Web raovat, mua bán hiệu quả
1. Thành viên chỉ được post 2 link trong bài viết và 1 link chữ ký
2. Mod được post 3 link chữ ký và 3 link bài viết
3. Mỗi ngày chỉ được post tối đa 10 bài viết. 
4. Tất cà link đều dofollow.
5. Thay vì comment để đẩy top bài viết! các bạn hảy sử dụng chức năng BUMP nhé! ()
 1. Gia sư luyện thi lớp 10
  Dismiss Notice
 2. THÔNG BÁO: Kể từ ngày 08/07/2016 nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn các thành viên thường chỉ được đăng bài với link NOFOLLOW các bạn có nhu cầu đăng link DOFOLLOW đăng ký để được lên VIP. Xét vip 100 thành viên đầu tiên tại diễn đàn Phụ Kiện Tiến Đạt |
  Dismiss Notice

Bạn cần những chi phí nào khi du học Thụy Điển

Thảo luận trong 'Tin Tức Giáo Dục' bắt đầu bởi tuanxuxu, 9/9/17.

 1. tuanxuxu

  tuanxuxu New Member

  Tham gia ngày:
  27/4/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Mỗi sinh viên và gia đình bước quan trọng để cho thể Du học Thụy Điển là tính toán mọi chi phí liên quan. Bản thân sinh viên và gia đình trước khi ra quyết định du học bất kỳ nước nào thì cũng đã phải tìm hiểu rất kỹ những thông tin về đất nước, môi trường sống, con người và nền giáo dục, học tập của họ.

  Để đủ điều kiện du học Thụy Điển, bạn sẽ phải chứng minh mình hoặc người đứng ra bảo lãnh cho mình có nguồn tài chính ổn định để có thể học tập tại Thụy Điển. Vậy chứng minh như thế nào? Cần bao nhiêu tiền? Chứng minh bằng cách nào?,…là những câu hỏi được đặt ra và xem xét rất kỹ. Để giúp các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm những thông tin trên, Du học KTS đưa ra một bức tranh tổng thể về chi phí học tập và sinh hoạt tại Thụy Điển.

  [​IMG]

  Chi phí sinh hoạt

  Chi phí sinh hoạt ở Thụy Điển phụ thuộc phần lớn vào lỗi sống và mức chi tiêu cá nhân của bạn. Sau đây là liệt kê một số khoản chi phí hàng tháng ở mức trung bình;

  • Thực phẩm: SEK 2000/tháng

  • Nhà trọ: SEK 3750/ tháng

  • Du lịch địa phương: SEK 560 / tháng

  • Điện thoại / internet: SEK 300 / tháng

  • Bảo hiểm, chăm sóc y tế và vệ sinh: SEK 300/ tháng

  • Sở thích / giải trí, linh tinh: SEK 1100/ tháng

  • Chi phí sách vở: SEK 750/ tháng

  • Tổng số: SEK 8760/tháng

  Học phí


  Bạn là sinh viên quốc tế không thuộc khối Liên minh châu Âu nên bạn sẽ phải đóng học phí cao hơn so với sinh viên trong khu vực này. Học phí mỗi trường Đại học khác nhau và tùy từng chuyên ngành, lĩnh vực đặc biệt có thể có mức học phí sẽ cao hơn.

  Mức học phí các trường Đại học dao động giao động từ 80,000 – 140,000 SEK/1 năm

  [​IMG]

  Để chắc chắn về học phí của từng chương trình học, bạn nên vào website trực tuyến của chương trình đó để tìm hiểu.


  So với các nền giáo dục của các nước phát triển tương xứng như Úc, Anh, Mỹ, học phí và chi phí sinh hoạt của Thụy Điển hoàn toàn không cao. Các trường Đại học tại Thụy Điển đều liên kết với nhiều trường đại học lớn tại Anh, Úc, Mỹ,.. để sinh sinh viên có thể trao đổi học tập nhưng mức học phí vẫn không thay đổi. Điều này giúp cho sinh viên có sự trải nghiệm nền giáo dục của những nước tiên tiến nhất trên thế giới. Chi phí sinh hoạt ở mỗi thành phố đều có mức chênh lệch. Ví dụ Stockholm thì đắt hơn các thị trấn nhỏ. Việc ăn uống ở các nhà hàng tại các thành phố lớn chắc chắn cũng đắt đỏ hơn các quán bar và nhà hàng sinh viên. Nhưng dù lối chi tiêu của bạn eo hẹp hay thoải mái cỡ nào thì bạn cũng phải chứng minh cho Ban Di dân Thụy Điển rằng mình có đủ một khoản tiền tương đương SEK 7.300/tháng trong suốt thời gian học. Đối với những trường hợp sinh viên muốn mang vợ chồng con cái theo cùng thì bạn phải chứng minh thêm 3.000 SEK mỗi tháng/ chồng hoặc vợ và SEK 1.800 mỗi tháng cho mỗi người con.

  Để tìm hiểu thêm về Chi phí du học Thụy Điển, quý vị phụ huynh và các bạn có thể liên hệ với:

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC KTS

  Tầng 3, Số 9, Ngõ 92, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Hotline: 0967 286 569 - (04) 3200 4175

  Website: duhockts.vn

  Email: [email protected]
   

Chia sẻ trang này