Web raovat, mua bán hiệu quả
1. Thành viên chỉ được post 2 link trong bài viết và 1 link chữ ký
2. Mod được post 3 link chữ ký và 3 link bài viết
3. Mỗi ngày chỉ được post tối đa 10 bài viết. 
4. Tất cà link đều dofollow.
5. Thay vì comment để đẩy top bài viết! các bạn hảy sử dụng chức năng BUMP nhé! ()
 1. Gia sư luyện thi lớp 10
  Dismiss Notice
 2. THÔNG BÁO: Kể từ ngày 08/07/2016 nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn các thành viên thường chỉ được đăng bài với link NOFOLLOW các bạn có nhu cầu đăng link DOFOLLOW đăng ký để được lên VIP. Xét vip 100 thành viên đầu tiên tại diễn đàn Phụ Kiện Tiến Đạt |
  Dismiss Notice

Bơm màng khí nén và bơm định lượng dạng màng

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi nguyenduc99, 11/2/18.

 1. nguyenduc99

  nguyenduc99 Member

  Tham gia ngày:
  17/12/16
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Bơm màng khí nén và bơm định lượng dạng màng

  Máy bơm màng khí nén và bơm định lượng milton roy- usa là hai dòng bơm dễ khiến người dùng nhầm lẫn khi lựa chọn bởi hai dòng bơm này đều sử dụng màng bơm vận chuyển chất lỏng và máy bơm hoạt động theo nguyên lý hoạt động của máy bơm màng.
  Tuy nhiên, đây là hai dòng bơm hoàn toàn khác nhau và có những ứng dụng hoàn toàn khác nhau khi sử dụng vì vậy người dùng hãy phân biệt hai dòng bơm này trong bài viết dưới đây nhé!

  Bơm màng khí nén và bơm định lượng dạng màng
  Máy bơm màng khí nén và bơm định lượng dạng màng có những đặc điểm giống nhau và cũng có những đặc tính khác nhau vì vậy người sử dụng cũng có thể dễ dàng phân biệt:

  Xem thêm : http://bomhoachat.com/tin-tuc/tim-hieu-ve-bom-dinh-luong-va-bom-dinh-luong-hoa-chat.html

  [​IMG]

  Chi tiết tại : http://bomhoachat.com/bom-dinh-luong/fimars.html

  Giồng nhau: bơm màng khí nén và bơm định lượng dạng màng đều sử dụng nănglượng tạo ra từ các màng bơm để chuyển động chất lỏng hay nói cách khác chúng cùng hoạt động nhờ sự chuyển đông qua lại của hai màng bơm. Bơm màng khí nén và bơm định lượng dạng màng cũng có nhiều ứng dụng và sử dụng bền, ít hư hỏng khi sử dụng
  Khác nhau: bơm màng khí nén sử dụng năng lượng khí nén để hoạt động động cơ còn bơm định lượng dạng màng sử dụng năng lượng điện năng để hoạt động đông cơ vì vậy chúng khác nhau về khả năng an toàn khi sử dụng trước cháy nổ
  Bơm màng khí nén không có khả năng định lượng còn bơm màng định lượng có khả năng định lượng lưu lượng chất bơm khi sử dụng. Bơm định lượng màng có rất nhiều ưu điểm: cho phép điều chỉnh lưu lượng từ thấp đến cao tuỳ theo yêu cầu bơm có kết cấu kín, không rò rỉ chất lỏng, cấu tạo bơm đơn giản, chỉ có vài bộ phận chuyển động nên hoạt động lâu bền với sự bảo trì tối thiểu.

  Bơm định lượng màng sử dụng màng bơm (thường làm bằng cao su, tuy nhiên cũng có thể làm bằng vật liệu khác, tùy theo chất cần bơm). Nguyên lý bơm màng giống như nguyên lý hoạt động của trái tim. Chiếc màng hoạt động như một vách tim di động. Khi máy bơm định lượng chạy, mô tơ và cần đẩy sẽ dần dần đẩy dịch chiếc màng, tạo một vùng chân không có tác dụng kéo chất lỏng đi vào buồng bơm (pha hút - vacuum stroke). Tới khi buồng bơm đã đầy chất lỏng, cần đẩy sẽ ép chiếc màng để tạo áp suất đẩy chất lỏng ra ngoài (pha đẩy - pressure stroke). Việc định hướng dòng chảy được thực hiện nhờ 02 chiếc van 1 chiều. Một van ở đường hút vào của bơm, gọi là van hút (suction check valve), còn van kia ở đường đẩy ra của bơm, gọi là van đẩy (discharge check valve).

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196 nếu cần tư vấn hỗ trợ nhé!
   

Chia sẻ trang này