Web raovat, mua bán hiệu quả
1. Thành viên chỉ được post 2 link trong bài viết và 1 link chữ ký
2. Mod được post 3 link chữ ký và 3 link bài viết
3. Mỗi ngày chỉ được post tối đa 10 bài viết. 
4. Tất cà link đều dofollow.
5. Thay vì comment để đẩy top bài viết! các bạn hảy sử dụng chức năng BUMP nhé! ()
 1. Gia sư luyện thi lớp 10
  Dismiss Notice
 2. THÔNG BÁO: Kể từ ngày 08/07/2016 nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn các thành viên thường chỉ được đăng bài với link NOFOLLOW các bạn có nhu cầu đăng link DOFOLLOW đăng ký để được lên VIP. Xét vip 100 thành viên đầu tiên tại diễn đàn Phụ Kiện Tiến Đạt |
  Dismiss Notice

Các loại marketing online

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Quảng Cáo Khác' bắt đầu bởi lylymcm, 13/3/18 lúc 17:17.

 1. lylymcm

  lylymcm New Member

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Quảng cáo online, các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau, chẳng hạn như Facebook, cung cấp nền tảng quảng cáo của riêng họ.
  Marketing qua email - khi bạn đã xây dựng danh sách email khách hàng tiềm năng có thể quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, marketing qua email là một cách rất hiệu quả để khách hàng nhận được thông báo. Bạn có thể cập nhật tin tức của công ty, các sự kiện sắp tới và các dịch vụ đặc biệt. Bạn có thể gửi các bản tin và các sản phẩm hoặc dịch vụ tùy biến theo các nhu cầu của khách hàng. xem thêm cách tiếp thị nội dung hiệu quả nhất.
  Marketing truyền thông xã hội - các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter, Facebook, LinkedIn và Pinterest là các cơ hội giúp bạn marketing online. Phương tiện truyền thông xã hội là một cuộc trò chuyện - nó đòi hỏi sự tham gia tích cực thay vì chỉ đăng quảng cáo cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
  Marketing qua điện thoại di động - Điện thoại nhanh chóng trở thành một điều mà mọi người thường xuyên mang theo, làm cho tin nhắn văn bản và các hình thức quảng cáo trên điện thoại di động là cách tốt nhất để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn. tham khảo cách xây dựng chiến lược marketing hiệu quả nhất.
  [​IMG]
  Viết blog - việc có một blog kinh doanh là một cách khác để trò chuyện với khách hàng của bạn và giữ cho họ thông tin về các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Một blog có thể được sử dụng để cung cấp lời khuyên và giúp khách hàng nhận được phản hồi hữu ích.
  Tại sao bạn cần sự hiện diện trực tuyến
  marketing online ngày càng trở nên quan trọng đối với tất cả các loại hình doanh nghiệp. Trong quá khứ, marketing trên internet là điều mà các doanh nghiệp địa phương có thể bỏ qua. Bây giờ với việc tìm kiếm địa phương ngày càng tăng và thói quen tìm kiếm trên internet của mọi người, doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng chỉ với các công cụ Marketing online dễ dàng.
   

Chia sẻ trang này