Web raovat, mua bán hiệu quả
1. Thành viên chỉ được post 2 link trong bài viết và 1 link chữ ký
2. Mod được post 3 link chữ ký và 3 link bài viết
3. Mỗi ngày chỉ được post tối đa 10 bài viết. 
4. Tất cà link đều dofollow.
5. Thay vì comment để đẩy top bài viết! các bạn hảy sử dụng chức năng BUMP nhé! ()
 1. Gia sư luyện thi lớp 10
  Dismiss Notice
 2. THÔNG BÁO: Kể từ ngày 08/07/2016 nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn các thành viên thường chỉ được đăng bài với link NOFOLLOW các bạn có nhu cầu đăng link DOFOLLOW đăng ký để được lên VIP. Xét vip 100 thành viên đầu tiên tại diễn đàn Phụ Kiện Tiến Đạt |
  Dismiss Notice

Cách lắp đặt máy bơm nước tăng áp

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi nguyenduc99, 17/4/18 lúc 19:04.

 1. nguyenduc99

  nguyenduc99 Member

  Tham gia ngày:
  17/12/16
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Cách lắp đặt máy bơm nước tăng áp

  Máy bơm tăng áp có tác dụng tăng áp lực đường ống đẩy chất bơm đi xa hơn và lên độ cao lớn hơn so với ban đầu nhằm phục vụ nhu cầu bơm cơ bản của các ngành công nghiệp và các lĩnh vực của đời sống.
  Bơm tăng áp thường là máy bơm công nghiệp giá thành cao, công suất cao, thiết kế cấu tạo máy bơm đặc biệt giúp máy bơm có nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống.
  Tuy nhiên, hiệu quả sử dụng máy bơm chìm còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như việc sử dụng và lắp đặt máy bơm.
  Vậy lắp đặt máy bơm tăng áp như thế nào đúng cách?  [​IMG]

  Chi tiết tại : http://bomhoachat.com/bom-dinh-luong/obl/m-49.html

  Sản phẩm: các loại bơm định lượng hóa chất

  Cách lắp đặt máy bơm tăng áp
  Đối với máy bơm tăng áp, việc lắp đặt máy bơm cũng tương tự như đối với các dòng máy bơm công nghiệp thông thường và cũng có nhiều điểm khác biệt.
  Máy bơm tăng áp thường được lắp đặt trực tiếp trên đường ống bơm với đầu bơm hướng lên trên và cổng hút cổng xả nằm trên đường thẳng.
  Cấu tạo máy bơm cũng khá đơn giản vì vậy việc lắp đặt máy bơm cũng không quá khó khăn
  Trước khi lắp đặt máy bơm tăng áp người dùng hãy lựa chọn bơm tăng áp đúng cách, nếu cần tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ các đơn vị uy tín như VIMEX 0989775196 để được tư vấn hỗ trợ.
  Chọn máy bơm nước tăng áp phù hợp:
  Chọn máy theo chiều cao căn nhà để chọn được thông số “Cột áp/Đẩy cao” phù hợp, lưu ý chọn bơm chính hãng của các hãng bơm lớn, của các đơn vị bơm uy tín có mặt trên thị trường để được tư vấn hỗ trợ tư vấn miễn phí
  Dựa vào số lượng thành viên trong gia đình, và nhu cầu sử dụng nước trong ngày để chọn thông số “Lưu lượng” từ đó chọn công suất bơm và model máy bơm phù hợp nhất
  Xem kích thước đường ống hiện tại gia đình đang dùng và kích thước đường ống máy để lựa chọn mua “Ống tăng” hay “Ống giảm” từ đó chọn các loại đường ống nước phù hợp đặc biệt
  Lắp đặt máy bơm tăng áp
  Nối đường ống từ bồn nước vào máy, chú ý kích thước đường ống và kích thước đầu vào của máy.
  Gắn đường ống phân phối nước vào đầu ra của máy.
  Cắm điện để cho máy hoạt động.
  Mở thử van nước để kiếm tra máy hoạt động ổn định không.
  Có 1 điều đặc biệt cần lưu ý khi sử dụng máy bơm tăng áp là phải đảm báo nước ở trên bồn luôn đầy đủ, vì khi không được cấp nước, máy sẽ chạy liên tục, gây lãng phí điện, và làm nóng máy bơm.
  Còn bất kỳ thắc mắc gì hay cần tư vấn hỗ trợ miễn phí quý khách hàng hãy gọi ngay Vimex 0989775196 để được tư vấn hỗ trợ nhé.
   

Chia sẻ trang này