Web raovat, mua bán hiệu quả
1. Thành viên chỉ được post 2 link trong bài viết và 1 link chữ ký
2. Mod được post 3 link chữ ký và 3 link bài viết
3. Mỗi ngày chỉ được post tối đa 10 bài viết. 
4. Tất cà link đều dofollow.
5. Thay vì comment để đẩy top bài viết! các bạn hảy sử dụng chức năng BUMP nhé! ()
 1. Gia sư luyện thi lớp 10
  Dismiss Notice
 2. THÔNG BÁO: Kể từ ngày 08/07/2016 nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn các thành viên thường chỉ được đăng bài với link NOFOLLOW các bạn có nhu cầu đăng link DOFOLLOW đăng ký để được lên VIP. Xét vip 100 thành viên đầu tiên tại diễn đàn Phụ Kiện Tiến Đạt |
  Dismiss Notice

Cơ hội được tham gia xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng dược tại Hà Nội năm 2017

Thảo luận trong 'Tin Tức Giáo Dục' bắt đầu bởi mrphe1806, 19/5/17.

 1. mrphe1806

  mrphe1806 Member

  Tham gia ngày:
  3/6/16
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Chấp nhận đứng trước nguy cơ thất nghiệp hoặc chấp nhận làm một công việc trái ngành với mức đãi ngộ không đủ sống hay tìm ra một hướng đi mới cho mình? Không chấp nhận thực tại như vậy nhiều bạn trẻ đã lựa chọn cho mình một tấm bằng khác như văn bằng 2 cao đẳng dược. Bởi vì nhu cầu nhân lực ngành Dược cũng như ngành điều dưỡng của nước ta đang đang thiếu hụt nhiều ở các khoa dược các bệnh viện tới các cơ sở nghiên cứu và sản xuất thuốc hay ngay tại các quầy thuốc trên toàn quốc thì nhu cầu về tư vấn sử dụng thuốc của người dân cũng là cực lớn.

  [​IMG]


  Cơ hội và giải pháp giúp sinh viên có thể lựa chọn học thêm Văn Bằng 2 Dược, Điều Dưỡng, Xét nghiệm

  Nhận thấy sự phát triển của xã hội ngày càng nhanh và nhu cầu học chuyển đổi sang Ngành Dược của các em ngày càng tăng đột biến. Trong khí đó những sv theo khôi ngành như: Kinh tế, Xây Dựng, Ngân Hàng, Sư Phạm...Đang đứng trước nguy cơ thất nghiệp và có rất nhiều sinh viên các trường đại học cao đẳng khi tốt nghiệp các khối ngành này đã không có việc làm như ý muốn. Nhiều em phải cuối cùng 4 - 5 năm phải chấp nhận đi làm công nhân một số khác không có việc làm. Vì vậy trong năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết tâm giúp các em tránh được những tình trạng học xong bị không xin được việc - học xong là biết làm và ra trường làm được việc . Vì thế trường mở lớp van bang 2 cao dang duoc, Văn Bằng 2 cao đẳng Điều Dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm giúp các em có thể học chuyển đổi sang Ngành Dược, Điều Dưỡng ngành xét nghiệm là một cơ hội mới cho các em. Bởi nhu cầu nhân lực đối với Ngành Dược, Điều Dưỡng, xét nghiệm chưa bao giờ là đủ.

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur “lá cờ đầu” trong đào tạo ngành Dược và điều dưỡng

  [​IMG]

  Trước đây nếu như bạn đã tốt nghiệp ĐH, CĐ một ngành khác mà muốn có được tấm bằng Cao đẳng Dược bạn chỉ có thể đăng kí học hệ văn bằng 2 trung cấp Dược với thời gian đào tạo là 1 năm, sau đó tiếp tục học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo từ 1,5 đến 2 năm (tùy theo khung CTĐT của từng trường). Như vậy bạn phải mất thời gian khoảng từ 2,5 đến 3 năm để hoàn thành toàn bộ các khóa học mới có thể sở hữu tấm bằng Cao Đẳng Dược sĩ.

  Đáp ứng nhu cầu về nhân lực ngành Dược trên địa bàn Hà Nội, TP HCM và các tỉnh lân cận, Đáp ứng nhu cầu học cao đẳng dược văn bằng 2 của đông đảo học sinh.

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển lớp văn bằng 2 cao đẳng dược. Hoàn thành khóa học sinh viên các trường đại học cao đẳng được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được liên thông lên ĐH Dược khi đủ điều kiện theo đúng qui định của Bộ GD&ĐT.

  Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp CĐ, ĐH trở lên hoặc đang theo học Đại học, cao đẳng.

  Hình thức tuyển sinh: xét tuyển đầu vào.

  Hồ sơ nhập học: Bạn chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ để dự thi bao gồm những giấy tờ sau để có thể học văn bằng 2:

  + Đơn đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur;

  + Bằng tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học, bảng điểm (Bản sao);

  + Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);

  + 02 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh;

  + 02 ảnh cỡ 3×4, mới chụp trong 6 tháng trở lại.

  Địa chỉ phát hành và nhận hồ sơ:

  Tại Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 0982588258.

  Tại TP HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.
   

Chia sẻ trang này