Web raovat, mua bán hiệu quả
1. Thành viên chỉ được post 2 link trong bài viết và 1 link chữ ký
2. Mod được post 3 link chữ ký và 3 link bài viết
3. Mỗi ngày chỉ được post tối đa 10 bài viết. 
4. Tất cà link đều dofollow.
5. Thay vì comment để đẩy top bài viết! các bạn hảy sử dụng chức năng BUMP nhé! ()
 1. Gia sư luyện thi lớp 10
  Dismiss Notice
 2. THÔNG BÁO: Kể từ ngày 08/07/2016 nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn các thành viên thường chỉ được đăng bài với link NOFOLLOW các bạn có nhu cầu đăng link DOFOLLOW đăng ký để được lên VIP. Xét vip 100 thành viên đầu tiên tại diễn đàn Phụ Kiện Tiến Đạt |
  Dismiss Notice

Định hướng cho học sinh cách học môn toán hiệu quả

Thảo luận trong 'Gia Sư Hà Nội' bắt đầu bởi nhatcuong14, 11/10/16.

 1. nhatcuong14

  nhatcuong14 New Member

  Tham gia ngày:
  18/9/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Có thể nói,khi xã hội cần nhân lực rất lớn về khoa học tự nhiên ,và đa số học sinh Trung học Phổ thông chọn thi khối A,B,D , thì môn Toán là một học quan trọng nhất trong tất cả các môn học phổ thông .  [​IMG]  Môn Toán ngoài nhiệm vụ chính của nó là môn học nghiên cứu Toán học cơ sở ,thì nó còn đóng vai trò vô cùng lớn trong việc cung cấp các công cụ tính toán cho các môn học khác như Vật Lý ,Hóa Học ,Sinh Học và các môn học chuyên sâu ở bậc Đại Học.

  Chính vì vậy ,việc trau dồi thêm kiến thức về Toán học luôn luôn là cần thiết đối với tất cả học sinh ở mọi cấp học và mọi trình độ chứ không chỉ các bạn học sinh lớp 12 chuẩn bị thi đại học khối A,B,D và trong các kỳ thi chuyển cấp. Môn Toán có đặc điểm là lượng kiến thức rất lớn nếu không muốn nói là lớn nhất trong các môn học ,cùng với đó là lượng bài tập rất đồ sộ mà giáo viên yêu cầu học sinh cần làm .Nhiều học sinh có hiện tượng sợ môn học này cũng vì lý do trên .Tuy nhiên ,rất nhiều học sinh khác lại xem đây là một môn học đầy thú vị .Điểm khác biệt ở họ ,đó là họ nắm chắc được lý thuyết ,và họ có niềm đam mê với từng công thức số học,từng sơ đồ hình học…

  Vậy làm gì khi học sinh chưa tìm được hứng thú ở môn học này và chưa có phương pháp học tập đúng đắn? Việc tìm cho con mình một gia sư tại nhà môn Toán từ lâu nay vẫn được xem như lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên ,không phải gia sư nào cũng có một nền tảng kiến thức vững chắc ,và quan trọng hơn là phương pháp giảng dạy phù hợp với mỗi học sinh !

  Trung tâm Gia Sư Bảo Anh sẽ tìm hiểu kỹ vấn đề mà mỗi học sinh đang gặp phải ,và giới thiệu với quý vị phụ huynh những gia sư có nền tảng kiến thức chắc chắn nhất ,và phương pháp giảng dạy sáng tạo nhất ,đem lại sự tiến bộ rõ rệt chỉ trong một thời gian ngắn nhất!

  Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm ,vì đội ngũ gia sư của Trung tâm Gia sư Bảo Anh được tuyển chọn nghiêm ngặt từ các trường đại học hàng đầu có tuyển sinh khối A,B,D như ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại Thương,ĐH Kinh Tế Quốc Dân ,ĐH KHTN ,ĐHSP ,ĐH Y,Dược…,100% có điểm đầu vào trên 20 điểm và đại đa số trong đó đạt trên 8 điểm môn Toán.

  Liên hệ tư vấn tìm gia sư : 0979.271.260 cô Hà
   

Chia sẻ trang này