Web raovat, mua bán hiệu quả
1. Thành viên chỉ được post 2 link trong bài viết và 1 link chữ ký
2. Mod được post 3 link chữ ký và 3 link bài viết
3. Mỗi ngày chỉ được post tối đa 10 bài viết. 
4. Tất cà link đều dofollow.
5. Thay vì comment để đẩy top bài viết! các bạn hảy sử dụng chức năng BUMP nhé! ()
 1. Gia sư luyện thi lớp 10
  Dismiss Notice
 2. THÔNG BÁO: Kể từ ngày 08/07/2016 nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn các thành viên thường chỉ được đăng bài với link NOFOLLOW các bạn có nhu cầu đăng link DOFOLLOW đăng ký để được lên VIP. Xét vip 100 thành viên đầu tiên tại diễn đàn Phụ Kiện Tiến Đạt |
  Dismiss Notice

LUYỆN THI TOEIC ONLINE

Thảo luận trong 'Tài Liệu Học Tập' bắt đầu bởi võ tường vy, 28/12/17.

 1. võ tường vy

  võ tường vy New Member

  Tham gia ngày:
  27/12/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Bữa trước mình đang tính tìm tài liệu luyện nghe toeic thì tự nhiên tìm được một trò chơi luyện nghe tiếng Anh khá vui.

  Cách chơi sẽ như sau: bạn sẽ được nghe một đoạn băng đọc một câu tiếng Anh và việc bạn cần làm là lắng nghe từ còn thiếu để điền vào chỗ trống.


  [​IMG]  Bạn sẽ có một vài "mạng" để nghe cho ra từ trong chỗ trống. Sai lần 1, bạn sẽ được nghe lại cả câu nói. Sai lần 2, bạn sẽ nghe riêng từ cần điền vào. Sai lần 3, bạn sẽ được cho xem nghĩa tiếng Việt của nó luôn. Nếu mà sai hết 3 lần thì sẽ bị mất một mạng và khi nào hết mạng thì sẽ phải chơi lại từ đầu.

  Bạn sẽ chơi hết câu này qua câu khác để lên cấp. Cứ lên level là câu hỏi lại khó hơn một chút, cực kỳ thử thách nhưng rất thú vị. Luyện nghe TOEIC kiểu này khả năng nghe sẽ lên vèo vèo.

  [​IMG]  Chơi game này xong một thời gian thì mình thử qua làm bài luyện nghe TOEIC thử thì thật bất ngờ là mình nghe được nhiều từ vựng hơn hẳn, mà cũng vì vậy mà làm bài tập đúng hơn nhiều.

  Mình thấy có nhiều bạn level 26 trên bảng xếp hạng rồi thì phải. Mình mới có được level 15 thôi nhưng sẽ cày để tăng hạng tiếp.
   

Chia sẻ trang này