Web raovat, mua bán hiệu quả
1. Thành viên chỉ được post 2 link trong bài viết và 1 link chữ ký
2. Mod được post 3 link chữ ký và 3 link bài viết
3. Mỗi ngày chỉ được post tối đa 10 bài viết. 
4. Tất cà link đều dofollow.
5. Thay vì comment để đẩy top bài viết! các bạn hảy sử dụng chức năng BUMP nhé! ()
 1. Gia sư luyện thi lớp 10
  Dismiss Notice
 2. THÔNG BÁO: Kể từ ngày 08/07/2016 nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn các thành viên thường chỉ được đăng bài với link NOFOLLOW các bạn có nhu cầu đăng link DOFOLLOW đăng ký để được lên VIP. Xét vip 100 thành viên đầu tiên tại diễn đàn Phụ Kiện Tiến Đạt |
  Dismiss Notice

Mua bán xe hơi chính chủ, công nghệ ảnh 360

Thảo luận trong 'Dịch Vụ - Du Lịch' bắt đầu bởi khoimy, 11/8/17.

 1. khoimy

  khoimy New Member

  Tham gia ngày:
  19/3/17
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn đã từng mua bán xe hơi đã qua sử dụng, chắc hẳn bạn đã biết sự phiền phức mà việc này mang lại? Người mua phải qua nhiều trung gian (cò lái, salon ôtô), hoặc phải bơi trong nguồn thông tin không rõ ràng để rồi có thể mua phải ôtô chất lượng kém.

  Hơn 92% tin đăng trên mạng internet không được kiểm duyệt, dẫn đến tình trạng bạn gặp môi giới (thay vì gặp chính chủ xe). Quá trình này kéo dài và nếu bạn không biết hoặc không có người hiểu biết về kỹ thuật ôtô giúp đỡ, có thể bạn mua lầm một chiếc xe hơi giá cao nhưng chất lượng không như ý muốn.

  [​IMG]

  ối với người bán xe, bị cò lái bị ép giá và bị quấy rầy bởi tiếp hàng chục cuộc điện thoại của môi giới mỗi ngày mà không bán được xe với giá mong muốn là điều thường thấy!

  >>> Xem thêm : blog ô tô

  Nhận thấy vấn đề đó, nhóm khởi nghiệp SOAR tạo ra một hệ thống mua bán xe chính chủ bằng cách xóa bỏ các bên trung gian không cần thiết trong quá trình mua bán ôtô, giảm đến 75% chi phí môi giới. Cả người mua và người bán đều hưởng lợị từ mô hình SOAR.

  [​IMG]

  Thành viên trong nhóm SOAR (thợ chụp ảnh và chuyên viên kiểm định ôtô) sẽ đến tận nhà người bán chụp hình chuyên nghiệp và kiểm định xe, giúp người bán đăng tin, quảng cáo trên các trang mạng khác nhau (Facebook, Google, Pinterest, …) và tư vấn khách mua cho người bán. Người bán không bị phiền phức bởi các cuộc điện thoại của cò lái vì SOAR sẽ lọc thông tin khách mua trước khi dẫn khách xem xe, giúp người bán tiếp cận được người mua thiện chí ngay từ những lần tiếp khách đầu tiên.

  Đối với người mua, SOAR giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Người mua chỉ cần lên hệ thống SOAR tại là có thể tiếp cận được thông tin minh bạch về chiếc xe ưng ý.

  >>> Xem thêm : bảng giá xe cũ

  Đặc biệt, người mua có thể ngồi tại nhà mà có thể trải nghiệm hình ảnh xe bằng công nghệ 360 giống như đang đi xem xe thực tế. Hình ảnh, chi tiết kỹ thuật và những vết trầy xước của xe đều được đăng tải để người mua có đầy đủ thông tin về chiếc xe họ sắp mua. Nếu thích xe nào, chỉ cần bạn ĐẶT LỊCH XEM. Phần còn lại SOAR sẽ hỗ trợ.
   

Chia sẻ trang này