Web raovat, mua bán hiệu quả
1. Thành viên chỉ được post 2 link trong bài viết và 1 link chữ ký
2. Mod được post 3 link chữ ký và 3 link bài viết
3. Mỗi ngày chỉ được post tối đa 10 bài viết. 
4. Tất cà link đều dofollow.
5. Thay vì comment để đẩy top bài viết! các bạn hảy sử dụng chức năng BUMP nhé! ()
 1. Gia sư luyện thi lớp 10
  Dismiss Notice
 2. THÔNG BÁO: Kể từ ngày 08/07/2016 nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn các thành viên thường chỉ được đăng bài với link NOFOLLOW các bạn có nhu cầu đăng link DOFOLLOW đăng ký để được lên VIP. Xét vip 100 thành viên đầu tiên tại diễn đàn Phụ Kiện Tiến Đạt |
  Dismiss Notice

Người muốn mua nhà chuẩn bị hồ sơ đăng ký theo Nghị định 188

Thảo luận trong 'Dự Án Bất Động Sản Khác' bắt đầu bởi seogirl7979, 11/4/18.

 1. seogirl7979

  seogirl7979 Member

  Tham gia ngày:
  28/6/16
  Bài viết:
  266
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay, người mua nhà đều quan tâm tới giá trị bao nhiêu tiền một mét vuông diện tích sử dụng. Chính vì biết được tiêu chí này cho nên các chủ đầu tư bất động sản chạy theo lợi nhuận giảm giá thành sản phẩm nhằm tối đa hoá diện tích đất sử dụng. Khiến cuộc sống của người dân khép kín, độc lập, hàng xóm láng giềng không còn thân thiết nữa. Nhưng với chủ đầu tư Dự án cát tường phú sinh ngay từ đầu đã xác định rõ mục tiêu là không chỉ xây nhà mà còn phải xây dựng “hồn” cho không gian sống của mỗi cư dân khi sinh sống tại đây.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn sẵn sàng hợp tác với các đơn vị tổ chức các chương trình, các sự kiện hướng đến mục tiêu gắn kết cộng đồng và đem giá trị nhân văn vào đời sống, hướng tới khu đô thị hiện đại vừa là nơi an cư lạc nghiệp, vừa là địa điểm vui chơi, thưởng ngoạn và giải trí… dành cho tất cả cư dân. Tất cả đều hướng tới một mô hình phát triển bền vững của khu đô thị chất lượng.

  Và chủ đầu tư Cát Tường đã đặt cái tâm của mình vào dự án để mang "cầu nối cho cư dân với cư dân. Đó có thể là những khoảng xanh mát, nơi ông, bà thoải mái dắt cháu đi chơi, hay không gian sinh hoạt cộng đồng rộng lớn, thuận tiện để tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, hội họp. Còn gì tuyệt vời hơn khi cả gia đình cùng nhau vui chơi trong công viên cây xanh “Lá phổi khổng lồ của Thủ đô”, hay cộng đồng cư dân tự tổ chức một chương trình Tết Trung Thu mang niềm vui tới các cháu nhỏ. Tất cả những điều đó đều có thể dễ dàng tìm thấy tại Cát tường phú sinh nơi bạn trao trọn niềm tin của mình.

  Bằng việc phát triển giá trị cộng đồng, Cát Tường sẽ không chỉ chú trọng vào quy hoạch khoa học, đồng bộ, mà còn phát triển hơn nữa về mặt tổ chức sự kiện văn hóa, những hoạt động đa dạng, phong phú và bổ ích tạo sự kết nối giữa cộng đồng dân cư ngày càng vững chắc hơn, đồng thời góp phần nâng cao thước đo giá trị về chất lượng cuộc sống của người dân trong tương lai.

  Theo thông tin từ Sở Xây dựng và chủ đầu tư, người muốn mua nhà chuẩn bị hồ sơ đăng ký theo Nghị định 188/2013/NĐ-CP ngày 20/11/2013 của Chính phủ về phát triển và quản lý NƠXH và Thông tư số 08/2014/TT-BXD ngày 23/5/2014 của Bộ Xây dựng hướng dẫn thực hiện một số nội dung của Nghị định 188/2013/NĐ-CP ngày 20/11/2013 của CP về phát triển và quản lý NƠXH. Sự tham gia của các bộ, ngành là vô cùng quan trọng để tránh xảy ra đầu cơ làm giá của thị trường bất động sản nhưng để tín dụng chảy vào lĩnh vực này được kiểm soát cẩn thận và chặt chẽ thì không thể thiếu sự góp mặt của phía ngân hàng.

  Thị trường BĐS đang trong quá trình hồi phục, mặc dù vậy tình trạng đầu cơ làm giá xuất hiện cũng như khả năng nguồn vốn ngân hàng chảy vào thị trường này mạnh mẽ như hồi năm 2010 đang khiến nhiều người hoang mang lo ngại. Theo chị Nguyễn Thị Thanh H, chị có mua 1 căn hộ thuộc 1 dự án ở đường Tam Trinh (Hoàng Mai) khoảng 1 tháng trước qua trung gian với giá hơn 1,8 tỷ đồng. Mặc dù vậy, Bộ trưởng Dũng cũng cho rằng, khó tránh khỏi khả năng đầu cơ nếu giao dịch tăng, “vấn đề chính là chúng ta kiểm soát không để thị trường phát triển nóng, tạo ra bong bóng BĐS”.

  Bộ trưởng nhận định, hiếm có hay thậm chí rất ít xảy ra hiện tượng đầu cơ trong giai đoạn đóng băng của thị trường thời kỳ 2011-2013. Tại thời điểm đó, đã thực hiện các giải pháp nhằm tháo gỡ những khó khăn cho thị trường BĐS, đặc biệt, gắn phá băng thị trường bằng thực hiện chiến lược nhà ở quốc gia chính là quan điểm mang tính chất "chìa khoá" mở cánh cửa cho sự phục hồi của thị trường BĐS trở lại.

  Thị trường bất động sản cần có giải pháp nhằm tháo gỡ, đặc biệt, gắn phá băng thị trường bằng thực hiện chiến lược nhà ở quốc gia chính là quan điểm mang tính chất "chìa khoá" mở cánh cửa cho sự phục hồi của thị trường BĐS trở lại. Mặc dù vậy, Bộ trưởng Dũng cũng cho rằng, khó tránh khỏi khả năng đầu cơ nếu giao dịch tăng, “vấn đề chính là chúng ta kiểm soát không để thị trường phát triển nóng, tạo ra bong bóng BĐS”. Cơn sốt từ trước năm 2010 của BĐS có thể cho thấy, ngoài nguyên nhân từ hiện tượng lướt sóng, làm giá, đầu cơ, ngân hàng cũng có lỗi do khá dễ dãi trong việc cấp tín dụng cho lĩnh vực này.
   

Chia sẻ trang này