Web raovat, mua bán hiệu quả
1. Thành viên chỉ được post 2 link trong bài viết và 1 link chữ ký
2. Mod được post 3 link chữ ký và 3 link bài viết
3. Mỗi ngày chỉ được post tối đa 10 bài viết. 
4. Tất cà link đều dofollow.
5. Thay vì comment để đẩy top bài viết! các bạn hảy sử dụng chức năng BUMP nhé! ()
 1. Gia sư luyện thi lớp 10
  Dismiss Notice
 2. THÔNG BÁO: Kể từ ngày 08/07/2016 nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn các thành viên thường chỉ được đăng bài với link NOFOLLOW các bạn có nhu cầu đăng link DOFOLLOW đăng ký để được lên VIP. Xét vip 100 thành viên đầu tiên tại diễn đàn Phụ Kiện Tiến Đạt |
  Dismiss Notice

Những điều cần chú ý khi đi thi Toeic

Thảo luận trong 'Tài Liệu Học Tập' bắt đầu bởi vuminh15797, 18/5/17.

 1. vuminh15797

  vuminh15797 Member

  Tham gia ngày:
  24/2/17
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Những điều cần chú ý khi đi thi Toeic  Xem thêm:

  bài tiếng anh giới thiệu bản thân

  thanh ngu tieng anh  Nội quy phòng thi:

  Các thủ tục và quy định sau đây sẽ được áp dụng trong suốt quá trình diễn ra buổi thi TOEIC, từ khi thí sinh đến địa điểm thi đến khi thí sinh rời địa điểm thi.

  Không được vào phòng thi khi chưa được sự cho phép của giám thị Không được mang bất cứ tài liệu hay dụng cụ trợ giúp nào như: sách, từ điển, giấy, nháp, thước kẻ, máy tính,đồng hồ có chuông, các thiết bị thu phát tín hiệu như: điện thoại cầm tay, thiết bị ghi âm, chụp ảnh…vào phòng thi. Không được mang bất cứ loại giấy nào vào phòng thi, ngoài các giấy tờ đã được quy định Không được viết hoặc ký hiệu vào cuốn đề thi và bản Answer Sheet Chỉ được rời phòng thi khi có sự cho phép của giám thị Không có thời gian nghỉ giải lao giữa hai phần của bài thi TOEIC Khi hết thời gian làm bài thi, thí sinh phải nộp lại quyển đề thi và bản Answer sheet trước khi rời khỏi phòng thi.

  Hủy bỏ tư cách dự thi và kết quả thi:

  Cán bộ giám sát có quyền hủy bỏ tư cách thi của thí sinh cũng như kết quả thi nếu thí sinh vi phạm có một trong những hành vi sau đây:

  Không có giấy chứng nhận nhân thân hợp lệ Giả mạo thi hộ người khác hoặc để người khác thi hộ mình Tìm cách lấy đề thi, một phần trong đề thi hoặc thông tin về đề thi dưới mọi hình thức Sử dụng điện thoại trong thời gian thi Mang đồ ăn, đồ uống hoặc thuốc lá vào phòng thi Rời phòng thi khi chưa có sự đồng ý của giám thị Rời khỏi khu vực thi trong buổi thi Mở cuốn đề thi, tìm kiếm thông tin đề thi khi chưa được sự đồng ý của giám thị Vi phạm các quy định đã được ghi chi tiết trong quyển Hướng dẫn dự thi TOEIC và nội quy phòng thi của IIG Việt Nam. Làm xáo trộn phòng thi Xoá bỏ hoặc tìm cách xoá bỏ nội dung bài thi, xé quyển đề thi hay tìm cách ghi lại nội dung thông tin liên quan đến đề thi Sử dụng giấy nháp khi trong thời gian thi Mang vũ khí đến địa điểm thi Sử dụng các phương tiện hỗ trợ như: bút máy, bút bi,các loại máy thu phát tín hiệu, âm thanh, hình ảnh,máy tính, đồng hồ điện tử có máy tính, sách, thước kẻ, bút nhớ dòng, đồng hồ có báo thức, từ điển, kim từ điển…hoặc các thiết bị điện tử cầm tay Cố gắng hỗ trợ hay nhận sự hỗ trợ của người khác hoặc liên kết với người khác để trao đổi về nội dung bài thi dưới mọi hình thức trong quá trình làm bài thi cũng như sau buổi thi Làm nhiễu âm thanh trong phòng thi bằng các thiết bị thu phát tín hiệu  Ngoài ra cán bộ giám sát cũng có quyền đình chỉ tư cách thi và kết quả của thí sinh nếu thi sinh có những hành vi tương tự khác gây ảnh hưởng đến buổi thi TOEIC. Văn phòng IIG Việt Nam có quyền huỷ bỏ kết quả thi, đình chỉ tư cách thi hoặc từ chối cung cấp dịch vụ TOEIC có thời hạn đối với các thí sinh đã vi phạm các quy định trên và nội quy của IIG Việt Nam. Thí sinh bị huỷ kết quả thi cũng có nghĩa là thí sinh không được nhận phiếu điểm và không được hoàn trả lệ phí thi.  Chú ý: Trước kia thi sinh khi đi thi Toeic ở IIG được note vào đề, tuy nhiên hiện nay việc notef vào đề đã bị cấm. Nếu bị phát hiện thì sẽ bị hủy bài thi. Chính vì thế, các bạn nên bỏ bớt thói quen gạch chân keywords trong đề thi, đánh đáp án vào trong đề thi.
   

Chia sẻ trang này