Web raovat, mua bán hiệu quả
1. Thành viên chỉ được post 2 link trong bài viết và 1 link chữ ký
2. Mod được post 3 link chữ ký và 3 link bài viết
3. Mỗi ngày chỉ được post tối đa 10 bài viết. 
4. Tất cà link đều dofollow.
5. Thay vì comment để đẩy top bài viết! các bạn hảy sử dụng chức năng BUMP nhé! ()
 1. Gia sư luyện thi lớp 10
  Dismiss Notice
 2. THÔNG BÁO: Kể từ ngày 08/07/2016 nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn các thành viên thường chỉ được đăng bài với link NOFOLLOW các bạn có nhu cầu đăng link DOFOLLOW đăng ký để được lên VIP. Xét vip 100 thành viên đầu tiên tại diễn đàn Phụ Kiện Tiến Đạt |
  Dismiss Notice

Nội Quy Diễn Đàn Phụ Kiện Tiến Đạt

Thảo luận trong 'Nội Quy Diễn Đàn' bắt đầu bởi anhdon11, 2/12/15.

Tags:
 1. anhdon11

  anhdon11 Administrator ADMIN

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  . Quyền Và Nghĩa Vụ Của Ban Quản Trị

  BQT có các quyền và nghĩa vụ để duy trì và phát triển hoạt động của diễn đàn rao vặt làm đẹp mỹ phầm thởi trang vừa đảm bảo trao đổi tự do, bình đẳng giữa các thành viên, vừa đảm bảo hoạt động trong khuôn khổ của Hiến pháp và Pháp luật.

  Diễn đàn không chịu trách nhiệm về những hoạt động của thành viên, về sự thiệt hại do thành viên của mình gây ra hay tương tác gây ra giữa các cá nhân cả trong lẫn ngoài diễn đàn.

  Diễn đàn không chịu trách nhiệm bồi thường những chi phí mà Thành viên hay khách đã thỏa thuận để được phục vụ bằng một dịch vụ của diễn đàn, hoặc những chi phí do thành viên hay khách tự nguyện đóng góp dưới mọi hình thức.
  Mọi sai phạm của Thành viên liên quan đến pháp luật chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin liên quan của thành viên để phục vụ điều tra khi có yêu cầu.

  2. Qui trình hoạt động của BQT
  2.1- MOD có quyền xử lý trong chuyên mục theo sự phân quyền của BQT. Kết quả xử lý của Mod được tôn trọng nhưng được điều chỉnh khi cần thiết bởi cấp cao hơn.

  2.2- SMOD được quyền xử lý việc do Mod báo cáo hoặc việc mà MOD chưa phát hiện, chưa xử lý. Kết quả xử lý của SMOD được tôn trọng nhưng được điều chỉnh khi cần thiết bởi cấp cao hơn. Không được quyền xóa hẳn bài viết của Thành viên VIP.

  2.3- ADMIN có quyền xem xét, quyết định mọi hoạt động của diễn đàn. Quyết định của ADMIN là quyết định cuối cùng, có hiệu lực. Nếu có chứng cứ, tình tiết mới làm thay đổi nội dung cơ bản của vấn đề thì BQT sẽ xem xét lại quyết định trước đó của ADMIN.

  3. Quy Định Về Thảo Luận - Tranh Luận

  3.1- Thành viên phải chịu trách nhiệm về bài viết của mình đăng tải trên diễn đàn, phải hợp tác giải quyết nếu có xảy ra tranh chấp, khiếu kiện. Diễn đàn được quyền sử dụng hoặc không sử dụng bài viết của thành viên mà không cần xin phép hay thông báo. Cấm sử dụng diễn đàn vào mục đích vi phạm pháp luật. Cấm tuyệt đối những hành vi phá hoại diễn đàn.

  3.2- Mọi Thành viên của diễn đàn đều có quyền tự do trao đổi về bất cứ vấn đề gì liên quan tới doanh nghiệp, tuy nhiên phải tuân theo nguyên tắc "NÓI CÓ SÁCH, MÁCH CÓ CHỨNG", không được nói mà không có căn cứ.

  3.3- Thảo luận (comment) bài viết cũ với thái độ cố ý chèn link, câu link về cũng xem như là một thái độ SPAM link comment.
  • Lần 1 nhắc nhở + Ban 7 ngày-1 tháng.
  • Lần 2 Band nick 1 tháng - vĩnh viễn.
  • Lần 3 Filter domain .
  3.4- Chữ ký của Thành viên không nên quá dài dòng, kích thước lớn (khuyến khích nên là châm ngôn, câu nói ưa thích hoặc link hữu ích...), chỉ được phép sử dụn
   • Tối đa 1 liên kết trong chữ ký đối với Thành viên THƯỜNG.
   • Tối đa 3 liên kết trong chữ ký đối với Thành viên VIP.
   • Tối đa 5 liên kết trong chữ ký đối với Thành viên SVIP.
  3.5- Số link đặt trong bài viết
   • Tối đa 1 liên kết trong bài viết với Thành viên THƯỜNG.
   • Tối đa 3 liên kết trong bài viết đối với Thành viên VIP.
   • Tối đa 5 liên kết trong bài viết đối với Thành viên SVIP.

  4. Quy Định Về Tiêu Đề Bài Viết:
  - Phải viết tiếng việt có dấu.
  - Không đặt URL lên tiêu đề.
  - Không đặt giá bán lên tiêu đề.
  - Không viết hoa hết toàn bộ tiêu đề.
  - Không đặt tiêu đề quá dài phản cảm.
  - Tiêu đề phải bám sát nội dung bài viết.
  - Không dùng các ký hiệu đặc biệt hay đặt sđt lên tiêu đều bài viết!
  - Không dùng tiêu đề có các ký tự lặp lại nhiều lần không cần thiết.
   

Chia sẻ trang này