Web raovat, mua bán hiệu quả
1. Thành viên chỉ được post 2 link trong bài viết và 1 link chữ ký
2. Mod được post 3 link chữ ký và 3 link bài viết
3. Mỗi ngày chỉ được post tối đa 10 bài viết. 
4. Tất cà link đều dofollow.
5. Thay vì comment để đẩy top bài viết! các bạn hảy sử dụng chức năng BUMP nhé! ()
 1. Gia sư luyện thi lớp 10
  Dismiss Notice
 2. THÔNG BÁO: Kể từ ngày 08/07/2016 nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn các thành viên thường chỉ được đăng bài với link NOFOLLOW các bạn có nhu cầu đăng link DOFOLLOW đăng ký để được lên VIP. Xét vip 100 thành viên đầu tiên tại diễn đàn Phụ Kiện Tiến Đạt |
  Dismiss Notice

Tầm quan trọng của việc lựa chọn gia sư giỏi cho con

Thảo luận trong 'Gia Sư Hà Nội' bắt đầu bởi nhatcuong14, 29/9/16.

 1. nhatcuong14

  nhatcuong14 New Member

  Tham gia ngày:
  18/9/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Do công việc bận rộn, không có nhiều thời gian quản lý toàn bộ được việc học của con nên các bậc phụ huynh với mong muốn tìm một gia sư tại nhà cho con để giúp mình một phần nào đó trong việc quản lý học tập của con và giúp các con ngày càng tiến bộ trong học tập.  [​IMG]  Trước khi ra quyết định lựa chọn gia sư tại nhà cho con, các bậc phụ huynh cần chọn lựa một trung tâm gia sư uy tín sau đó đưa ra những tiêu chuẩn để lựa chọn dịch vụ gia sư.

  Làm sao để có thể lựa chọn gia sư đúng cho con?

  Con bạn đã có được phương pháp học tập đúng: Gia sư giỏi biết cách chọn phương pháp học phù hợp trong từng giai đoạn học tập của học sinh. Khi có được phương pháp học tập đúng đắn sẽ giúp cho quá trình tiếp thu kiến thức của các em được cải thiện, nâng cao hơn rất nhiều.

  Gia sư biết cách truyền cảm hứng cho con: để có thể đạt được kết quả học tập tốt nhất ở mỗi buổi học thì gia sư cần tạo được sự cuốn hút. Trước khi buổi học bắt đầu, gia sư cần biết cách đặt ra những câu hỏi tạo sự chú ý cho các em học sinh, như vậy sẽ hình thành sự tò mò, mong muốn tìm hiểu của học sinh giúp cho buổi học hiệu quả hơn.

  Gia sư biết cách tạo ra môi trường học tập tốt nhất: gia sư là một trong những yếu tố tác động rất lớn tới tới quá trình tư duy và tính tự giác của học sinh. Do đó, ngay từ ban đầu gia sư cần đưa ra những quy tắc học tập để cả cô và trò cùng thực hiện, cần đưa ra những lời khen ngợi đúng thời điểm giúp các em học sinh có thêm sự phấn khởi để học tập. Bên cạnh đó, gia sư nên cùng học sinh lên lịch học tập và giải trí hợp lý.

  Giải đáp mọi thắng mắc của con ngay tại buổi học: một gia sư dạy giỏi có đầy đủ những kiến thức cơ bản và nâng cao về môn học để có thể sẵn sàng giải đáp tất cả những câu hỏi học sinh thắc mắc giúp các em học bài hiệu quả và hiểu bài, nắm chắc bài ngay tại buổi học đó; Luôn khuyến khích các em học sinh đặt ra những câu hỏi, nói lên những điều mà các em vẫn còn cảm thấy chưa thực sự nắm chắc hoặc chưa hiểu rõ tại sao lại như vậy để thầy cô giải đáp.

  Trung tâm Gia sư Bảo Anh là một đơn vị có đội ngũ gia sư chuyện nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu mà phụ huynh đề ra. Nếu các bậc phụ huynh còn điều thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp tới Trung tâm Gia sư Bảo Anh để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà

  Nguồn: http://giasubaoanh.com/tin-tuc/lua-chon-gia-su-the-nao-cho-dung-1272.aspx
   

Chia sẻ trang này