Web raovat, mua bán hiệu quả
1. Thành viên chỉ được post 2 link trong bài viết và 1 link chữ ký
2. Mod được post 3 link chữ ký và 3 link bài viết
3. Mỗi ngày chỉ được post tối đa 10 bài viết. 
4. Tất cà link đều dofollow.
5. Thay vì comment để đẩy top bài viết! các bạn hảy sử dụng chức năng BUMP nhé! ()
 1. Gia sư luyện thi lớp 10
  Dismiss Notice
 2. THÔNG BÁO: Kể từ ngày 08/07/2016 nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn các thành viên thường chỉ được đăng bài với link NOFOLLOW các bạn có nhu cầu đăng link DOFOLLOW đăng ký để được lên VIP. Xét vip 100 thành viên đầu tiên tại diễn đàn Phụ Kiện Tiến Đạt |
  Dismiss Notice

Tiếng Anh môn học quan trọng với học sinh như thế nào?

Thảo luận trong 'Gia Sư Hà Nội' bắt đầu bởi nhatcuong14, 4/11/16.

 1. nhatcuong14

  nhatcuong14 New Member

  Tham gia ngày:
  18/9/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Chúng tôi đã nhận được nhiều câu trả lời thú vị khác nhau. Trong bài viết này, trung tâm muốn tổng hợp lại những suy nghĩ đó của phụ huynh! Hãy xem bạn đồng quan điểm với ý kiến nào sau đây nhé!  [​IMG]  Với phụ huynh có con học cấp 1 thì sao?

  Một số cho rằng tiếng Anh cần thiết hoặc rất cần thiết. Cho con học càng sớm thì sau này con càng có khả năng giao tiếp tốt hơn, phát âm chuẩn vì lúc này bé còn nhỏ, dễ bắt chước và học thuộc.

  Ngược lại, nhiều người khẳng định rằng các con học trước quên sau! Học nhiều thì sau này cũng phải học lại. Do vậy, nên tập trung vao toán, tiếng Việt trước, lên cấp 2, cấp 3 đầu tư tiếng Anh vẫn kịp!

  Với phụ huynh cấp 2, cấp 3?

  Đến cấp bậc này gần như toàn bộ cha mẹ đều đồng ý rằng tiếng Anh là rất quan trọng. Quyết định lớn đến cơ hội và việc làm của con em sau này. Với tốc độ hội nhập như hiện nay, việc biết ngoại ngữ là lợi thế vô cùng lớn.

  Song song với đó, việc tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà cho con là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất. Gia sư “một thầy một trò” giúp các con tự tin và có thể nói tiếng Anh thực sự trong mỗi buổi học. Đồng thời, được giải đáp các thắc mắc chi tiết, kịp thời.

  Tổng kết

  Trung tâm Gia sư Bảo Anh cũng như đội ngũ gia sư tiếng Anh có kinh nghiệm của chúng tôi cho rằng: Học một ngôn ngữ thì càng học sớm càng tốt. Khi còn nhỏ các bé nhận thức nhanh hơn, khẩu hình miệng linh hoạt hơn và ít bị chi phối bởi mối bận tậm như bạn bè, thầy cô, tình cả hơn.

  Mỗi người có ý kiến và cách dạy con tiêng, nhưng chắc rằng ai cũng mong điều tốt đẹp nhất cho con cái mình. Hãy cùng Gia sư Bảo Anh tạo ra một nền tảng vững chắc và một tương lại tuyệt vời hơn cho các em!

  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà

  Nguồn: http://giasubaoanh.com/tin-tuc/tieng-anh-quan-trong-nhu-the-nao--1283.aspx
   

Chia sẻ trang này