Web raovat, mua bán hiệu quả
1. Thành viên chỉ được post 2 link trong bài viết và 1 link chữ ký
2. Mod được post 3 link chữ ký và 3 link bài viết
3. Mỗi ngày chỉ được post tối đa 10 bài viết. 
4. Tất cà link đều dofollow.
5. Thay vì comment để đẩy top bài viết! các bạn hảy sử dụng chức năng BUMP nhé! ()
 1. Gia sư luyện thi lớp 10
  Dismiss Notice
 2. THÔNG BÁO: Kể từ ngày 08/07/2016 nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn các thành viên thường chỉ được đăng bài với link NOFOLLOW các bạn có nhu cầu đăng link DOFOLLOW đăng ký để được lên VIP. Xét vip 100 thành viên đầu tiên tại diễn đàn Phụ Kiện Tiến Đạt |
  Dismiss Notice

Trang chia sẻ từ vựng tiếng Anh theo chủ đề miễn phí

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Quảng Cáo Khác' bắt đầu bởi faraway997, 16/4/18 lúc 14:00.

 1. faraway997

  faraway997 Member

  Tham gia ngày:
  26/12/17
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]  từ vựng tiếng anh theo chủ đề là một nội dung thiết yếu dành cho các bạn muốn tăng vốn từ vựng một cách nhanh chóng. Bởi vì nếu bạn đơn thuần chỉ gặp từ nào học từ đó mà không có thứ tự,sắp xếp thì hiệu quả ghi nhớ không thể tốt được. Điều bạn nên làm là học những từ liên quan theo cùng chủ đề và theo 1 hệ thống nhất định.

  [​IMG]  Rồi tình cờ mình tìm kiếm trên internet thấy được một trang web học từ vựng tiếng anh theo chủ đề rất hiệu quả. Đặc biệt, những chủ đề từ vựng mà mình muốn nắm vững đều có trên trang này. Đó là trang học từ vựng tiếng Anh nổi tiếng LeeRit.com.

  Phương pháp học trên trang rất hiện đại, theo mình được biết đây là phương pháp học từ vựng tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Bạn học phần học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề ở link này nhé: http://leerit.com/tu-vung-tieng-anh-theo-chu-de/. Trong đó có rất nhiều chủ đề từ vựng khác nhau như: động vật, thực vật, đồ ăn, thức uống, cơ thể con người,... và còn rất nhiều chủ đề khác mà mình không thể kể hết được.

  Mình ví dụ như bạn học chủ đề về Trái cây, bạn sẽ được học 5 nhóm, mỗi nhóm khoảng 12 loại trái cây khác nhau. Khi học xong bạn sẽ nhớ được 60 loại trái cây. Với mỗi từ vựng, bạn sẽ được xem hình minh họa, tên tiếng anh, nghĩa tiếng việt, phiên âm và nghe phát âm của từ. Bài học trên trang rất ngắn gọn, dễ nhớ và khi đã nhớ thì sẽ rất lâu quên bạn nhé.

  Không giới hạn ở từ vựng tiếng Anh theo chủ đề, Trang LeeRit còn có thêm nhiều bộ từ vựng lớn khác để bạn học theo phương pháp Trắc nghiệm thông minh nhé. Các bạn nhanh tay tìm hiểu nha.
   

Chia sẻ trang này