Web raovat, mua bán hiệu quả
1. Thành viên chỉ được post 2 link trong bài viết và 1 link chữ ký
2. Mod được post 3 link chữ ký và 3 link bài viết
3. Mỗi ngày chỉ được post tối đa 10 bài viết. 
4. Tất cà link đều dofollow.
5. Thay vì comment để đẩy top bài viết! các bạn hảy sử dụng chức năng BUMP nhé! ()
 1. Gia sư luyện thi lớp 10
  Dismiss Notice
 2. THÔNG BÁO: Kể từ ngày 08/07/2016 nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn các thành viên thường chỉ được đăng bài với link NOFOLLOW các bạn có nhu cầu đăng link DOFOLLOW đăng ký để được lên VIP. Xét vip 100 thành viên đầu tiên tại diễn đàn Phụ Kiện Tiến Đạt |
  Dismiss Notice

Trung tâm gia sư giỏi nhận dạy kèm cho học sinh các cấp

Thảo luận trong 'Gia Sư Hà Nội' bắt đầu bởi nhatcuong14, 1/11/16.

 1. nhatcuong14

  nhatcuong14 New Member

  Tham gia ngày:
  18/9/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Nguyên nhân là do môi trường hiện nay làm cho con cái dễ bị thu hút bởi các thói quen xấu cùng với đó là chương trình học tập có phần không phù hợp với đa số học sinh.  [​IMG]  Là những người làm trong nghề giáo dục lâu năm, chúng tôi luôn trăn trở tìm ra giải pháp giúp đỡ thật nhiều những học sinh yêu quý tìm lại niềm yêu thích trong học tập và giúp mỗi bậc cha mẹ trút bỏ nỗi lo học hành của con cái.

  Khác với nhiều trung tâm gia sư được thành lập do các cá nhân với mục đích duy nhất là lợi nhuận, đưa ra những cam kết khá mơ hồ, sau đó phụ lòng tin của nhiều anh chị cha mẹ và thu tiền lệ phí vô lí của sinh viên và giáo viên làm gia sư(GIA SU), chúng tôi là những thầy cô giáo, thành lập nên trung tâm gia sư sư phạm với tình yêu nghề và mong muốn giúp đỡ các học sinh tiến bộ nhanh chóng cũng như giúp các thầy cô giáo khác và các sinh viên có thêm một công việc đúng với sở trường và kiến thức kỹ năng của mình.

  Chính vì hoạt động không phải vì mục đích lợi nhuận, chúng tôi đã tạo dựng được lòng tin đối với rất nhiều anh chị phụ huynh và được rất nhiều anh chị phụ huynh giới thiệu đến các anh chị khác trên khắp địa bàn TP Hà Nội. Đó chính là niềm vinh dự lớn lao vô cùng lớn của mỗi thầy cô trong đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng anh, toán, lý, hóa, văn ....của trung tâm.

  Mong muốn của chúng tôi là được giúp đỡ thêm nhiều học sinh tiến bộ vượt bậc, giúp mỗi cha mẹ không còn lo lắng mỗi lần nhận được thông báo tình hình học tập của con cái.

  Chúng tôi tin rằng, với Gia sư Sư phạm Hà Nội, quý phụ huynh sẽ yên tâm về kết quả học tập của con em mình, hơn hết quý phụ huynh sẽ không phải thất vọng và sẽ cảm thấy xứng đáng với niềm tin, thời gian và tiền bạc mà mình dành cho con.

  Để đăng ký tìm gia sư giỏi cho con, quý phụ huynh vui lòng gọi điện đến số điện thoại dưới đây:

  Trung tâm Gia sư Bảo Anh

  ĐT 0979.271.260 Cô Hà

  Nguồn: http://giasubaoanh.com/tin-tuc/trung-tam-gia-su-gioi-tai-ha-noi-1223.aspx
   

Chia sẻ trang này