Web raovat, mua bán hiệu quả
1. Thành viên chỉ được post 2 link trong bài viết và 1 link chữ ký
2. Mod được post 3 link chữ ký và 3 link bài viết
3. Mỗi ngày chỉ được post tối đa 10 bài viết. 
4. Tất cà link đều dofollow.
5. Thay vì comment để đẩy top bài viết! các bạn hảy sử dụng chức năng BUMP nhé! ()
 1. Gia sư luyện thi lớp 10
  Dismiss Notice
 2. THÔNG BÁO: Kể từ ngày 08/07/2016 nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn các thành viên thường chỉ được đăng bài với link NOFOLLOW các bạn có nhu cầu đăng link DOFOLLOW đăng ký để được lên VIP. Xét vip 100 thành viên đầu tiên tại diễn đàn Phụ Kiện Tiến Đạt |
  Dismiss Notice

Vay Tín Chấp Ngân Hàng Lãi Suất Thấp Nhất Tại Đà Nẵng-Hà Nội-TPHCM

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi christophermoorea, 13/9/17.

 1. christophermoorea

  christophermoorea New Member

  Tham gia ngày:
  28/8/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Sản phẩm vay tín chấp ngân hàng đang được nhiều khách hàng đón nhận vì tính tiện dụng nhanh chóng. Bên cạnh đó vấn đề lãi suất vay cũng là điều được nhiều cá nhân quan tâm hơn khi quyết định bắt tay vào ký hợp đồng tín dụng cá nhân. Phân vân nên vay tín chấp ở ngân hàng nào lãi suất thấp nhất và có bị những ràng buộc gì đi kèm không, có khá nhiều công ty tài chính cho vay hiện nay thì công ty nào là tốt nhất. Xuất phát từ các nhu cầu trên thì đây là bài viết dành cho độc giả và nếu bạn có nhu cầu vay vốn thì chỉ cần xem hết bài viết này là đủ. Bây giờ chúng ta sẽ cùng các chuyên gia tài chính phân tích thị trường mảng vay tiêu dùng tín chấp này xem đang còn tồn tại những vấn đề gì nhé.

  Đà Nẵng: 0935 294 143 - 0934 019 956Hà Nội: 0904 057 601 - 0986 720 385TP HCM: 0963 767 138 - 0916 831 739
  Tìm hiểu khung lãi suất cho vay tín chấp ngân hàng
  Theo nguồn cầu thị trường về mảng tín chấp cá nhân khá đông nên hiện nay nhiều ngân hàng nhảy vào tranh thị phần, đây cũng là lợi thế cho người tiêu dùng bởi có nhiều lựa chọn dễ dàng cho người khi đi mượn tiền. Vấn đề khó khăn là làm sao chọn ngân hàng phù hợp nhất để vay tín chấp lãi suất thấp giải ngân nhanh mà không khó khăn về thủ tục. Nhanh chóng dễ dàng cùng với lãi suất nhẹ nhàng luôn là điều người đi vay mong muốn.

  Hiện nay công thức tính lãi suất vay tín chấp thường sẽ căn cứ trên lãi suất giảm dần theo năm. Với số liệu từ các ngân hàng công bố cho các sản phẩm hiện nay thì giao động từ 8%/ năm (đối với khách hàng có thu nhập cao và được chứng minh qua ngân hàng), từ 18%/năm đối với khách hàng có thu nhập từ 7 triệu chuyển khoản. Còn lại các sản phẩm khác phổ biến nhất thường là 26%/ năm tính theo dư nợ giảm dần.

  [​IMG]
  Lãi suất cho vay tín chấp ngân hàng đều dựa trên các mức lương của người đi vay để quyết định số tiền vay và khoản vay tối thiểu tối đa. Bên cạnh đó các ngân hàng cũng có những sản phẩm dự phòng dành cho người không thể chứng minh thu nhập qua lương mà có nhu cầu tài chính vẫn có thể vay trả góp qua các sản phẩm như tiền điện, bảo hiểm, GPLX…

  Theo số liệu từ FE Credit năm 2017 thì lãi suất hiện nay đang giao động từ khung lãi tối thiểu từ 18%/ tháng đến 35%/ tháng. Đây là đối tượng hướng về khách hàng phân khúc khách hàng phổ thông có mức thu nhập từ 3 triệu/tháng tới 7 triệu/ tháng với thời gian tối thiểu 6 tháng và tối đa 36 tháng. FE Credit đang tập trung chủ đạo vào phân khúc này rất thành công và hiện đang dẫn đầu thị trường tín dụng về mảng cho vay của cá công ty tài chính.

  Tiếp đến các ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất phải nói đến là ANZ. Đây là ngân hàng nước ngoài có các sản phẩm vay đơn giản và điều kiện khá dễ dàng. Lãi suất thấp nhất và dẫn đầu thị trường với lãi suất chỉ 8%/ năm. Tuy nhiên cái gì cũng có điều kiện, và tại ANZ yêu cầu lương phải được chuyển qua ngân hàng với thu nhập từ lương mỗi tháng từ 7,2 triệu.

  Bảng lãi suất vay tín chấp ngân hàng ANZ tham khảo

  [​IMG]
  Bên cạnh đó bạn vẫn sẽ thấy còn có nhiều ngân hàng khách chuyên cho vay cá nhân theo hình thức tiêu dùng tín chấp như OCB, MB Bank, Vpbank, Prudential… Nếu muốn xử lý hồ sơ nhanh chóng, miễn phí bạn có thể tham khảo và liên hệ tư vấn viên tư vấn vay tín chấp.

  Điều kiện cho vay tín chấp ngân hàng 2017
  Những ngân hàng nổi bật trong thời điểm hiện nay về mảng vay cá nhân tín chấp phải kể đến là Vpbank Fe Credit, Mbbank, OCB, Prudential. Không chỉ đa dạng về tất cả các phân khúc khách hàng mà các ngân hàng còn đa dạng về sản phẩm vay ngoài lương. Đây là điều kiện sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình chứng minh điều kiện để vay vốn. Những sản phẩm cho vay ngoài lương tại FE Credit, Mbbank, OCB như vay theo hoá đơn tiền điện, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay tiền qua Cà Vẹt Xe hiện đang được các ngân hàng áp dụng làm chương trình cho vay chủ lực.

  Trên hết sản phẩm vay theo lương vẫn có nhiều ưu đãi nhất định như được vay tiền tín chấp lãi suất thấp, sản phẩm dễ dàng được duyệt hơn, bảo mật thông tin khách hàng và thời gian duyệt vay nhanh chóng nhất.

  [​IMG]
  Đối với sản phẩm vay tín chấp qua lương: Người đi vay có thể chứng minh thu nhập qua sao kê tài khoản lương, bảng xác nhận lương kèm theo hợp đồng lao động (HĐLĐ). Điều kiện về HĐLĐ vẫn có thể bỏ qua nếu như cá nhân đi vay chứng thực được bảng lương, và ngược lại nếu lương tiền mặt thì chỉ cần giấy xác nhận công tác tại đơn vị.

  Về thu nhập: Hiện nay tại Fe Credit, OCB cho vay nhanh và đơn giản nhất với lãi suất chỉ từ 3 triệu đồng/ tháng, Prudential thu nhập từ lương 4 triệu/ tháng, ANZ từ 7,2 triệu cho vay tín chấp lãi suất thấp với lương chuyển khoản ngân hàng.

  Kinh nghiệm khi đi vay tín chấp ngân hàng cần biết
  Mặc dù chính sách vay tiền tín chấp hiện nay đơn giản nhưng để được giải ngân khoản vay thì chúng ta cần có một chút kiến thức về ngân hàng. Phần này chia sẽ thêm kinh nghiệm đi vay dành cho những cá nhân mới tiếp xúc với những hình thức này lần đầu.

  Có nhiều cá nhân khi làm hồ sơ thường hỏi vay vốn ngân hàng lãi suất bao nhiêu mà đắt thế này?. Sao ngân hàng mà cho vay lãi suất cao vậy!. Giải thích cho trường hợp này các chuyên gia cho hay rủi ro cao mất vốn cao. Bên cạnh đó phí bảo hiểm khoản vay cao lên tầm vài triệu cũng là lý do số tiền lãi cao lên.

  [​IMG]
  Đối với khoản vay tiền mặt tại Việt Nam hiện nay mặt bằng chung lãi cao, nên khi đi vay thì người tiêu dùng cần tính toán kỹ bởi tiền lãi và tiền bảo hiểm khoản vay sẽ đội lên rất nhanh. Thời gian vay vốn cũng quyết định tiền lãi, thời gian vay càng dài lãi suất càng cao. Hãy lựa chọn khung thời gian phù hợp nhất. Bạn cũng không thể nào chọn khung thời gian ngắn trong khi thu nhập không đảm bảo. Ngân hàng duyệt vay căn cứ vào khoản 30% thu nhập số tiền trích ra hằng tháng để trả lãi lẫn gốc. Như vậy, nếu bạn làm rút thời gian quá ngắn đồng nghĩa với hồ sơ vay bạn rất dễ bị từ chối.

  Nhiều tổ chức hiện nay đang hỗ trợ mảng này nên bạn có thể tự do lựa chọn ngân hàng cho vay tín chấp dựa theo điều kiện bạn đang có. Nhìn tổng quan về thị trường hiện nay thì phân khúc cao cấp (lương từ 15 triệu chuyển khoản) thì bạn nên lựa chọn vay ANZ, Standard Charter. Phân khúc tầm trung (lương từ 7,2 triệu chuyển khoản) chọn ANZ, Prudential Finance, và phân khúc thường (lương tiền mặt, chuyển khoản dưới 7 triệu) thì chọn Fe Credit, Prudential Finance.

  Nhìn chung, do rủi ro cao nên hầu như rất ít ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp. Với phân khúc cho vay phổ thông thì hiện tại Fe Credit đang dẫn đầu thị trường. Bên cạnh đó có Mbbank, OCB cũng đang theo phân khúc này nhưng với tần suất ít hơn. Phân khúc cao cấp trong mảng vay tiêu dùng tín chấp dẫn đầu vẫn là ANZ, Standarchardter.
  Nguồn: https://www.linkedin.com/pulse/vay-tin-chap-ngan-hang-lai-suat-thap-nhat-vay-nhanh
   

Chia sẻ trang này