3 phút để phân biệt nhôm xingfa nhập khẩu và trong nước (2)
By - admin

3 phút để phân biệt nhôm xingfa nhập khẩu và trong nước

Ngắm nhìn một bộ cửa hoàn hảo của tổ ấm gia đình, bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi nét đẹp đến từ thương hiệu xingfa. Thương hiệu này đã đi cùng năm tháng với chất liệu bền bỉ và tính thẩm mỹ hoàn hảo. Nhưng dòng nhôm nào chất lượng nhất? Xingfa nhập khẩu hay xingfa trong nước? Chỉ mất 3 phút cùng https://cuanhomxingfa.biz/ để phân biệt nhôm xingfa nhập khẩu và trong nước ngay bây giờ.

Nhôm xingfa nhập khẩu là gì?

Nhôm xingfa nhập khẩu sản phẩm được nhập khẩu từ Quảng, Trung Quốc từ thương hiệu xingfa uy tín trên toàn cầu. Sản phẩm này gồm 2 loại tem đỏ và tem xanh. Loại tem đỏ sẽ có ánh kim còn tem xanh sẽ không có. Ra đời với công nghệ ép góc tiên tiến nhất hiện nay, xingfa nhập khẩu chinh phục được những thị trường khó tính nhất và có mặt tại Việt Nam trong sự đón nhận nhiệt tình của người tiêu dùng.

Nhôm xingfa trong nước là gì?

Nhôm xingfa trong nước là sản phẩm do các nhà máy sản xuất cửa nhôm xingfa ở trong nước nhập dây chuyền từ nước ngoài, thực hiện sản xuất ngay trong nước. Mẫu mã cũng đa dạng không kém so với cửa xingfa nhôm nhập khẩu. Chất lượng sản phẩm thuộc vào công nghệ sản xuất của từng nhà máy, đặc biệt tiết kiệm chi phí bởi giá thành phải chăng.

Cách đơn giản để phân biệt nhôm xingfa nhập khẩu và trong nước

Thực sự rất khó cho người dùng khi dòng sản phẩm cửa nhôm quá đa dạng. Nếu không có chút chuyên môn bạn rất khó phân biệt đâu là hàng trong nước và đâu là hàng nhập khẩu. Vậy bí quyết đon giản nhất để giúp bạn phân biệt đó là:

Phân biệt về tem nhãn

Dòng cửa nhôm kính xingfa nhập khẩu như đã giới thiệu ở trên gồm có 2 loại tem xanh và tem đỏ. Dòng tem xanh thường không có ánh kim, còn tem đỏ có ánh kim. Tem dán trên cây nhôm màu đỏ có ghi thông tin thương hiệu Xingfa. Bề mặt sơn thường mịn, sơn màu ánh kim, phía trong cây nhôm có ánh vàng. Mặt cắt của nhôm đúng tiêu chuẩn đủ khoang, đủ chiều dày theo tiêu chuẩn quy định của catalogue cửa nhôm xingfa.

Còn dòng nhôm xingfa trong nước không có 2 loại tem trên

Phân biệt về chất lượng

Xingfa cửa nhôm nhập khẩu được đánh giá là có chất lượng tốt hơn. Khả năng cách âm, cách nhiệt hoàn hảo.

Nhưng nói như vậy không có nghĩa là dòng nhôm xingfa trong nước không tốt. Ngày nay, sản phẩm cũng được chú trọng đầu tư sản xuất và đẩy mạnh tiêu thụ. Ứng dụng trên dây chuyền nước ngoài tiên tiến, hiện đại nên chất lượng không kém nhôm nhập khẩu là bao.

Phân biệt về giá cả

So với cửa xingfa nhôm nhập khẩu thì cửa xingfa trong nước có giá thành rẻ hơn khoảng 30% do không mất phí nhập khẩu, phí vận chuyển nên thuận lợi hơn cho các công ty phân phối.

Nên chọn cửa nhôm xingfa nhập khẩu hay trong nước?

Câu trả lời còn tùy thuộc vào nhu cầu và tài chính của bạn. Chắc chắn dòng nhôm xingfa nhập khẩu vượt trội hơn về thương hiệu và độ bền. Nhưng lại có giá thành đắt hơn nhôm trong nước. Qua so sánh, chúng ta thấy rằng cho dù bạn sử dụng cửa nhôm xingfa nhập khẩu hay xingfa trong nước cũng đều cho chất lượng tốt. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc cẩn thận để tránh mua phải hàng kém chất lượng dẫn đến “tiền mất tật mang”.

Quá đơn giản đúng không? Chỉ 3 phút là bạn đã có thể phân biệt rạch ròi khi chọn mua xingfa nhập khẩu và xingfa trong nước. Hãy là người tiêu dùng thông thái để mang về sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với không gian kiến trúc nội thất của mình quý vị nhé.

 

 

 

 

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*