571efbe0d2.jpeg
By - admin

5 smartphone chơi game “CHẤT” nhất hiện nay

Chưa dừng lại ở đó, S9 có màn hình rộng 5.8 inch độ phân giải 1.440 x 2.960 px sắc nét và S9 Plus có màn hình 6.2 inch lớn hơn cũng với độ phân giải tương tự. Cả hai đều tiêu tiêu dùng khoa học hiển thị Super AMOLED và hỗ trợ HDR10 cho hình ảnh tuyệt đẹp.

Galaxy S9 và S9 Plus cũng có các ứng dụng công cụ trò chơi của riêng Samsung, có thể giúp chụp ảnh màn hình, ghi lại cách chơi và giữ ban bố. Đừng quên rằng Samsung cũng có bộ tai nghe Gear VR mến mộ mang đến trải nghiệm thực tại ảo siêu sắc nét với màn hình pixel của Galaxy S9 và S9 Plus.

4. Sony Xperia XZ2

Sony Xperia XZ2

Sony Xperia XZ2 hỗ trợ màn hình HDR độ phân giải 1.080 x 2.160 px kích thước 5.7 inch và liên minh cùng bộ vi xử lý Snapdragon 845 làm cho thiết bị vượt qua được nhiều đối thủ khó khăn.

Xperia XZ2 không chỉ mang lại đồ họa, hiển thị hình ảnh các trò chơi lý tưởng mà nó còn có loa kép mặt trước, cho 1 trải nghiệm âm thanh nổi có bảo đảm. Pin 3.180 mAh cho tuổi tác pin chơi trò chơi khá tốt. Và những bạn có nhu cầu chơi trò chơi nhiều thì máy cũng đáp ứng được vì nó hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD cung cấp tới 400 GB dung lượng lưu trữ bổ sung.

Một tính năng độc đáo khi chơi trò chơi trên Xperia XZ2 cho cảm giác như trên tay cầm PlayStation rung lên khi bạn chơi trò chơi là nhờ “Dynamic Vibration System” (Hệ thống rung động) của độc quyền của Sony. Khi xem video nhạc, xem phim, chơi trò chơi hay video tự quay thì máy sẽ tự phân tách để đưa ra 1 phản hồi xúc giác nhỏ giúp cho người tiêu dùng có thể tăng tiến trải nghiệm trò chơi nhiều hơn rất nhiều.

5.Điện thoại Razer

Razer Phone

Razer Phone là 1 chiếc dế yêu di động dành cho trò chơi thủ được thiết bị khoa học màn hình Ultramotion 120 Hz trước hết trên toàn cầu. Điều này giúp đem đến trải nghiệm chơi trò chơi tốt hơn trên chiếc màn hình 5.7 inch.

Được định hướng là điện thoại chơi trò chơi thì đương nhiên cấu hình của Razer Phone cũng ngang ngửa với 1 chiếc PC với chip Snapdragon 835, RAM 8 GB và ROM 64 GB. Viên pin 4000 mAh của Razer Phone sẽ giúp bạn chơi trò chơi lâu hơn. Không những thế, chiếc máy này còn được thiết bị khoa học sạc nhanh QuickCharge 4.0.

Có thể không có dế yêu sáng tạo nào hội tụ vào chơi trò chơi diễn ra từ khi Nokia N-Gage nức tiếng. Tuy nhiên, kỷ nguyên chơi trò chơi trên di động đã khởi đầu náo nhiệt hơn, bằng cớ là vừa mới đây Xiaomi đã ra mắt chiếc dế yêu dành cho trò chơi thủ Black Shark, gần hơn là ZTE đã để lộ hình ảnh về chiếc Red Magic Phone chuyên trò chơi của mình.

Chắc hẳn sẽ không lâu nữa thì tôi và quý khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng cuộc đua đầy máu lửa này bởi vì các đơn vị trò chơi đang chuyển mình mạnh mẽ từ việc cung ứng trò chơi cho thị phần PC sang điện thoại 1 cách chóng vánh.

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*