By - admin

Báo giá cửa nhôm Xingfa từng loại chi tiết nhất

Cửa nhôm hệ Xingfa hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay. Cửa có thiết kế ổn định, tinh tế và đặc biệt là rất sang trọng mang lại rất nhiều ưu điểm mà ít loại cửa nào có được. Khi lựa chọn mua các loại cửa nhôm thì điều mà mọi khách hàng quan tâm nhất đó chính là giá thành của sản phẩm. Vậy bài viết sau đây xin đưa ra báo giá cửa nhôm Xingfa từng loại chi tiết nhất cho bạn tham khảo.

Giá cửa nhôm Xingfa 1,2,4 cánh mỏ quay

Báo giá cửa nhôm Xingfa từng loại chi tiết nhất
Báo giá cửa nhôm Xingfa từng loại chi tiết nhất

Đây là dòng sản phẩm được sản xuất với hệ nhôm 55 của dòng nhôm tem đỏ chính hãng. Độ dày của khung nhôm thường được tính từ mép ngoài đến mép sau theo chiều trước nhà. Bên trong của các dòng sản phẩm này chứa nhiều khoang rỗng kín khí, bề mặt ngoài nhôm có 2 rãnh gân có thể gia cường giúp cửa thêm cứng cáp có khả năng chịu va đập tốt hơn.

Đối với cửa 2 cánh có cùng kích thước tuy nhiên phần nắm cửa  của chúng chỉ làm 1 bên bởi phụ kiện Kinlongchinhs hãng. Đối với cửa 4 cánh mở quay thì thường 2 cánh sát với tường là 2 cánh chết và chỉ có 2 cánh hoạt động.
Về giá thành của cửa nhôm Xingfa chính hãng thì mức giấ trên thị trường hiện nay vào khoảng từ 2.100.000 – 2.400.000 đ/m2 tuy nhiên đối với các đơn vị tách riêng phần cửa nhôm và phụ kiện thì giá lại cao hơn nếu tính tổng chi phí. Chính vì vậy, trước khi mua hàng bạn cần phải tham khảo chi tiết.

Giá hệ nhôm Xingfa mở lùa dùng hệ nhôm 93

Đây là loại cửa khá đơn giản với cửa chế mở cửa chỉ cần kéo nhẹ tay là các thanh nhôm sẽ hoạt động. Chúng hoạt động đóng mở êm ái chứ không như những loại cửa khác.

Mỗi loại cửa nhôm sẽ có mức giá khác nhau
Mỗi loại cửa nhôm sẽ có mức giá khác nhau

Sử dụng loai cửa này thì phải có không gian bên ngoài và phải mở quay vào trong để không tốn diện tích sử dụng. Giá thành của sản phẩm này có mức giá tốt hơn và tiết kiệm hơn bởi chúng được tạo nên với ít phụ kiện Kinlong đồng bộ.

Giá cửa lùa nhôm Xingfa tem đỏ

Đây là loại nhôm có chất lượng tốt nhất hiện nay. Nhôm Xingfa tem đỏ có mức giá trên thị trường giao động trong khoảng 2.000.000 – 2.200.000 đ/m2 đối với cả cửa sổ nhôm Xingfa mở lùa và cửa đi mở lùa 2 cánh, 4 cánh nhôm Xingfa.

Trên đó là báo giá cửa nhôm Xingfa từng loại chi tiết nhất hy vọng giúp cho mọi người có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm. Điều quan trọng nhất khi mua cửa nhôm Xingfa đó chính là lựa chọn đơn vị uy tín chất lượng để mua hàng. Bởi như vậy bạn sẽ mua được sản phẩm chính hãng với mức giá phù hợp và phải chăng nhất.

Nếu bạn băn khoăn chưa tìm được đơn vị tin cậy nào thì hãy đến với Xingfa Group. Đơn vị với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực luôn cam kết về chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, quý khách hàng có thể an tâm mua hàng tại đơn vị. Chắc chắn quý khách sẽ mua được sản phẩm chất lượng và giá thành phù hợp nhất.

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*