By - admin

Bật mí 3 cách thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả, đơn giản

Bồn cầu nhà vệ sinh nhà bạn đang bị tắc và xuất hiện mùi mồ hôi khó chịu. Điều này khiến bạn cảm thấy lo lắng vì vừa không đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình mà còn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Đừng lo lắng, hôm nay, thongcongnghetquan7.com sẽ chia sẻ tới bạn các cách thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả, đơn giản để bạn có thể tham khảo.

Cách thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả và đơn giản
Cách thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả và đơn giản

Thử nghiệm độ tắc của bồn cầu nhà vệ sinh 

Có hai trường hợp tắc bồn cầu nhà vệ sinh phổ biến đó là tắc hẳn và thoát nước chậm. Đối với trường hợp tắc hẳn là khi bạn đổ nước xuống, nước không thoát được mà càng đầy lên. Còn khi bồn cầu bị tắc một phần là một ít nước có thể luồn lách chảy xuống đường ống nhưng giấy vệ sinh hay chất thải không xuống được.

Khi bạn thấy bồn cầu nhà mình xuất hiện dấu hiện tắc nghẽn thì hãy bình tĩnh xử lý. Tuyệt đối không dội nước mạnh vào toilet mà thay vào đó đổ nhẹ nước trong bồn cầu hoặc nhấc nhẹ nắp ống xả nước để nước từ từ xuống. Sau đó xác định tình trạng độ tắc của bồn cầu để đưa ra hướng xử lý kịp thời.

Các cách thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả, bạn không nên bỏ qua

Sử dụng pittong cao su thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh 

Đây là một trong những cách thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả được nhiều gia đình áp dụng khi bồn cầu bị tắc nghẹt. Trước khi thông bồn cầu, bạn hãy đeo găng tay cao su, khẩu trang rồi ngâm đầu pittong cao su với nước ấm. Điều này sẽ giúp dụng cụ này mềm hơn và tăng hiệu quả thông tắc bồn cầu.

Các bước tiến hành thông tắc bồn cầu bằng dụng cụ pittong:

  • Xả nước bồn cầu xuống rồi đưa pittong cao su vào miệng lỗ thoát trong bồn cầu

  • Dùng lực đẩy pittong xuống và nhấp nhẹ nhàng

  • Nhấp vài lần cho khí đẩy bào bên trong và nhấc lên một cách dứt khoát

  • Cho nước xả xuống và lặp lại khoảng 3 lần thì sẽ giúp đẩy tất cả dị vật đi theo đường ống thoát nước.

Thông tắc nhà vệ sinh bằng việc dùng pittong cao su
Thông tắc nhà vệ sinh bằng việc dùng pittong cao su

Sử dụng các nguyên liệu sẵn có để thông tắc nhà vệ sinh

  • Sử dụng hỗn hợp baking soda, giấm và nước nóng. Đây là hỗn hợp làm cho các chất thải, vụn thức ăn mềm ra và biến mất theo đường ống thoát nước.

  • Sử dụng nước rửa chén để thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh là một trong những cách được nhiều chị em áp dụng.

  • Sử dụng nước ngọt có gas sẽ giúp bạn thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh hiệu quả.

Tìm đến Công ty Thông Cống Nghẹt Quận 7 Long Phát

Đối với trường hợp bồn cầu bị tắc nghẹt do bể phốt đầy hay tắc ống thoát khí thì việc bạn tìm đến Công ty Thông Cống Nghẹt Quận 7 Long Phát là rất cần thiết. Bởi đến với đơn vị này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức mà hiệu quả thông tắc lại cao.

Đơn vị Long Phát sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ tốt. Họ sẽ tới tận nhà bạn trong vòng 20 phút rồi xác định nguyên nhân bồn cầu nhà vệ sinh bị tắc. Từ đó đưa ra cách thông tắc nhà vệ sinh phù hợp và tiến hành xử lý trong thời gian nhanh nhất.

Bên cạnh đó, Công ty Thông Cống Nghẹt Quận 7 này còn chinh phục mọi người bởi dụng cụ, thiết bị máy móc hiện đại và giá dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh phải chăng. Tin rằng sẽ tiến hành thông tắc bồn cầu nhà bạn hiệu quả và không xảy ra bất kỳ sự cố nào.

Hãy đến với thongcongnghetquan7.com để được nhân viên kỹ thuật tại Long Phát tiến hành thông tắc bồn cầu
Hãy đến với thongcongnghetquan7.com để được nhân viên kỹ thuật tại Long Phát tiến hành thông tắc bồn cầu

Trên đây đã chia sẻ cách thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả, bạn nên biết. Qua đó, nếu bồn cầu nhà bạn đang bị tắc nghẹt nặng thì còn chần chờ gì nữa mà không ghé thongcongnghetquan7.com. Tin rằng với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng giúp gia đình bạn xử lý tình trạng tắc nghẽn này hiệu quả nhất.

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*