By - admin

Bật mí các ưu điểm siêu việt của Điều hòa chính xác

Nhiệt độ trong trung tâm dữ liệu ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng của máy móc thiết bị. Nên để kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, hiện nay các công ty thường lắp đặt Điều hòa chính xác. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt mà được nhiều công ty lựa chọn như thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé! 

Sức hút mãnh liệt của Điều hòa chính xác
Sức hút mãnh liệt của Điều hòa chính xác

Đôi nét về Điều hòa chính xác

Đây là sản phẩm có chức năng điều khiển nhiệt độ, độ ẩm cho các thiết bị như thiết bị trong phòng trung tâm dữ liệu, phòng y tế, phòng server… Từ đó giúp thiết bị vận hành ổn định và đảm bảo về tuổi thọ. 

Để chọn mua được sản phẩm Điều hòa chính xác chất lượng và phù hợp, bạn cần tìm đến đơn vị cung cấp uy tín và chuyên nghiệp. Họ sẽ tính toán công suất làm lạnh, khả năng giải nhiệt kỹ lưỡng để bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. 

Các ưu điểm vượt trội của Điều hòa chính xác

Điều hòa chính xác sở hữu các ưu điểm siêu việt sau: 

  • Hoạt động liên tục 24/7 nên giải nhiệt cho các thiết bị hiệu quả mỗi ngày tại trung tâm dữ liệu. 
  • Giúp phát hiện nhanh chóng sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ tại trung tâm dữ liệu và điều khiển về mức ổn định ban đầu. 
  • Giúp duy trì độ ẩm tại trung tâm dữ liệu để không ăn mòn các thiết bị hoặc gây đoản mạch. 
Điều hòa chính xác giúp duy trì độ ẩm tại trung tâm dữ liệu
Điều hòa chính xác giúp duy trì độ ẩm tại trung tâm dữ liệu
  • Giúp kiểm soát được lưu lượng không khí vì nếu không cung cấp đủ sẽ dẫn tới sự thay đổi nhiệt độ và làm hư hỏng các thiết bị. 
  • Có khả năng lọc sạch không khí tốt. Cụ thể là 99% đối với hạt bụi có kích thước lớn hơn 5 micromet và 99,9% với hạt bụi có kích thước 0.5 – 5 micromet. 
  • Có khả năng làm lạnh sâu hơn hẳn thiết bị điều hòa thông thường. Bởi máy dùng 5% năng lượng để khử độ ẩm và 95% còn lại là làm mát. 

Nên mua Điều hòa chính xác ở đâu chất lượng cao và giá tốt nhất?

Bạn đang có nhu cầu mua Điều hòa chính xác cho phòng server để kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm và bảo vệ các máy móc, thiết bị. Tuy vậy, bạn không biết nên mua máy lạnh chính xác này ở đâu chất lượng cao và giá tốt nhất tại nước ta? 

Đừng lo lắng, bạn hãy đến với công ty Nam Phú Thái – Đơn vị cung cấp và lắp đặt điều hòa server có tiếng tại nước ta. Đến đây, bạn sẽ được nhân viên tính toán công suất điều hòa cho phòng server và tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp. Đồng thời họ sẽ tiến hành lắp đặt điều hòa chính xác đúng kỹ thuật nên sẽ giúp máy phát huy tốt hiệu suất làm việc. 

Nam Phú Thái cung cấp Điều hòa chính xác cho phòng server chất lượng cao
Nam Phú Thái cung cấp Điều hòa chính xác cho phòng server chất lượng cao

Trên đây đã chia sẻ về các ưu điểm siêu việt của Điều hòa chính xác. Hy vọng bạn đã hiểu được vì sao máy lạnh chính xác lại được các doanh nghiệp tin dùng như thế. 

Trường hợp bạn đang cần lắp đặt máy lạnh chính xác cho phòng server thì hãy đồng hành cùng đơn vị Nam Phú Thái. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên có kiến thức tốt, tay nghề cao, chắc chắn sẽ thiết kế và lắp đặt máy lạnh chính xác nhanh chóng, hiệu quả nhất. 

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*