By - admin

Bật mí các yếu tố tác động tới chi phí xây nhà cấp 4

Nhà cấp 4 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như tính thẩm mỹ cao và thời gian hoàn thiện nhanh. Nên nhu cầu xây dựng nhà cấp 4 ở nước ta ngày càng tăng cao, nhất là tại vùng nông thôn. Tuy vậy, khi tìm hiểu chi phí xây nhà cấp 4, nhiều hộ gia đình cảm thấy có sự chênh lệch về giá, tại sao như thế? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các yếu tố tác động tới chi phí xây dựng nhà cấp 4 qua bài việt dưới đây nhé!

Ba yếu tố ảnh hưởng tới chi phí xây nhà cấp 4 bạn nên biết
Ba yếu tố ảnh hưởng tới chi phí xây nhà cấp 4 bạn nên biết

Chi phí xây nhà cấp 4 phụ thuộc vào những yếu tố nào, bạn có biết?

Chi phí xây nhà cấp 4 hiện nay trên thị trường khác nhau và nó phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Diện tích xây nhà cấp 4: Nếu diện tích xây dựng càng lớn thì chi phí càng cao. Bởi chi phí nguyên vật liệu, nhân công lớn và thời gian thi công dài nên hiển nhiên giá xây dựng sẽ cao. 
  • Phong cách kiến trúc nhà cấp 4: Đây là yếu tố ảnh hưởng tới việc chọn nguyên vật liệu và tiến độ thi công. Nên phong cách kiến trúc nhà cấp 4 cổ điển với đường nét cầu kỳ thì sẽ có giá xây dựng nhà cao hơn so với phong cách hiện đại. 
  • Gói dịch vụ thi công nhà cấp 4 từ nhà thầu: Hiện nay có 2 loại gói dịch vụ thi công phổ biến là dịch vụ chìa khóa trao tay và gói nhân công hoàn thiện. Mỗi gói dịch vụ đều có giá thành khác nhau nên bạn hãy lên kế hoạch dự toán chi tiết để chọn được gói dịch vụ thích hợp. 

Xây dựng Quang Minh – Đơn vị xây nhà cấp 4 có tiếng tại TPHCM

Xây dựng Quang Minh tự hào là đơn vị xây dựng nhà cấp 4 uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM. Trải qua nhiều năm hoạt động cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân vững tay nghề, công ty tự tin sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. 

Xây dựng Quang Minh sở hữu đội ngũ kỹ sư và công nhân giàu kinh nghiệm
Xây dựng Quang Minh sở hữu đội ngũ kỹ sư và công nhân giàu kinh nghiệm

Công ty XD Quang Minh hoạt động với tôn chỉ “Một chữ tín vạn niềm tin” nên đã mang tới cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo nhất. Chi phí xây nhà cấp 4 tại đơn vị chúng tôi được khách hàng đánh giá là rất hợp lý. Bởi chúng tôi đã tối ưu hóa chi phí nên đưa ra mức giá thi công nhà cấp 4 phải chăng nhất. 

Một điểm ấn tượng nữa khi bạn đến Xây dựng Quang Minh là chúng tôi có quy trình xây nhà cấp 4 rất chuyên nghiệp. Từ khảo sát hiện trạng đất nền, thiết kế cho tới thi công phần móng, phần thô, hoàn thiện công trình và bảo hành kỹ thuật đều cụ thể rõ ràng. Từ đó giúp bạn có được một công trình nhà cấp 4 đẹp, chất lượng và hiện đại để tận hưởng cuộc sống tiện ích hơn. 

Trên đây đã chia sẻ các yếu tố tác động tới chi phí xây nhà cấp 4. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu cần xây nhà cấp 4 đẹp và chất lượng thì hãy liên hệ với Xây Dựng Quang Minh theo xaydungquangminh.com. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà cấp 4 nên sẽ giúp bạn có được ngôi nhà đảm bảo về chất lượng nhất. 

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*