Bí ẩn về hoành phi câu đối không phải ai cũng biết (2)
By - admin

Bí ẩn về hoành phi câu đối không phải ai cũng biết

Hoành phi câu đối không đơn thuần là những bức họa thư để trang trí bàn thờ gia tiên dòng tộc. Đằng sau chúng còn là những bí ẩn về kết nối tâm linh và phong thủy để giáo huấn con cháu, cầu mong sự thịnh vượng. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu một số vấn đề liên quan đến hoành phi câu đối theo khía cạnh bí ẩn, tâm linh.

Hoành phi câu đối kết nối tâm linh

Bộ cuốn thư câu đối không đơn giản chỉ là những bộ phận dùng để trang trí. Các vật dụng này còn có khả năng kết nối tâm linh rất tốt. Chúng như là cánh cửa giao thoa giữa thế giới âm và dương. Ngày nay rất nhiều người không chú ý đến vấn đề này. Cứ nghĩ bàn thờ gia tiên có hoành phi câu đối là trang nghiêm hơn mà không biết ý nghĩa đằng sau của chúng.

Nếu quý vị đang có ý định nghiên cứu và sử dụng hoành phi câu đối thì đừng bỏ qua các vấn đề mà chúng tôi đề cập đến. Để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này quý vị có thể liên hệ với đồ đồng Quang Hà tại Nam Định và Hà Nội. Ngoài ra có thể hỏi những người có thâm niên và gia đình nề nếp trong thờ cúng sẽ hiểu rõ hơn.

Phong thủy về câu đối

Đồ đồng Hà Nội hoặc hoành phi câu đối ở cố đô Huế và các tỉnh miền Nam đều rất coi trọng hoành phi câu đối. Đây là những vấn đề liên quan rất sâu đến phong thủy. Có những câu đối có thể làm rạng danh cả dòng họ. Chỉ vì câu đối đó mà gia tiên sáng mãi muôn đời.

Có những nhà cổ câu đối hoành phi được các danh nhân nổi tiếng trong lịch sử viết tặng. Chúng trường tồn theo thời gian và giống như bức bình phong chống đỡ qua mọi tai biến. Hiện nay rất nhiều di tích vẫn còn trường tồn những câu hoành phi câu đối ý nghĩa thâm sâu được nhiều người biết đến.

Phong thủy và tâm linh của hoành phi câu đối là những điều mà bạn không thể xem thường. Xể hiểu và treo hoành phi câu đối quý vị nên tìm hiểu nhiều hơn. Đặc biệt là chọn cho mình những bức hoành phi câu đối phù hợp với gia tiên và dòng họ của mình.

Chọn hoành phi câu đối phù hợp với thờ cúng

Hiện một số gia phả có nguồn gốc từ xưa và rõ ràng thường có những hoành phi, câu đối được ghi chép lại trong sổ sách. Quý vị và các bạn có thể dựa vào những thông tin quý giá này để phục lại những hoành phi câu đối cho dòng họ của mình. Hiện chúng tôi có dịch vụ gia công hoành phi câu đối theo yêu cầu. Quý vị và các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận trợ giúp tốt nhất.

Hoặc những gia tộc cho chiến tranh loạn lạc gia phả đã không còn thì có thể liên hệ với chúng tôi để tư vấn các hoành phi câu đối thích hợp nhất. Hoặc cũng có thể thông qua internet, sách viết về phong tục thờ cúng của người Việt để tự mình nghiên cứu thêm.

Tạm kết

Chúng tôi vẫn đang cung cấp, nghiên cứu về hoành phi câu đối để đa dạng hóa nhất về cuốn thư câu đối cho khách hàng trên toàn quốc. Cách treo cuốn thư câu đối, tư vấn đại tư câu đối, giá của các sản phẩm này sẽ được chúng tôi cập nhật ở bài viết tiếp theo. Hy vọng chúng sẽ mang đến cho quý vị và các bạn nhiều sự trợ giúp hoàn hảo. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay bằng các phương tiện dễ dàng với bạn nhất, nhận được thông tin chúng tôi sẽ tư vấn và trao đổi ngay về đồ thờ cúng bằng đồng và hoành phi câu đối.

 

 

 

 

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*