By - admin

Cách phân biệt phao cơ thế hệ mới thật và phao cơ giả

Với những công dụng quan trọng phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống thì việc sử dụng phao cơ là một việc cần thiết để có thể được cung cấp nguồn nước tới những vị trí cần thiết. Chính vì công dụng  quan trọng đó mà mọi người dùng luôn muốn chọn cho mình những chiếc phao cơ thế hệ mới chất lượng nhất để phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước hằng ngày. Nhưng để có thể lựa chọn được những chiếc phao cơ thực sự chất lượng thì mọi người không chỉ cần phải có kinh nghiệm mà còn phải có những cách phân biệt nữa. Chính vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi muốn nói về cách phân biệt phao cơ thật giả.

Một vài cách phân biệt phao cơ thế hệ mới thật và phao cơ giả

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng phao cơ ngày một nhiều mà các đơn vị cung cấp cũng được mở ra liên tục. Trong số đó, có những đơn vị cung cấp uy tín và cũng khó thể tránh khỏi việc có những đơn vị bán những sản phẩm kém chất lượng nhằm chuộc lợi cho bản thân. Chính vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng đến thiết bị này mọi người cần phải tìm hiểu kỹ càng để có thể đưa ra được một lựa chọn chính xác. Dưới đây là một vài cách cơ bản để mọi người có thể nhanh chóng phân biệt được hàng thật và hàng giả khi mua phao cơ thông minh thế hệ mới.

Phao cơ chính hãng chất lượng cao
Phao cơ chính hãng chất lượng cao

Phân biệt dựa trên logo

Logo Ck bách khoa sẽ được in trên thân của phao, nếu như nhìn qua mọi người sẽ không thể thấy bởi chúng được in đồng màu với phao, mọi người cần phải nhìn kỹ lại hay sở vào có thể cảm nhận được ngay bởi logo được in nổi. Đây là một điểm cơ bản mà mọi người có thể quan sát được bên ngoài mà có thể phân biệt được độ thật giả. Ngoài ra, phần đỉnh của chiếc phao cũng được in nổi logo và có 2 hình ống nước được in nổi cao hơn logo, đây là điều đặc biệt mà những bản nhái không có.

Phân biệt độ thật giả dựa vào phần đáy của phao cơ

Một vài cách phân biệt phao cơ thật hay giả
Một vài cách phân biệt phao cơ thật hay giả

Phần đáy của phao cơ bách khoa thật sẽ có màu xanh, được là tự nhựa PP nguyên chất lên mọi người sẽ thấy được sự bắt mắt của chúng. Còn ngược lại phần đáy của phao cơ giả sẽ được là từ nhựa tái chế lên chúng rất dễ bị biến dạng, chất lượng không tốt.

Phân biệt bằng cách mổ xẻ bên trong

Với nhiều người không có nhiều kinh nghiệm thì việc phân biệt phao cơ giả với phao cơ thật thì nhiều khi còn gặp phải nhiều khó khăn, khúc mắc. Bởi với thời buổi hiện nay những hàng nhái hàng giả được làm rất tinh vi nên nhiều khi những sản phẩm làm giả có ngoại hình rất giống hàng thật.

Sử dụng phao cơ thông minh mang đến những công dụng quan trọng mà bất cứ một ai cũng cần đến. Nhưng khi chọn mua mọi người cũng cần phải tìm kiếm những đơn vị cung cấp uy tín để tránh những rủi ro ngoài ý muốn.

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*