By - admin

Cách tải video trên tiktok nhanh nhất cho điện thoại

TikTok là mạng xã hội rất phổ biến với người dùng bởi những video thú vị được mọi người đăng tải hằng ngày. Việc tải video TikTok rất dễ dàng thế nhưng làm thế nào để video không bị dính logo chắc hẳn có nhiều bạn vẫn chưa biết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải video trực tiếp từ TikTok và cách tải video không có watermark và ID của chủ tài khoản một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Tải video trực tiếp trên TikTok

Cách đơn giản nhất để tải video là sử dụng phần mềm trên TikTok. Trước khi bắt đầu tải video TikTok, bạn hãy kiểm tra xem tài khoản có ở chế độ công khai và chủ video có cho phép người dùng tải video của họ hay không. Nếu đã thỏa mãn những điều kiện trên, bạn hãy làm theo 2 bước tải video đơn giản sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên thiết bị lên rồi chọn video cần tải xuống.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Share sau đó chọn lưu video, video sẽ tự động tải xuống.

Lưu ý: Cách tải video này không thể xóa được logo của ứng dụng và ID của chủ tài khoản. Đọc tiếp để biết cách tải video không logo về điện thoại nhé.

Cách tải video TikTok không logo nhanh nhất

Việc dính logo của TikTok đôi khi gây phiền hà cho người dùng do chúng sẽ che đi một phần video và cứ di chuyển liên tục. Nhưng vẫn có những cách tải video TikTok không dính logo rất nhanh chóng và thuận tiện. Mặc dù không thể che logo trực tiếp trên TikTok nhưng bạn vẫn có thể làm điều này thông qua các những trang web hỗ trợ tính năng này. Đầu tiên, hãy tìm hiểu cách tải video TikTok không có logo trên máy điện thoại có hệ điều hành IOS nhé.

Cách tải video TikTok không logo trên iPhone (IOS)

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn rồi chọn video bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Share rồi chọn Live Photo.

Tính năng này sẽ tự động lưu video TikTok dưới dạng Live Photo trong ứng dụng ảnh trên iPhone.

Bước 3: Tiếp theo, bạn vào ứng dụng ảnh rồi mở ảnh đã lưu trong album Live Photo.

Bước 4: Cuối cùng hãy nhấn vào biểu tượng Chia sẻ và tìm tùy chọn Lưu dưới dạng Video (Save as Video), thao tác này sẽ chuyển đổi thành video.

Đây là cách tải video TikTok không có watermark và ID của chủ tài khoản trên hệ điều hành IOS mà không cần dùng phần mềm hay sử dụng các công cụ từ ứng dụng khác. Bạn có thể tải video trên TikTok ngay từ chính thiết bị di động của mình.

Cách tải video Tik Tok không có logo trên điện thoại Android

Trên điện thoại Android, bạn không thể tải video trên TikTok về máy một cách trực tiếp giống iPhone được. Do đó bạn cần phải sử dụng một Website hỗ trợ tải video trên TikTok không bị dính logo là SnapTik. Dưới đây là cách tải video đơn giản bằng SnapTik:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và chọn video muốn tải.

Bước 2: Nhấn vào nút Chia sẻ.

Bước 3: Chọn sao chép liên kết video bạn cần tải. 

Bước 4: Truy cập vào trang web https://snaptik.app/vn rồi dán đường link video vào ô tìm kiếm.

Bước 5: Lựa chọn Server bạn muốn tải video trên TikTok về điện thoại.

Bạn có thể sử dụng cách tải video này trên mọi thiết bị kể cả máy tính. Video TikTok sẽ được tải xuống mà không có watermark và ID của chủ tài khoản.

Lời kết

Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về cách tải video không dính logo trên ứng dụng mạng xã hội có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay là Tiktok. Vui lòng truy cập vào trang web: https://mcongnghe.com để cập nhật tin tức và những mẹo công nghệ thú vị nhất.

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*