Cần biết khi mua robot hút bụi roborock s5 max để không lãng phí.
By - admin

Cần biết khi mua robot hút bụi roborock s5 max để không lãng phí

Sở hữu một thiết bị robot nhiều tính năng thông minh, tự động hóa hoàn toàn công việc hút bụi và lau sàn luôn là mong ước của nhiều người. Tuy nhiên giá thành đắt đỏ so với nhu cầu sử dụng thực tế vẫn là điểm mà người dùng cần cân nhắc khi chọn mua. Mẫu robot hút bụi mới nhất của xiaomi roborock s5 max được nhiều người quan tâm. Mức giá lớn lên đến 13 triệu/ sản phẩm là điểm mà người tiêu dùng cần xem xét kỹ lưỡng để quyết định mua hay không. Dưới đây là những lưu ý cho người tiêu dùng cần biết khi lựa chọn robot hút bụi thông minh roborock s5 max để tránh lãng phí.

Tính năng roborock s5 max có thực sự cần thiết với nhu cầu?

Để tối ưu công năng cũng như giá trị robot với không gian sống, người dùng cần cân nhắc chọn mẫu robot với các tính năng phù hợp và giá thành phải chăng.

Roborok s5 max của Xiaomi là sản phẩm cao cấp có giá lên đến 13 triệu đồng, với những tính năng vượt trội được lòng người dùng. Tuy nhiên cần cân nhắc tính năng và nhu cầu gia đình sử dụng:

  • Động cơ chổi than với lực hút 2000PA, xử lý được nhiều chất bẩn nặng, kích thước lớn. Công suất tầm 1500-1700PA sẽ đáp ứng nhu cầu hút bụi khô ướt. Nhiều thế hệ roborock s2, s3 hay mijia gen 2 của xiaomi cũng được trang bị công suất khá mạnh mẽ.
  • Thiết kế nhỏ gọn với chiều cao chỉ 9.6cm, đường kính 35cm cho khả năng luồn vào nhiều vị trí gầm thấp để vệ sinh hút bụi sạch. Đặc điểm chung của nhiều thế hệ robot xiaomi các phân khúc giá tầm trung.
  • Robot roborock s5 max ứng dụng công nghệ quét LDS và thuật toán SLAM cho tính toán đường đi ngắn nhất, cập nhật bản đồ trực quan thường xuyên cho độ chính xác cao. Tăng hiệu suất vệ sinh sàn 20% vượt trội hơn các dòng roborock s2, s3, mijia gen 2.
  • Khả năng ghi nhớ 3 bản đồ nhà ở để thực hiện vệ sinh, đáp ứng nhu cầu vệ sinh nhiều phòng với cùng 1 thiết bị robot mà không cần cập nhật thường xuyên. Đặc điểm nổi bật mà các thể hệ roborock trước đó không đáp ứng được. Tương đương với thời lượng pin lớn, đáp ứng yêu cầu công việc lâu dài. Tùy nhu cầu dọn phòng, hút bụi của từng ra đình mà tính năng này có thực sự cần thiết.

Mức giá 13 triệu đồng cho một thiết bị robot hút bụi sàn vẫn còn khá cao cho nhiều gia đình. Do thiết bị không thể thay thế hoàn toàn máy hút cầm tay nên người dùng cần cân nhắc chọn mua.

Gợi ý một số mẫu robot hút bụi thông minh giá tầm trung

Đầu tư robot hút bụi giải quyết nhu cầu vệ sinh sàn sạch, không cần đến sức lao động của con người, tiện nghi và không ồn ào. Tuy nhiên, giá cả cần cân nhắc, với các mẫu tầm trung, người dùng sẽ dễ dàng lựa chọn sử dụng hơn cùng các tính năng phù hợp. Một số mẫu robot hút bụi tầm trung của xiaomi mà người dùng có thể tham khảo:

  • Robot xiaomi mijia gen 2 mức giá 7.5, công suất hút 2100 PA, CPU mạnh mẽ, quét định vị LDS chính xác, cảm biến hồng ngoại, thiết kế nhỏ gọn.
  • Robot xiaomi vacuum gen 1 giá 5.5 triệu, công suất hút 1800PA, ứng dụng LDS quét 360 độ, thuật toán SLAm chính xác, cảm biến hồng ngoại, pin khủng tương đương roborock s5 max.
  • Roborock xiaomi robock s2 giá thành 9.5 triệu, lực hút 2000 PA, chip thông minh thiết lập bản đồ chính xác, chế độ làm sạch linh hoạt, di chuyển thông minh nhiều chế độ tự động chuyển đổi.

Roborock s5 max là thế hệ mới, được tích hợp nhiều tính năng và công nghệ hiện đại, bộ vi xử lý tốc độ cao giúp người dùng vệ sinh căn nhà với nhiều phòng hiệu quả. Sản phẩm tiện lợi, nhưng đắt đỏ. Người dùng cần cân nhắc khả năng tài chính, nhu cầu sử dụng để chọn robot với mức giá phù hợp. Tại novadigital, người tiêu dùng sẽ được chọn mua roborock s5 max chính hãng và các thế hệ robot thông minh đáp ứng nhu cầu vệ sinh tự động hiệu quả.

 

 

 

 

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*