By - quintus95

Chú ý quan trọng khi chọn mua quạt trần đèn chùm chất lượng về sử dụng

Trong mấy năm gần đây quạt trần đèn chùm được rất nhiều người yêu thích phải lựa chọn sử dụng. Chúng là loại sản phẩm được tích hợp cả hai chức năng chiếu sáng và quạt mát đồng thời làm tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng. Tuy nhiên, để mua cho mình một chiếc quạt trần chiếu sáng phù hợp và ưng ý, người tiêu dùng cũng nên quan tâm đến một vài vấn đề sau.

Kích thước của cánh quạt

Về kích thước của cánh quạt thì tùy thuộc vào diện tích căn phòng của bạn mà chọn lựa một sản phẩm có kích thước phù hợp tránh sự khập khiễng đáng tiếc. Nếu căn phòng nhỏ hẹp thì nên chọn loại cánh quạt bé hơn. Còn nếu căn phòng to rộng thì nên ưu tiên cho những chiếc quạt trần cánh dài để tránh tình trạng quạt nhỏ xíu giữa trung tâm của căn nhà.

Chú ý quan trọng khi chọn mua quạt trần đèn chùm chất lượng về sử dụng

Xét đến chiều cao của căn phòng

Người mua cần phải xác định được chiều cao của căn phòng trước khi tìm cho mình một mẫu quạt trần đèn chùm ưng ý. Thêm vào đó, loại quạt trần này còn có cả một phần đèn ở bên dưới nên cần tìm một căn phòng có chiều cao ưng ý thì mới phù hợp. Thông thường về chiều cao để lắp đặt quạt là từ 2,4 đến 3 m tính từ mặt sàn nhà đến trần.

Chú ý quan tâm đến động cơ của quạt trần

Là một bộ phận vô cùng quan trọng của một chiếc quạt, có tác dụng chịu trách nhiệm vận hành và điều chỉnh quạt chuyển động tạo gió, nên người tiêu dùng cần phải lựa  chọn cho mình một chiếc quạt trần trang trí kèm đèn chùm có chất lượng cao động cơ tốt được bảo hành cẩn thận và có thời gian sử dụng lâu dài. Cùng với đó, người mua cũng nên chọn những loại động cơ có tác dụng hạn chế rung lắc để chiếc quạt đèn chùm của mình trở nên bền bỉ hơn.

Quan tâm đến kiểu dáng, chất liệu của quạt cũng như của đèn

Ngày nay, quạt không chỉ có tác dụng dùng để thổi gió mà còn có tác dụng khác như tô điểm thêm căn nhà. Do đó, gia chủ cũng cần phải quan tâm đến kiểu dáng, mẫu mã, kích thước cũng như chất liệu của quạt trần bao gồm đèn chiếu sao cho phù hợp với căn nhà của bản thân.

Kết quả hình ảnh cho quạt trần kèm đèn chùm

Cánh của những chiếc quạt trần trang trí thường được làm từ rất nhiều chất liệu và mẫu mã nhưng gia chủ nên chọn lựa những loại có khả năng bạc màu ít và khả năng chống thấm cao. Còn đèn, tùy theo nhu cầu sử dụng mà lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý như đèn thủy tinh, bóng đèn led hoặc đèn sợi đốt.

Trên đây là một vài lưu ý nho nhỏ mà người mua cần phải quan tâm khi lựa chọn cho mình những chiếc quạt trần đèn chùm để có được sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra muốn biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ theo website sau để nhận được sự tư vấn và dễ dàng tìm kiếm những chiếc quạt đẹp nhất cho căn phòng của bản thân và căn nhà của cả gia đình. Cập nhật thông tin, tham khảo mẫu mà quạt tại http://quattranroyal.com hoặc tại https://quattranroyal.com/product-category/quat-tran-co-den-chum/ để mua sắm hiệu quả.

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*