By - admin

Có nên chọn dịch vụ bốc xếp trọn gói?

Bốc xếp luôn là nhu cầu bức thiết trong cuộc sống hiện đại. Không chỉ có nhu cầu lớn đối với những công ty hàng hóa lớn. Cần đến lực lượng nhân công lớn. Mà kể cả những văn phòng, những gia đình đều không thể thiếu vắng nhu cầu này. Bốc xếp trọn gói mang đến cho con người sự giải phóng sức lực. Đồng thời mang lại sự tiện lợi, an toàn.

Có những loại hình bốc xếp nào phổ biến?

Trên thị trường cung ứng rất đa dạng dịch vụ bốc xếp. Bạn có thể chọn tùy theo yêu cầu cần thiết của mình. Phổ biến là những hình thức như:

  • Cho thuê bốc xếp trọn gói
  • Thuê bốc xếp theo tháng
  • Thuê bốc vác, bốc xếp theo năm
  • Thuê bốc vác theo giờ
  • Thuê bốc xếp theo ngày
  • Thuê bốc vác, bốc xếp theo yêu cầu…

Mỗi một hình thức có một mức giá riêng tùy vào nhiều điều kiện. Và mức giá này cũng có sự chênh lệch giữa những nơi cung cấp.

Có nên chọn dịch vụ bốc xếp trọn gói?

Thế nào là dịch vụ bốc xếp trọn gói?

Trước khi muốn biết có nên chọn dịch vụ bốc xếp trọn gói hay không. Trước hết chúng ta phải hiểu được boc xep trọn gói là gì? Hình thức này thực chất là loại hình dịch vụ bao hết tất cả mọi thứ. Từ đóng gói, sắp xếp hàng hóa, bốc vác và vận chuyển đến nơi khách hàng cần. Khách hàng không cần phải động tay động chân đến bất cứ công việc nào. Dịch vụ này sẽ giúp bạn hoàn thành mọi việc từ A đến Z. Đảm bảo nhanh chóng, an toàn và đúng hẹn.

Nên hay không nên sử dụng dịch vụ bốc xếp trọn gói?

Có nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này. Nhiều khách hàng chưa dám mạnh dạn lựa chọn. Bởi họ cho rằng dịch vụ này giá cả chắc sẽ đắt. Tuy nhiên trên thực tế, giá cả trọn gói sẽ có nhiều ưu đãi hơn  nhiều. Rẻ hơn so với dịch vụ theo yêu cầu theo giờ, theo ngày. Hơn nữa thuê dịch vụ này còn mang đến rất nhiều lợi ích lớn:

Thuê bốc xếp trọn gói bạn hoàn toàn được tư vấn miễn phí.  Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ như giá cả. Hay cách thức sắp xếp, đóng gói đồ đạc, quy trình bốc vác, vận chuyển như thế nào. Đồng thời được cung cấp tư vấn về cam kết về dịch vụ ra sao. Từ đó họ sẽ giúp bạn chọn được gói tương ứng với số đồ đạc cũng như quãng đường vận chuyển.

Bạn được giải quyết nỗi lo về sắp xếp, đóng gói. Đội ngũ bốc xếp với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án. Được đào tạo chuyên đóng gói, bốc vác an toàn tuyệt đối hàng hóa của bạn. Đảm bảo khi vận chuyển sẽ hạn chế tối đa được những va chạm mạnh. Gây vỡ hoặc gây xây xước trong quá trình vận chuyển. 

Ngoài ra, trong quá trình làm việc, nếu có tổn thất hàng hóa đồ đạc bị đổ vỡ, hư hỏng thiết bị. Thì dịch vụ trọn gói sẽ đền bù 100% theo giá thị trường. Toàn bộ hàng hóa của quý khách hàng còn được mua bảo hiểm hàng hóa 100%. Hơn nữa, bạn được giải quyết tốt nỗi lo về mặt thời gian. Chỉ trong vài giờ, mọi hàng hóa, đồ đạc của bạn sẽ đến đúng với nơi bạn mong muốn. 

Kết luận

Như vậy, với những chia sẻ trên đây. Việc chọn hay không chọn dịch vụ bốc xếp, bốc vác trọn gói chắc chắn quý vị đã có câu trả lời. Thiết nghĩ dịch vụ này ngày càng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Thấu hiểu được mong mỏi của người dùng. Thành Hưng luôn không ngừng đầu tư chất lượng dịch vụ. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Vì thế, hãy chọn Thành Hưng khi bạn có nhu cầu nhé. 

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*