45. Công dụng của kính đổi màu bạn cần biết 1
By - admin

Công dụng của kính đổi màu bạn cần biết

Kính là vật dụng hữu ích trong cuộc sống hiện nay. Kính không chỉ chắn bụi, che nắng mà còn là vật thời trang làm tôn lên vẻ đẹp, sự sang trọng cho con người. Vậy kính đổi màu có gì đặc biệt? Công dụng của kính đổi màu là gì?

Thế nào là kính đổi màu

Kính đổi màu có thể thay đổi màu sắc nhờ các phần tử đổi màu trong tròng mắt kính

Kính đổi màu là một phát minh ra đời ở Mỹ.

Kính đổi màu là loại kính có khả năng thay đổi màu sắc theo ánh sáng của môi trường. Ví dụ khi ở trong bóng tôi kính sẽ có màu sáng, ngược lại khi ra ngoài sáng kính sẽ chuyển sang màu tối.

Có thể nói kính đổi màu không chỉ đẹp, sành điệu mà còn giúp cân bằng ánh sáng giúp đôi mắt thích nghi tốt với môi trường.

Tác dụng của kính đổi màu

Kính đổi màu giúp bảo vệ mắt trước tác hại của tia cực tím

Điều làm nên sự đặc biệt của kính đổi màu chính là các phần tử đổi màu được thiết kế nằm bên trong mắt kính. Những phần tử này không thể nhận ra bằng mắt thường, nhưng khi tiếp xúc với ánh sáng tia cực tím nó sẽ hấp thụ năng lượng và chuyển màu.

Tác dụng của kính đổi màu sẽ giúp người sử dụng không cần phải dùng đến nhiều loại kính khác nhau. Bạn chỉ cần một chiếc kính đổi màu là có thể hoạt động trong mọi không gian ánh sáng. Chiếc kính sẽ tự động thay đổi màu sắc cho phù hợp với cường độ ánh sáng tiếp xúc.

Kính đổi màu có tác dụng ngăn chặn ảnh hưởng của tia cực tím tới mắt của con người. Từ đó giúp bảo vệ đôi mắt khỏe mạnh.

Với những người đi đường dưới ánh nắng gay gắt, kính đổi màu sẽ trở thành chiếc kính râm chống lóa mắt, hạn chế tình trạng tai nạn giao thông.

Tốc độ chuyển đổi màu sắc của kính rất nhanh chỉ trong khoảng 1 phút sau khi kính tiếp xúc với ánh sáng mắt trời. Màu sắc của kính cũng biến đổi đồng đều.

Kính vừa có tác dụng bảo vệ mắt trước tác hại của tia cực tím vừa là vật dụng thời trang được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Hiện nay kính đổi màu cũng có nhiều kiểu dáng, màu sắc đa dạng cho bạn thỏa sức lựa chọn. Vậy nên mua kính đổi màu ở đâu tốt?

Địa chỉ mua kính đổi màu tốt

Chọn được chiếc kính chất lượng còn phụ thuộc rất lớn vào địa chỉ cung cấp tin cậy.

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ bán kính đổi màu. Tuy nhiên bạn cần xem xét thật kỹ, tránh rơi vào bẫy của một số người lợi dùng lòng tin để bán kính kém chất lượng.

Thông thường kính đổi màu có 2 loại: một loại các phân tử đổi màu được trộn với vật liệu làm mắt kính, một loại phần tử đổi màu được mạ đều lên bề mặt kính. Trong đó loại thứ nhất sẽ bền hơn.

Nếu muốn tìm mua kính đổi màu chất lượng bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc tự truy cập qua website Kavi Store để tìm hiểu chi tiết.

Cửa hàng chúng tôi qua nhiều năm hoạt động đã mang lại sự tin tưởng đối với khách hàng trong và ngoài nước. Uy tín của cửa hàng được đánh giá dựa trên chất lượng sản phẩm và lòng tin của người tiêu dùng. Vì vậy khi mua sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn giải đáp chi tiết.

Có thể nói kính đổi màu là chiếc kính thời trang, hữu ích giúp bảo vệ mắt cho mọi người. Vì vậy hãy nhanh tay sỡ hữu một chiếc kính đổi màu mới nhất khi ghé qua cửa hàng chúng tôi bạn nhé.

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*