By - admin

Công ty xi mạ hcm giá rẻ có đáng tin không? Ở đâu uy tín nhất?

Từ trước đến nay suy nghĩ “của rẻ là của ôi” được nhiều người xem như một chân lý. Do đó không ít người cảm thấy không tin tưởng các công ty xi mạ hcm giá rẻ đang hoạt động trên thị trường. Vậy liệu rằng những nơi này có thực sự kém chất lượng hay không? Nếu không, thì đâu mới là địa chỉ uy tín nhất mà bạn có thể tìm đến? Hãy cùng Khải Hoàn tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Công ty xi mạ vàng giá rẻ có đáng tin không?

Có nhiều công ty xi mạ giá rẻ không đảm bảo được chất lượng, an toàn
Có nhiều công ty xi mạ giá rẻ không đảm bảo được chất lượng, an toàn

Tại TP.HCM hiện có hàng trăm các công ty xi mạ hoạt động nhộn nhịp để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng. Tất nhiên, giá cả dịch vụ cũng được niêm yết khác nhau do quy mô nhà xưởng, công nghệ xi mạ hcm và tay nghề của nhân công khá chênh lệch. 

Có những đơn vị áp dụng báo giá mạ xi chỉ từ vài chục nghìn đồng. Nhưng cũng có những nơi đưa ra con số khá cao lên đến vài triệu đồng cho một dịch vụ.

Thực tế cho thấy có rất nhiều công ty xi mạ giá rẻ thường sử dụng công nghệ phun nhiệt lạc hậu làm màu sắc không đồng đều. Hàng si xài một thời gian ngắn là bị bong tróc, xấu xí vô cùng khó coi. Nghiêm trọng hơn, nhiều nơi còn sử dụng cả chất độc Xyanua để giảm giá thành cho đơn vị dịch vụ.

Nhưng nói như thế không có nghĩa là tất cả công ty xi mạ giá rẻ đều có chất lượng kém và kinh doanh bất lương. Bởi vì vẫn có những cơ sở kinh doanh uy tín giảm giá thành bằng cách ứng dụng công nghệ xi mạ chân không hiện đại.

Nếu bạn tìm đến đúng địa chỉ này, bạn sẽ được phủ bóng giá rẻ mà sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng cao. Thời gian sử dụng hàng si chân không có thể kéo dài gấp 3 lần so với các sản phẩm thông thường.

Địa chỉ xi mạ hcm uy tín nhất tại TP.HCM

Khải Hoàn - Xưởng xi mạ hcm hiện đại chuyên mạ xi giá rẻ, chất lượng
Khải Hoàn – Xưởng xi mạ hcm hiện đại chuyên mạ xi giá rẻ, chất lượng

Nằm trong số ít các công ty xi mạ vàng bằng công nghệ chân không hiện nay, Khải Hoàn được xem là một trong những cái tên sáng giá. Bởi chúng tôi có khu nhà xưởng quy mô và lực lượng nhân công hùng hậu sẵn sàng đáp ứng đơn đặt hàng số lượng lớn cho người dùng.

So với các công ty khác, báo giá tại Khải Hoàn luôn đảm bảo ưu đãi làm hài lòng người dùng. Tùy vào từng mặt hàng si là tượng phật thạch cao, nắp hộp nhựa mỹ phẩm, gót giày hay đồ trang trí tết mà giá xi mạ sẽ dao động từ 100.000₫ trở lên.

Đối với những khách hàng là doanh nghiệp, công ty cần xi mạ số lượng lớn, chúng tôi sẽ dành tặng mức chiết khấu hấp dẫn. Con số này dao động từ 10% đến 20% tùy vào số lượng đơn đặt hàng mà bạn đem đến. Đây chính là lời tri ân sâu sắc nhất mà Khải Hoàn muốn gửi đến cho tất cả các đối tác của mình.

Hiện tại trong tháng 8 này công ty xi mạ hcm đang áp dụng chính sách sách trợ giá cho mùa dịch. Bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0937.953.103 để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình. Công ty cam kết báo giá minh bạch và luôn thu đúng thỏa thuận ban đầu.

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*