By - admin

Cửa cuốn tấm liền mang tới nhiều tiện lợi

Hiện nay, cửa cuốn tấm liền được đa số mọi người đánh giá cao vì có nhiều ưu thế hơn cả. Vì thế, hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết để thấu hiểu rõ hơn về mẫu phẩm này và có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Cửa cuốn tấm liền là gì?

Mẫu cửa cuốn tấm liền
Mẫu cửa cuốn tấm liền

Đây là một loại cửa cuốn được thiết kế thông minh nên mang tới nhiều tính năng tiện lợi cho người sử dụng. Sản phẩm sử dụng mô tơ kết hợp điều khiển từ xa. Tốc độ đóng khép cửa rất nhanh chóng nên mọi người chỉ cần tác động một lực nhỏ là được. Ngoài ra cửa cuốn sử dụng hệ lò xo chất lượng giúp cho việc nâng lên hạ xuống nhẹ nhàng bằng tay. Vì thế, sản phẩm hiện được sử dụng đa dạng ở các công trình xây dựng và các bạn không nên bỏ qua trong quá trình tìm kiếm của mình nhé.

Bên cạnh đó, sản phẩm được thiết kế và sản xuất đặc biệt theo một nguyên tắc nên hoạt động trơn tru. Cụ thể là bộ mô tơ điện (bộ lưu điện cửa cuốn) giúp cho trục cuốn lên một cách nhẹ nhàng, tạo ra sự lắp đặt thuận tiện trong mọi không gian. Sự xuất hiện của sản phẩm này còn giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình nên nhiều người rất yêu thích.

Điểm vượt trội của cửa cuốn tấm liền

Một đặc điểm vượt trội của mẫu cửa là có tốc độ đóng mở nhanh, và đặc biệt cửa cuốn tấm liền vẫn hoạt động được ngay cả khi mất. Bộ lưu điện mô tơ giúp bạn có thể đóng mở cửa bằng tay khi mất điện. 

Đặc biệt, sản phẩm còn có tuổi thọ cao. Bộ  có khả năng đóng cửa đóng mở trên 10.000 lần, giúp cho bạn có thể thoải mái sử dụng mà không lo hư hỏng. Với kết cấu chắc chắn, sản phẩm còn có khả năng chống gió bão.

Hơn hết, mẫu sản phẩm còn có sự đa dạng về màu sắc đáp ứng mọi nhu cầu trang trí của mọi người trong các công trình xây dựng khác nhau. Bạn có thể chọn cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn tấm liền sóng vuông,..đều được.

Ngoài ra sản phẩm còn gắn thêm các thiết bị chống trộm, chống cháy giúp cho omij người có thể an toàn nhất có thể. Hơn hết khi vận hành sản phẩm không gây ra tiếng ồn. Điều này giúp cho mọi người cảm thấy vô cùng dễ chịu khi sử dụng. Khi gặp vật cản, hay chướng ngại vật, sản phẩm hoàn toàn có thể phát huy tối đa tác dụng để bảo vệ ngôi nhà và mọi người.

Với những tính năng ưu Việt này, cửa cuốn tấm liền hiện được nhiều người tiêu dùng lựa chọn phổ biến.

Vậy nên mua cửa cuốn tấm liền ở đâu?

Ở đâu bán cửa cuốn tấm liền tốt?
Ở đâu bán cửa cuốn tấm liền tốt?

Khi đến với Công ty Việt Phong, bạn có thể thỏa sức lựa chọn. Đây là công ty hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp và lắp đặt cửa cuốn tấm liền chất lượng cao. Hàng chất lượng, chính hãng. Xem ngay báo giá cửa cuốn tấm liền để chọn mẫu ưng ý cho mình.

Vì vậy nếu có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn tấm liền, các bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn ngay tại Việt Phong. Công ty cam kết mang tới hàng chính hãng, chất lượng cao.

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*