By - admin

Cửa cuốn trượt trần một dạng đặc biệt của cua cuon austdoor

Cửa cuốn trượt trần là loại sản phẩm công nghệ tiên tiến ÚC thường được phần mềm trong những ngôi nhà có xà nhà thấp.Với công suất vận hành bền chắc,an toàn cho người sử dụng Cửa cuốn Austdoor trượt trần ngày nay được xem như là loại cửa không thể không có trong tòa nhà có kết cấu hiện đại mang phong cách châu âu.

Đặc điểm:

tốc độ chính sách mở cửa nhanh: vận tốc vận động 15 cm/giây.

Dễ vận hành: tố chất đóng chính sách mở cửa thủ công bằng tay nhẹ dịu trong các tình huống cửa xẩy ra sự cố hoặc cúp điện. Nhờ hệ lò xo được thiết kế theo tiêu chí Úc đạt 20.000 lần đóng mở, Cửa cuốn trượt trầnColorbond hoạt động êm nhẹ không ma sát. Nhờ mạng lưới hệ thống dây đai Nylofelt gắn ở phía 2 bên thành cửa.

tham khảo thêm cua cuon bien hoa

Thân cửa cuốn có khả năng chống ăn mòn siêu việt với môi trường và có tuổi thọ cao gấp 4 lần khi đối chiếu với thép mạ kẽm bình thường.Qua trải nhiệm và thực tế đã chứng tỏ khả năng chống ăn mòn tiêu biểu vượt trội,sự bền vững của thép mạ kim loại tổng hợp nhôm kẽm trong các điều kiện kèm theo khí hậu hà khắc,của môi trường xung quanh trong nhiều thập niên qua.

thân mật môi trường: Cửa cuốn trượt trần Colorbond không sử dụng mỡ bôi trơn ở phía 2 bên ray cửa vừa không khiến bám bụi vừa không còn chất độc thoát ra từ mỡ bôi trơn (mỡ bôi trơn thông thường sẽ có Những hợp chất của chì, rất ô nhiễm cho những người sử dụng).

Cửa an toàn: Sử dụng động cơ 24VDC, có khả năng tự động hòn đảo chiều khi gặp chướng ngại vật.

Cửa thuận tiện: Nhiều tác dụng tiện ích như báo động khi có đột nhập từ bên phía ngoài, đèn tự động hóa báo sáng khi đóng hoặc chính sách mở cửa, hẹn giờ tự động hóa ngừng hoạt động, setup 1 điều khiển từ xa dùng cho nhiều cửa.

thẩm mỹ và nghệ thuật cao: bề mặt của tấm thép vừa có tác dụng chống bám bụi & chống tia cực tím mà còn đa dạng về sắc tố.

mẫu sản phẩm được bảo hành: 12 tháng cho thân mô tơ,12 tháng cho những linh kiện khác của cửa.Công tác Bảo hành bảo dưỡng 24h/24h được đáp ứng bởi chính hãng hoặc mạng lưới hệ thống cung cấp của chúng tôi có mặt ở khắp Các tỉnh thành ngay cả nước.

với những đặc điểm vượt trội trên du khách hãy an tâm lựa chọn vì đến với chúng tôi quý khách được tìm hiểu thêm Các bộ cửa cuốn trượt trần tiên tiến nhất, văn minh nhất, đáng tin cậy tuyệt vời với tính thẩm mỹ cao. Dịch Vụ Thương Mại support lắp ráp cửa cuốn, bảo hành dòng sản phẩm chuyên nghiệp và bài bản theo nhà cung cấp.

du khách được support sử dụng quản lý cửa theo như đúng quy chuẩn và đã được chỉ dẫn cách nhận biết bộ cửa cuốn trượt trần Austdoor đồng điệu chính hãng và Các linh phụ kiện đi kèm theo của Austdoor.

không chỉ có vậy quý khách sẽ tiến hành Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ hỗ trợ tư vấn làm giá, tương tự như chọn lựa cho chính bản thân bộ dòng sản phẩm ưng ý nhất, chất lượng cùng với giá thành hợp lý nhất kèm theo là ưu đãi, siêu khuyến mãi hẫp dẫn về sản phẩm.

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*