Đạc điểm cửa nhôm kính xingfa dạng cánh quay.
By - admin

Đặc điểm cửa nhôm kính xingfa dạng cánh quay

Xingfa là thương hiệu nhôm uy tín được nhiều người dùng Việt ưa chuộng chọn cho các công trình nhà ở gia đình. Cửa nhôm của xingfa nổi bật với nhiều mẫu, thiết kế đa dạng, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn cho nhà ở. Dạng cửa cánh quay xingfa được ứng dụng nhiều cho không gian, nhiều khu vực và các công trình với mục đích sử dụng khác nhau. Cửa nhôm xingfa dạng cánh quay có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu đặc điểm cửa nhôm cánh quay xingfa cùng hệ phụ kiện đi kèm qua bài chia sẻ dưới đây.

Ưu nhược điểm cửa nhôm xingfa dạng cách quay

Cửa dạng cánh quay phổ biến, được ứng dụng nhiều cho khu vực cửa chính, cửa phòng, ban công… Loại cửa truyền thống với thiết kế sang trọng, hiện đại cho không gian nhà ở. Hệ cửa nhôm xingfa cánh quay thi công cho nhà ở hiện đại, mang đến nhiều ưu – nhược điểm mà gia chủ cần lưu ý để lựa chọn phù hợp:

  • Cửa dạng cánh quay đáp ứng yêu cầu thi công an toàn cho các khu vực cửa diện tích lớn. Tùy diện tích cửa mà cửa nhôm được thiết kế 2-4-6 cánh linh hoạt. Cửa có thể được mở rộng mức độ lớn nhất, vẫn đảm bảo tính an toàn khi đóng lại như các bức tường chắn hay cửa gỗ thông thường.
  • Cửa dạng cánh quay sẽ chiếm không gian khi mở ra. Tùy không gian, thiết kế cửa được quay vào trong hoặc ra ngoài.
  • Mẫu cửa quay mang lại sự vững trãi, sang trọng cho các khu vực cửa chính phụ nhà ở. Mẫu cửa phù hợp với các kiến trúc nhà ở từ cổ điển đến hiện đại.
  • Hệ cửa nhôm xingfa đáp ứng được các yêu cầu: chịu va đập, chịu nhiệt, cách nhiệt – cách âm bảo vệ không gian sống tối ưu. Mang lại không gian mở cho các khu vực ngoài trời. Nhôm xingfa phù hợp với điều kiện môi trường nước ta, độ bền và giá trị sử dụng cao.

Hạn chế, cửa dạng cánh quay chỉ nên lắp đặt cho các khu vực mở, diện tích đủ rộng. Hạn chế lắp đặt tại phòng nhỏ, chiếm diện tích, bất tiện khi đóng mở cửa.

Phụ kiện đi kèm để thi công của nhôm xingfa dạng cánh quay

Cửa nhôm xingfa tiêu chuẩn được gia công, thiết kế với các phụ kiện đi kèm tiêu chuẩn, đảm bảo kết cấu an toàn. Tùy hệ cửa 2-4-6 cánh mà phụ kiện đi kèm sẽ khác nhau.

  • Cửa nhôm xingfa sử dụng phụ kiện kinlong chính hãng. Được sản xuất từ chất liệu cao cấp, tiêu chuẩn đảm bảo tính liên kết an toàn, bền vững.
  • Phụ kiện theo bộ được sử dụng: bản lề góc, bản lề 3D, bản lề chữ A, chốt khóa cánh 1, cánh 2, vấu chống xệ… keo silicon dán kính cao cấp nhập khẩu từ mỹ, gioang và ốc vít liên kết an toàn.

Với thiết kế dạng cánh quay linh hoạt cho khu vực ban công, cửa chính… Thiết kế cửa sang trọng, tinh tế đi kèm với phụ kiện cao cấp sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho nhà ỏ gia đình. Quá trình lắp đặt cửa nhôm xingfa tại hà nội, khách hàng cần kiểm tra đầy đủ phụ kiện đi kèm, thông tin sản phẩm chính hãng trước khi thi công, để đảm bảo an toàn. Khách hàng quan tâm, liên hệ với thủ đô glass để được tư vấn các mẫu cửa cánh quay xingfa chính hãng, thiết kế đẹp mắt và được hỗ trợ thi công miễn phí cho gia đình tại nội thành Hà nội.

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*