Địa chỉ massage Hương Sen Yên Phụ tốt nhất hiện nay (2)
By - admin

Địa chỉ massage Hương Sen Yên Phụ tốt nhất hiện nay

Hương Sen spa Yên Phụ là một trong những chi nhánh của Hương Sen Center. Matxa Hương Sen Yên Phụ nằm ngay quận Ba Đình với lượng người tấp nập. Tại đây có rất nhiều dịch vụ hấp dẫn dành cho khách hàng. Tắm thảo dược, bấm huyệt trị bệnh, dinh dưỡng hỗ trợ cải thiện sức khỏe… Các thông tin về Hương Sen Yên Phụ sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết ở bên dưới.

Gói dịch vụ nổi bật nhất của Hương Sen Yên Phụ

Địa chỉ massage Hương Sen Yên Phụ đã trở thành chi nhánh được nhiều người biết đến. 2 dịch vụ nổi tiếng hất của Hương Sen Yên Phụ là mát xa trị liệu và tắm thuốc. Chúng tôi sẽ lần lượt giúp các bạn tìm hiểu về Massage Hà Nội nổi tiếng nhất thông qua 2 dịch vụ này.

Đây cũng là cách để các bạn tìm hiểu các liệu pháp làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của đơn vị này. Đây là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất hiện nay mà các bạn không nên bỏ qua.

Dịch vụ massage trị liệu tại Hương Sen Yên Phụ

Thực hiện hoàn toàn với thảo dược thiên nhiên kết hợp với xoa bóp và bấm huyệt. Quá trình này sẽ được trải qua các bước như sau:

 • Bước 1: Tắm tráng và tẩy tế bào chết với nước ở nhiệt độ từ 35 – 40°C
 • Bước 2: Giải độc tố, giảm căng thẳng và mệt mỏi bằng ngâm thảo dược trong bồn gỗ
 • Bước 3: Ngâm bồn sục được chiết xuất rất nhiều tinh thảo dược từ nước thông, ngải cứu, trần bì. Các tinh chất này được chiết xuất ở nhiệt độ 400 độ C tạo nên những dược liệu quý dùng để chữa các bệnh ngoài da, tiêu viêm, an thần.
 • Bước 4: Xông khô và xông ướt và ngâm chân với gừng để đào thải độc tố
 • Bước 5: Tám tráng để trảo đổi chất bằng các dược liệu quý hiếm để đả thông huyết mạch
 • Bước 6: Massage trị liệu chuyên nghiệp và tác động lên các huyệt đạo của cơ thể để chữa trị các bệnh khác nhau.

Dịch vụ tắm thuốc của Hương Sen Yên Phụ

Đả thông huyết mạch, chữa và ngăn các bệnh về xương khớp, thải độc cơ thể là mục đích của tắm thuốc. Quy trình này sẽ được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tắm nóng lạnh khoảng 10 đến 20 phút để tẩy tế bào chết
 • Bước 2: Hạn chế các bệnh về xương khớp và thư giãn trong bồn thảo dược bằng gỗ
 • Bước 3: Chữa các bệnh ngoài da bằng tắm tráng, ngâm bốn sục với nhiều loại thảo dược được trích xuất tinh chất quý
 • Bước 4: Xông khô, xông ướt rồi ngâm chân với gừng để loại bỏ độc tố trong cơ thể
 • Bước 5: Tắm tráng và xông hơi thảo dược để mang lại tinh thần tốt nhất
 • Bước 6: Thư giãn trong âm nhạc du dương và tận hưởng các thức ăn mang giá trị chữa bệnh.

Tùy vào từng đối tượng khác nhau để chọn các dịch vụ khác nhau. Thời gian cũng ấn định giá thành và các bước thực hiện tắm thảo dược, xông hơi. Mức giá sẽ từ 150 đến 500 nghìn đồng tùy thời gian, hình thức tắm, mát xa và phòng Vip hay phòng thường.

Tạm kết

Các thông tin về Hương Sen spa Yên Phụ hy vọng đã mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích. Giảm thoái hóa xương khớp, ngăn các bệnh vai gáy, mang đến giấc ngủ ngon, làn da đẹp sẽ được thực hiện tốt nhất tại Hương Sen Center. Quý vị và các bạn không nên bỏ qua các địa điểm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe này nhé. Chúng tôi sẽ tiếp tục đánh giá các dịch vụ mát xa “Sạch” khác để quý vị tiện trong việc so sánh về giá thành và chất lượng của dịch vụ.

 

 

 

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*