Điểm nóng bất động sản tháng 9 tại Hậu Giang (2)
By - admin

Điểm nóng bất động sản tháng 9 tại Hậu Giang

Hiện tại trên toàn tỉnh Hậu Giang có đến 100 dự án bất động sản khác nhau. Tuy nhiên dự án gây chấn động và tạo điểm nóng chính là Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang. Hôm nay cattuongwesternpearls.info sẽ giúp các bạn có nhiều thời gian để tìm hiểu chi tiết về dự án này

Hậu Giang ưu tiên phát triển Vị Thanh

Vị Thanh là thành phố vệ tinh giúp Hậu Giang kết nối dễ dàng với các tỉnh thành khác. Do vậy nơi đây được Hậu Giang đầu tư lớn để hoàn thiện liên hết vùng. Vị trí Cát Tường Western Pearl lại tọa lạc ngay trung tâm thành phố này và án ngự trên trục đường đẹp nhất – Trần Hưng Đạo. Do vậy Hậu Giang càng phát triển Vị Thanh bao nhiêu thì dự án này cũng được hưởng lợi từ điều đó bấy nhiêu.

2020 Vị Thanh trở thành đô thị 2 loại. Đây là cột mốc đầu tiên giúp dự án Cát Tường Western Pearl giá

Năm 2020 cũng là năm tuyến đường nối thành phố Vị Thanh – Cần Thơ dài 37km đi vào hoạt động. Đoạn đường này sẽ giúp liên kết vùng tốt hơn. Giá đất Vị Thanh nói chung và dự án này nói riêng lại thêm một điểm nhấn để nhiều người chú ý cũng như tiềm năng tăng giá cao hơn.

Quốc lộ Nam Sông Hậu và Quản Lộ Phụng Hiệp cũng đang đi vào xây dựng. Khi đi vào hoạt động thì khả năng liên kết vùng với Sa Đéc, Cần Thơ và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long lại tăng lên. Một lần nữa mức giá có thể vượt ngoài sức mong đợi của các chủ sở hữu nhà đất.

Theo các chuyên gia bất động sản, 5 năm tiếp theo Vị  Thanh sẽ có bước trở mình và thay đổi diện mạo lớn. Bất động sản Vị Thanh lúc này còn đắt hơn cả tôm tươi. Thời điểm này Cát tường Western Pearl cũng đã hình thành diện mạo nên giá đất sẽ tăng ít nhất là gấp đôi.

Dự án Cát tường Western Pearl

Cát tường Vị Thanh Western Pearl có vị trí chiến lược rất lớn. Ngoài việc án ngự trên cung đường Trần Hưng Đạo thì còn tiếp giáp với rất nhiều vị trí đắc địa. Chẳng hạn như:

  • Phía Bắc của Cát tường Western Pearl giáp đường quy hoạch (đường 19/8 nối dài)
  • Phía Tây của Cát tường Western Pearl giáp Đại lộ Võ Nguyên Giáp
  • Phía Đông của Cát tường Western Pearl (phía tuyến kênh Điểm Tựa) giáp đất dân
  • Phía Nam của Cát tường Western Pearl (phía tuyến kênh Xáng Xà No) giáp đất dân.

Hiện tại hệ thống đã xây dựng xong hệ thống giao thông, đường nội đô cơ bản. Bờ rào, tường bao đã được định hình. Đất nền cũng đã được chia đúng với thiết kế để tiến hành đi vào giai đoạn thi công nhà thô.

Western Pearl Vị Thanh chỉ còn chưa đầy 1 tuần là mở bán. Đất nền, nhà thô cũng được cung cấp chi tiết đến quý vị. Hiện mức giá được bán với giá gốc. Số lô và sản phẩm vẫn đang nhiều. Cơ hội chọn lựa cho bạn còn rất lớn. Đặc biệt là đặt cọc, tham gia tham quan dự án còn có thưởng. Nhân cơ hội này hãy tìm hiểu để sở hữu với nhiều lợi ích và siêu lợi nhuận trong tương lai nhé.

Tạm kết

Vị Thanh Western Pearl Hậu Giang là một trong những dự án nổi bật nhất 2019. Dự án được thiết lập để thu hút nguồn cư dân về sinh sống và làm việc, định cư tại Vị Thanh. Với sự ưu ái này và vị trí tọa lạc của chúng. Đảm bảo khi sở hữu bạn sẽ nhận được nhiều may mắn và an cư lạc nghiệp tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần tư vấn về nhà đất Vị Thanh Hậu Giang nhé. Mọi thủ tục mua bán, ký gửi, tư vấn pháp lý đều được chúng tôi hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*