By - admin

Điều gì làm nên sự khác biệt của hai cái tên City gate 5 và D Aqua

Chắc hẳn cái tên City gate 5 và D Aqua đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên để có thể đầu tư vào những dự án tầm cỡ như vậy khiến nhiều người băn khoăn bởi tính rủi ro. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin cụ thể nhất về hai dự án này

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung Cư City Gate 5 chung cư 3 phòng ngủ

Hòa chung và thống nhất với không gian nội thất phòng khách, phòng ngủ chung Cư City Gate 5 cũng là một đặc thù vượt trội cho phong bí quyết ngoại hình nội thất tiên tiến của Bois. Vốn sở hữu nhiều thiện cảm sở hữu chất liệu gỗ tự nhiên, gia chủ đã lựa sắm gỗ gõ để khiến cho các thiết bị trong phòng ngủ từ giường ngủ, tủ áo, cho đến các chi tiết trang trí nhỏ. Gia chủ tiêu dùng mẫu bàn khiến việc lớn mang thể dành cho 3 người ngồi vừa, để là nơi cho 2 bé ngồi học và chính mình hay cô giáo cũng với thể ngồi ấy đẻ dạy kèm những cháu.

Phòng ngủ của căn hộ này luôn mang đến sự ấn tượng
Phòng ngủ của căn hộ này luôn mang đến sự ấn tượng

Có thể bạn sẽ không cảm nhận được dấu ấn thiết kế hay trang trí decor trong ko gian này, trên thực tế việc xếp đặt đồ tối ưu khoa học, kích thước ưng ý đáp ứng những nhu cầu về công năng sử dụng. Mỗi sản phẩm đồ nội thất gỗ khi không đều trải qua công đoạn từ kiểu dáng thẩm mỹ đến sản xuất thi công bởi bàn tay của người thợ mộc lành nghề sẽ đạt được chất lượng tốt nhất. Vẻ đẹp của nó chính là mẫu hồn lúc dùng và gắn bó chúng ta sẽ cảm nhận được:

Nội thất phòng ngủ Chung Cư City Gate 5 3 phòng ngủ

Phòng ngủ thứ 2 lại là một ko gian đậm chất tiên tiến dành cho con nít con gái. Tone màu chủ đạo màu sáng, cực kỳ xinh xắn nhờ những đồ nội thất ưng ý với lứa tuổi. Phòng ngủ tận dụng được nguồn ánh sáng trùng hợp nhờ dòng cửa sổ lớn. Bên cạnh giường ngủ đặt ngay cửa sổ là không gian học tập cũng 1 chiếc băng ghế để những cháu với thể ngả ngốn trên đó, thả tâm hồn qua các ô cửa.

Xem thêm: https://canhostella.com/

Không gian của các căn hộ luôn có được ánh sáng đến từng ngõ ngách
Không gian của các căn hộ luôn có được ánh sáng đến từng ngõ ngách 

Việc thiết kế giá sách sát bàn học mang tới tự lợi ích cũng như thiết kiếm khoảng trống tối đa, phát huy công năng tiêu dùng cao hơn giá sách treo tường.

Phòng ngủ trang bị 3 – phòng ngủ con trai tiêu biểu cho phong phương pháp đơn giản. Không gian tối giản và gọn ghẽ hết mức với thể, chỉ gồm một giường ngủ, một tủ xống áo và 1 bàn làm việc. Tuy nhiên bạn vẫn với thể thấy điểm nhất trang trí nghệ thuật trong căn phòng nhỏ này từ các bức tranh trang trí vòng quanh phòng, các mảng tường trống đơn điệu trở lên sinh động và vui mắt hơn.

Tổng thể đa số nội thất căn hộ chung cư dự án D Aqua được các nhà bề ngoài của Bois mang tới 1 phong cách kiểu dáng hiện đại trẻ trung nhưng vẫn giữ được sự ấm êm cũng như tạo ra một phong cách riêng của đồ nội thất.

Như vậy bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về dự án Dự án D Aqua và dự án city gate 5. Hi vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn quyết định mua một căn hộ tại đây trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*