By - admin

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – Sở hữu giá trị lâu dài

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc có giá trị sử dụng trong bao lâu? Có nên đầu tư mua các sản phẩm tại đây hay không? Xem ngay các lời khuyên từ chuyen gia trong bài viết.

Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc
Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được nhiều người đánh giá cao vì sở hữu vị thế rất đẹp. Meyland đã lựa chọn và xây dựng tại bãi Trường – Phú Quốc. Đây là bãi biển đẹp nhất hiện nay và mang tới nhiều trải nghiệm thú vị cho mọi người. Chính vì thế, khi xây dựng dự án tại vị trí này, khách hàng rất yêu thích và nhanh chóng muốn được sở hữu ngay một sản phẩm cho mình.

Không những thế, từ Meyhomes Capital Phú Quốc, bạn còn có thể di chuyển tới Đại lộ trung tâm An Thới nhanh chóng, tới khu nghỉ dưỡng cao cấp chỉ có vài phút. Đặc biệt, dự án đặt đối diện trường liên cấp Quốc tế giúp cho quá trình học hành trở nên chất lượng và tiện lợi vô cùng.

Ngoài ra, từ đây, bạn có thể đi tới công viên, các bãi biển hot nhất như Hòn Thơm, Bãi Sao một cách mau lẹ. Chỉ cần vài bước chân là bạn có thể đi tới trải nghiệm cuộc sống thú vị.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc có giá trị sử dụng trong bao lâu?

Dự án có giá trị sử dụng trong bao lâu?
Dự án có giá trị sử dụng trong bao lâu?

Meyhomes Capital tại Phú Quốc là dự án hot nhất hiện nay và được nhiều người yêu thích lựa chọn. Không chỉ bởi nơi đây vị trí đẹp, gần nhiều điểm du lịch hay nằm trên trục đường chính DT 975 mà còn vì có giá trị sử dụng truyền đời.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được quy hoạch trong quỹ đất 6%  phê duyệt tại đảo Ngọc được sở hữu lâu dài. Do đó, dù mua bất kì sản phẩm tại dự án, các khách hàng đều có thể sở hữu muôn đời. Đây thực sự là món quà vô giá và là tài sản giữ quý báu cho tất cả mọi người. 

Đây có lẽ là điểm mạnh nhất mà không một dự án nào hiện nay có được. Thường các dự án xây dựng ở vùng đất đắt đỏ Phú Quốc chỉ có thời hạn sử dụng nhưng tại đây, bạn có thể sử dụng lâu dài và truyền từ đời này sang đời sau mà không gặp phải bất kì vấn đề pháp lý nào cả.

Vậy nên hay không nên lựa chọn sản phẩm tại Meyhomes Capital Phú Quốc?

Vì lợi thế vị trí đẹp, giá trị sử dụng lâu dài, bạn nên đầu tư ngay cho mình một sản phẩm tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Tại đây, bạn có thể chọn cho mình một biệt thự, một căn hộ hay một sản phẩm nào khác để đầu tư. Giá thành sẽ còn tăng lên theo thời gian nên bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Ngoài các lợi thế trên, bạn còn nên đầu tư ngay vì dự án còn có nhiều tiện ích đẳng cấp. 

Dự án có tới 3 công viên nhiệt đới và chia rõ thành 5 phân khu. Từng khu được thiết kế riêng đại diện cho các gam màu nhiệt đới nên mang tới một cuộc sống phong phú đa dạng. Tới đây, bạn được sử dụng đầy đủ tiện ích từ bể bơi, công viên, hồ điều hoà cho tới khách sạn, trường học, phòng khám quốc tế…

Lựa chọn ngay dự án meyhomes capital phú quốc để được cải thiện cuộc sống nhé.

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*