By - admin

Giá tàu gỗ đi tour Cô Tô chi tiết nhất 2021

Trước khi quyết định tham gia tour cô tô trọn gói, việc lựa chọn đi tàu gỗ hay tàu cao tốc rất quan trọng. Tùy vào từng loại phương tiện sẽ có giá vé khác nhau và mang đến cho bạn những trải nghiệm khác biệt. Nếu bạn không quá gấp về thời gian, nên chọn đi tàu gỗ để có thể chậm rãi ngắm được vẻ đẹp thiên nhiên trước khi lên đảo. Vậy giá tàu gỗ đi tour Cô Tô bao nhiêu tiền? Những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

C:\Users\hp\Desktop\image2.jpg
Giá tàu gỗ đi tour Cô Tô chi tiết nhất 2021

Tại sao bạn nên trải nghiệm đi tàu gỗ khi đi tour cô tô?

Hiện nay du lịch Cô Tô vô cùng phát triển, cho nên bạn sẽ không gặp khó khăn khi muốn ghé thăm đảo. Ngoài tàu gỗ còn có tàu cao tốc để du khách lựa chọn. Tuy nhiên nếu bạn muốn tận hưởng vẻ đẹp bình yên của Cô Tô một cách chậm rãi. Đồng thời còn ngắm được nhiều cảnh đẹp hơn, hãy lựa chọn mua vé tàu gỗ nhé… Giờ tàu gỗ đi Cô Tô có rất nhiều khung giờ khác nhau. Bạn có thể lựa chọn chuyến đi từ Vân Đồn đi Cô Tô hoặc Cô Tô về cảng Cái Rồng từ 7h00 hàng tuần. Tuy nhiên nếu bạn bị say sóng, hãy chuyển sang đi tàu cao tốc nhé để rút ngắn lại thời gian di chuyển.

Giá tàu gỗ đi tour cô tô bao nhiêu tiền?

Đi tàu gỗ khi đặt tour cô tô mang đến cho bạn trải nghiệm vô cùng thú vị. Vậy giá vé tàu gỗ bao nhiêu tiền?

Nếu bạn muốn đi tàu gỗ ra Cô Tô có thể mua vé đi vào buổi sáng hoặc buổi chiều. Hiện nay có rất nhiều chuyến đi với các khung giờ khác nhau để bạn lựa chọn. Và giá vé cũng không quá đắt. Để có được trải nghiệm thú vị lênh đênh trên sóng biển, bạn chỉ cần mua vé 95.000 đồng/người/lượt. Cho nên khi đặt tour du lịch cô tô, bạn hãy lưu ý điều này nhé.

Ngoài ra tùy vào thời điểm bạn đi, giá vé sẽ có sự điều chỉnh. Do đó nếu bạn quan tâm đến giá vé, hãy liên hệ với công ty tổ chức tour cô tô bạn chọn để biết thêm các thông tin cần thiết. Đồng thời lựa chọn thời điểm đi phù hợp, để có được những trải nghiệm thú vị.

Giá tàu gỗ đi tour Cô Tô chi tiết nhất 2021
Giá tàu gỗ đi tour Cô Tô chi tiết nhất 2021

Những lưu ý khi đi tàu gỗ du lịch Cô Tô bạn nên biết

Nếu bạn lần đầu đi tàu gỗ, hãy lưu ý những điều sau để đảm bảo an toàn cũng như có chuyến đi ý nghĩa nhất nhé.

  • Nắm thời gian tàu chạy để tránh bị trễ tàu
  • Nếu bạn bị say sóng, hãy nhớ uống thuốc chống say tàu xe trước khi lên tàu nhé. Bởi để đến được đảo bạn phải mất hơn 4 giờ đấy nhé.
  • Hãy nhớ mang theo áo phao, để tránh những tình huống không mong muốn
  • Tuyệt đối không ngồi lên lan can tàu gỗ đang chạy để tránh bị rơi, ngã xuống nước.
  • Tàu gỗ không được trang bị mái che như tàu cao tốc. Cho nên khi đi bạn nhớ hãy mang theo áo khoác nắng, mũ để tránh say nắng nhé.

Trên đây là những lưu ý rất quan trọng. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn đến đảo Cô Tô bằng tàu gỗ. 

Lời kết

Bên cạnh lựa chọn tàu cao tốc để ra đảo Cô Tô, du khách có thể chọn tàu gỗ. So với tàu cao tốc, phương tiện này có tốc độ chậm hơn nhưng lại giúp bạn có thể ngắm được nhiều cảnh đẹp. Vì vậy nếu bạn không quá vội, cũng như say sóng hãy đừng bỏ qua trải nghiệm thú vị này nhé. Để đảm bảo thời gian và có chuyến đi như mong đợi, bạn hãy nhanh tay đặt tour cô tô tại Tour Pro nhé. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. 

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*