Hướng dẫn chọn màu sắc cho giày nam tăng chiều cao (2)
By - admin

Hướng dẫn chọn màu sắc cho giày nam tăng chiều cao

Giày nam tăng chiều cao phong phú về màu sắc như giày thường. Chúng sẽ làm bạn nổi bật nếu biết cách phối màu. Một vài màu sắc và cách phối phong cách thời trang giày tăng chiều cao nam mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn.

Đôi giầy đen

Đối với giày tăng chiều cao nam màu đen. Đặc biệt là giày Oxfords đen tăng chiều cao sẽ phù hợp với mọi trang phục. Lịch lãm, mạnh mẽ và năng động đều có cả ở đôi giày này. Nếu bạn muốn phong cách giày nam tăng chiều cao thì nên sử dụng những sản phẩm này nhé. Mọi màu sắc của áo quần, cà vạt đều thích hợp với những đôi giày nam tăng chiều cao này.

Giày nâu và nâu đỏ

Bộ vest đen hoặc tuxedo sẽ thích hợp với một đôi giày nâu tăng chiều cao. Chúng sẽ điểm thêm cá tính và loại bỏ được những cảm giác ngột ngạt với những sản phẩm như vest. Giày brogues, Oxfords khá thịnh với màu nâu, đen hoặc đỏ rượu vang.

Đôi giày màu xanh

Vẫn là những đôi giày da lịch lãm, tuy nhiên màu xanh mang đến phong cách nhẹ nhàng hơn. Chúng mang đến cá tính trẻ trung, con người năng động và là người biết chú trọng đến phong cách thời trang.

Những phong cách phá cách với quần tối màu với giày xanh hoặc quần áo sáng màu với 1 đôi giày xanh sẽ mang đến phong cách tốt nhất cho bạn. Không nên bỏ qua màu sắc này nếu trong tủ giày cao nam chất lượng cao sẽ có nhiều đôi giày nhé.

Giày trắng

Đừng bao giờ bỏ qua một đôi giày nam tăng chiều cao màu trắng. Đây là màu sắc có thể phối hợp được với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Nếu bạn có từ 4 đôi giày nam tăng chiều cao trở lên thì nên có một đôi giày trắng cho mình nhé.

7 mẫu giày nam tăng chiều cao nên sở hữu

Giày thường có mẫu nào, giày tăng chiều cao sẽ có mẫu đó. Đây là những đôi giày tốt nhất hiện nay mà các bạn nên có trong bộ sưu tập của mình:

 • Giày Brogue tăng chiều cao
 • Giày da lộn tăng chiều cao
 • Giày Boot nam (Giày cổ cao) tăng chiều cao
 • Giày Loafer tăng chiều cao
 • Giày lười nam tăng chiều cao
 • Giày Oxford tăng chiều cao
 • Giày sneaker tăng chiều cao

Sở hữu 7 mẫu giày nam tăng chiều cao này bạn sẽ gần như chiếm được phong cách thời trang toàn tập về giày. Hãy đảm bảo có đủ mẫu để phối hợp với các phong cách thời trang. Sau khi làm được điều này mới tiến hành sưu tập nhiều hơn các mẫu giày và màu sắc để đa dạng hơn cho mỗi dạng giày tăng chiều cao nhé.

Cách sử lý tinh tế khi mang giày tăng chiều cao

 • Ngồi xuống khi tháo giày tăng chiều cao
 • Không tháo giày khi nữ giới chưa tháo giày cao gót của họ
 • Bỏ tất trong giày khi tháo giày
 • Chọn giày tăng chiều cao nam cao cấp để có những đôi giày tinh tế như giày thông thường
 • Thay đổi độ cao từ từ để thích nghi và đi tự nhiên nhất trên những đôi giày này

Liên hệ với Toldo để chúng tôi có cơ hội cung cấp cho các bạn những mẫu giày nam tăng chiều cao tốt nhất hiện nay nhé.

Tạm kết

Với mỗi màu sắc và cách chọn lựa khác nhau các bạn sẽ tạo cho mình một phong cách hoàn toàn khác biệt. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiều hơn để các bạn tìm được các mẫ giày cao nam tốt nhất cho mình. Hiện chúng tôi là một trong những cửa hàng giày tăng chiều cao dành cho nam lớn nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đến với Toldo để hoàn thiện vẻ ngoài nam tính, quyến rũ và chiều cao lý tưởng nhất cho mình nhé.

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*