By - admin

Khám phá các tiện ích của Vương quốc không ngủ canal district

Canal district được biết đến là “Vương quốc không ngủ” khi hàng loạt trải nghiệm vui chơi, giải trí và mua sắm diễn ra 24/7. Qua đó giúp thắp sáng kinh tế đêm cho thành phố bán đảo. Tuy vậy, các bạn đã nắm rõ các tiện ích nổi bật của phân khu canal district chưa, hãy cùng chúng tôi khám phá ở dưới đây nhé!

Những tiện ích đẳng cấp của Vương quốc không ngủ canal district
Những tiện ích đẳng cấp của Vương quốc không ngủ canal district

Đôi nét về phân khu canal district 

Đây là phân khu đã tạo bước đột phá mới cho du lịch tỉnh Bình Định. Phân khu này tọa lạc tại trung tâm dự án merryland quy nhơn và nằm tại vùng trũng giữa 2 triền núi. 

Phân khu canal district có quy mô 67ha và được tập đoàn Hưng Thịnh triển khai xây dựng. Phân khu có 1076 căn bizhouse với đa dạng diện tích như 6mx18m, 7.5mx18m, 10mx18m… nên giúp các nhà đầu tư kinh doanh tăng thêm sự lựa chọn. 

Các sản phẩm bizhouse thuộc phân khu canal district được xây dựng 1 trệt, 3 lầu và 1 tum. Do đó sẽ mang tới một không gian sống và kinh doanh rộng rãi hơn. Ngoài ra, bizhouse tại merry land phú quốc còn được vận hành theo cơ chế smart nên giúp chủ sở hữu quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả. 

Các tiện ích nổi bật và đẳng cấp của phân khu canal district 

Phân khu canal district mang âm hưởng cuộc sống náo nhiệt và nơi ánh sáng không bao giờ tắt. Do đó sẽ là điểm đến vui chơi tuyệt vời dành cho mọi lứa tuổi. 

Tại phân khu canal district của dự án merry land hải giang, tập đoàn Hưng Thịnh đã kiến tạo nên hệ tiện ích đa dạng và đẳng cấp. Cụ thể như sau: 

  • Khu kinh tế thương mại: Đây là khu có 36 tuyến phố và hơn 50 mẫu kiến trúc cho mô hình kinh doanh bizhouse phát triển. Đồng thời đây còn điểm vui chơi, mua sắm lý tưởng dành cho mọi người. 
  • Kênh đào biểu tượng Love You: là kênh đào bao quanh khu thương mại và quảng trường nhạc nước. Nên sẽ là điểm hẹn tuyệt vời dành cho các cặp tình nhân thêm gắn kết và có một tình yêu trường tồn hơn. 
Kênh đào Love You là điểm hẹn tuyệt vời dành cho các cặp đôi
Kênh đào Love You là điểm hẹn tuyệt vời dành cho các cặp đôi
  • Quảng trường Hologram: Đây là quảng trường tại phân khu canal district được thiết kế bởi Laservision. Một đơn vị đã kiến tạo thành phố lễ hội Dubai, Sentosa ấn tượng. Tại quảng trường này có màn chiếu 3D mapping và nhạc nước nên sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm độc đáo về âm thanh và xúc giác. 
  • Cầu vọng cảnh: Đây là thiên đường check in dành cho giới trẻ. Nơi đây có 34 cây cầu vọng cảnh được thiết kế theo 9 chủ đề kiến trúc thế giới nên sẽ giúp bạn có được những bức ảnh sống ảo ấn tượng nhất.
  • Suối cá Koi: Đây là nơi mà mọi người có thể thư giãn ngắm nhìn những con cá Koi đang bơi lợi và cảm thấy thư thái. Suối cá Koi có chiều dài 1,4km và cung đường dạo bộ độc đáo nên sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Trên đây đã chia sẻ về các tiện ích đẳng cấp của phân khu canal district tại dự án Merryland Quy nhơn. Qua đó, nếu bạn đang cần mua những sản phẩm bizhouse tại phân khu này để kinh doanh và an cư thì hãy liên hệ với Phòng kinh doanh của đơn vị chúng tôi theo số điện thoại 0789 355 779. Những nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi sẽ tư vấn về những sản phẩm bizhouse có vị trí đẹp và phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn hơn. 

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*