Khung bằng khen và phong thủy tưởng xa rời nhưng liên quan mật thiết (2)
By - admin

Khung bằng khen và phong thủy tưởng xa rời nhưng liên quan mật thiết

Khung bằng khen và các yếu tố phong thủy, nghe qua chúng ta thấy có vẻ xa rời, tuy nhiên chúng lại quan hệ khá mật thiết với nhau. Đặc biệt là những bằng khen mang tính cá nhân lại càng nên được chú trọng nhiều hơn đến các vấn đề phong thủy. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về bằng khen và phong thủy để đưa ra những quyết định đúng khi lựa chọn các loại khung cho bằng khen nhé.

Mối liên quan giữa khung bằng khen và phong thủy

Chọn khung bằng khen hợp phong thủy, treo bằng khen hợp vị trí sẽ đảm bảo về địa vị và những vinh danh trong bằng khen. Danh dự, vị trí của bạn sẽ thăng tiến tốt nhờ kết hợp phong thủy liên quan đến bằng khen.

Khung bằng khen hợp phong thủy cũng mang đến sự thoải mái, hài hòa và hợp mắt hơn với người nhìn. Phong thủy đôi lúc chỉ đơn giản là bạn nhìn vào thấy thoải mái, ưa mắt và cảm thấy hài lòng với thành quả đó.

Tham khảo: Làm sao để đánh giá chất lượng của loại gạch ốp tường tốt?

Khung bằng khen hợp phong thủy

Khung bằng khen bằng kim loại, bằng nhựa, gỗ tự nhiên sẽ hợp với từng mệnh khác nhau. Đặc biệt là mỗi cung mệnh sẽ hợp với một màu sắc khác nhau. Chúng trọng đến phong thủy bạn sẽ có thêm một yếu tố nữa khi tiến hành chọn khung bằng khen các loại. Hiện nay rất ít người chú trọng đến phong thủy khi chọn khung bằng khen. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này hãy tham khảo ngay bên dưới nhé.

  • Những người mệnh kim nên chọn khung bằng khen bằng kim loại. Có thể chọn các màu sắc như trắng, trắng vàng hoặc đồng vàng, khung kim loại mạ vàng.
  • Những người mệnh hỏa có thể chọn khung bằng khen kim loại. Nên chọn các màu sắc trung tính và có họa tiết nổi bật.
  • Mệnh thủy nên chọn khung tranh bằng nhựa. Chọn các màu sắc như xanh dương, xanh đen, tím than, đen các loại
  • Mệnh Mộc nên chọn khung tranh bằng gỗ tự nhiên. Bạn có thể để nguyên màu gỗ tự nhiên là được rồi nhé. Nếu xét theo màu sắc có thể chọn các chất liệu khác và trong biên độ các màu xanh.
  • Mệnh thổ nên chọn các màu nâu đà, màu đen, màu vàng. Với mệnh này bạn có thể chọn tất cả các khung bằng khen khác nhau.

Cần tư vấn thêm về khung bằng khen có thể liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ: https://khungtranhthudo.com/. Chúng tôi sẽ hỗ trợ chi tiết hơn cho quý vị và các bạn.

Các vấn đề cần quan tâm khác

  • Địa chỉ và giá khung bằng khen nên được tham khảo giữa nhiều đơn vị với nhau để chọn được đơn vị cung cấp uy tín với mức giá tốt nhất.
  • Nên chọn các đơn vị đảm bảo có đầy đủ khung bằng khen có sẵn, gia công theo yêu cầu nhanh và có hóa đơn đỏ để phòng lúc cần hoạch toán cho các dịch vụ tại công ty, cơ quan.
  • Nên chọn vị trí treo bằng khen thích hợp tại gia đình hoặc cơ quan để tôn vinh bằng khen của mình tốt nhất.

Đảm bảo được tất cả các vấn đề trên về khung bằng khen các bạn sẽ mang đến nhiều lợi ích và thăng tiến cho mình. Vị trí được giữ vững, vinh danh từ bằng khen sẽ được tiếp tục cho các nhiệm kỳ và thời gian tiếp theo. Đây cũng là cách để bạn tự trân trọng và tự hào với chính thành quả của mình. Sự kiện và hành động này sẽ thúc đẩy cho các bạn phấn đấu nhiều hơn trong cuộc sống và công việc để có thêm nhiều bằng khen khác cho mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng bằng khen có sẵn với mọi chất liệu và màu sắc. Gia công theo ý muốn cũng được thực hiện một cách nhanh chóng và yêu cầu lấy nhanh ngay sau đó.

 

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*