Kinh nghiệm lắp đặt cửa nhôm hệ Xingfa chuyên nghiệp nhất (2)
By - admin

Kinh nghiệm lắp đặt cửa nhôm hệ Xingfa chuyên nghiệp nhất

Cửa nhôm hệ Xingfa hiện đã trở nên thông dụng và được hàng ngàn người Việt tin dùng. Chính vì thực trạng này nên hàng nhái trà trộn vào cũng không ít. Một vài kinh nghiệm lắp đặt cửa nhôm hệ Xingfa chính hãng của chúng tôi sẽ giúp các bạn am hiểu sâu hơn về các vấn đề này.

Lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Thủ Đô Group

Thủ Đô group là đơn vị chính thức nhập khẩu nhôm Xingfa chính hãng nhãn đỏ từ Quảng Đông Trung Quốc. Tiến hành thi công từ đơn vị này bạn sẽ đảm bảo được giá thành sản phẩm, quy mô thi công lớn, chuyên nghiệp và đồng bộ hóa phụ kiện Kinlong, keo dán cao cấp, gioăng chất lượng cao để đảm bảo chất lượng nhất.

Chúng tôi cam kết:

  • Sản phẩm 100% tem đỏ Quảng Đông có đầy đủ mã Code QR và tem điện tử Laser chính hãng để người tiêu dùng kiểm tra chất lượng hoàn hảo nhất.
  • Lắp đặt kèm phụ kiện Kinlong cao cấp, nói không với Kinlong nhái
  • Keo Dow Corning gioăng kép EPDM nhập khẩu từ Mỹ
  • Báo giá và lắp đặt cửa nhôm hệ Xingfa chiết khấu trực tiếp từ 3% – 5%

Liên hệ với Thủ Đô Goup của chúng tôi thông qua website xingfagroup.vn. Các thông tin về chi nhánh tại các tỉnh thành trên toàn quốc, hotline, thông tin liên hệ đều được cập nhật đầy đủ nhất tại địa chỉ này.

Dấu hiệu nhận biết công ty nhỏ lẻ, thiếu uy tín

Kinh nghiệm lắp đặt cửa nhôm hệ Xingfa an toàn nhất là phải biết được đâu là đơn vị uy tín. Với các công ty nhỏ lẻ thường là công ty trung gian, mua Xingfa lại từ nhiều nguồn cung cấp khác nên giá thành đắt. Hoặc đó cũng có thể là hàng nhái. Các bạn nên tránh các công ty có những biểu hiện sau:

Các công ty chỉ có chi nhánh nhỏ với 1 vài nhân viên tư vấn, không có showroom cung cấp sản phẩm trưng bày. Thường những nơi này chỉ để đủ mẫu để tham khảo chứ không có sẵn thanh nhôm Xingfa với số lượng nhiều.

Một số đơn vị còn mượn xưởng gia công của công ty khác để cung cấp thông tin cho khách hàng. Đặc biệt là một số đơn vị cung cấp xưởng sản xuất nhưng lại là địa chỉ ảo.

Tên công ty không rõ ràng, địa chỉ liên hệ không được cung cấp chi tiết trên website bạn cũng không nên tin tưởng. Các đơn vị này sẽ không thể đảm bảo lawos đặt cửa nhôm hệ Xingfa chuyên nghiệp cho các bạn được.

Kiểm tra kỹ các thông tin trước khi ký kết hợp đồng. Nếu thấy điều khoản không rõ ràng, các phụ kiện kèm theo khi lắp đặt cửa nhôm hệ Xingfa không đủ yêu cầu về chất lượng như: Phụ kiện Kinlong chính hãng, keo đặc chủng và gioăng chuyên dụng nhập khẩu từ Mỹ và không ghi rõ thời gian bảo hành thì không nên ký kết hợp đồng.

Mức giá cửa nhôm hệ Xingfa chỉ từ 1.300.000 vnđ/m2 là điều không thể có. Đây đích thị là Xingfa nhái.

Tạm kết

Trước khi lắp đặt cửa nhôm hệ Xingfa quý vị nên chú trọng các kinh nghiệm mà chúng tôi cung cấp ở trên. Sự thông thái luôn giúp các bạn mua hàng và sử dụng dịch vụ một cách khôn ngoan nhất. Chỉ có như vậy các bạn mới mang lại sự hoàn thiện cho công trình của mình. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ các bạn báo giá chi tiết, quy trình thi công, giúp các bạn tham quan xưởng sản xuất để các bạn thấy được sự chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn hoàn hảo nhất quý vị nhé. Hoan nghênh và cám ơn quý vị và các bạn đã tin tưởng và ghé thăm Thủ Đô Group của chúng tôi sau khi đọc xong bài viết này.

 

 

 

 

 

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*