By - admin

Làm gì khi không muốn ở căn hộ cao cấp vừa bàn giao

Nếu bạn đã mua cho thuê căn hộ depot metro tower mà không mong muốn ở căn hộ cao cấp vừa bàn giao thì quý vị nên đặc biệt quan tâm. mặc dù là dự án Bất Động Sản nằm ở ở địa thế cửa ngõ của TP HCM, thế nhưng đã có rất nhiều phàn nàn về chất lượng nơi ở tại đây.

Vì sao nhiều người không muốn ở Depot Metro Tham Lương

mặc dầu được quảng cáo rầm rộ khi vừa chính thức mở bán, hiện có khá nhiều lí do để nhiều người cảm thấy không hài lòng về nhà ở Depot Metro Tham Lương

nội thất bên trong không đúng như quảng cáo

Không như những gì CĐT đã có lúc từng quảng cáo và P. rầm rộ lúc đầu, đa số người đã tỏ ra vô cùng thất vọng khi bước chân vào căn hộ chung cư cao cấp tại đây. Khác hẳn với hình dung khởi đầu, đồ nội thất bên trong ở đây hoàn toàn không hiện đại, đẳng cấp, không xứng tầm với vị thế của 1 căn hộ chung cư hạng sang.

Tham khảo thêm dư án saigon sky view

không còn đủ tiện ích

Những người mua đã đầu tư mua cho thuê căn hộ depot metro đặc biệt cảm thấy vô cùng thất vọng. Thay vì được thừa hưởng 1 cuộc sống tiện nghi, chất lượng như lời mời chào bắt đầu, ở khuôn viên dự án Bất Động Sản không còn đủ tiện ích mua sắm, trung tâm giao thương như nhiều tổ hợp dự án khác cùng phân khúc. vấn đề đó đã đem đến không ít sự bất tiện cho ai đang sinh sống và làm việc ở đây.Thêm vào đó, màu sơn nhợt nhạt trên bờ tường căn hộ chung cư cao cấp cũng làm mất thẩm mĩ cho căn hộ chung cư cao cấp.

Depot Metro Tham Lương gây nhiều thất vọng

quá trình bàn giao rất chậm

quy trình tiến độ Depot Metro Tham Lương quá chậm cũng là một trong các điểm gây thất vọng lớn cho nhiều khách hàng. Theo dự đoán bắt đầu, dự án sẽ hoàn thành xong phần móng nền vào ngày 30/4/2016, đóng nắp hầm và động thổ block B vào tháng 6 cùng năm. nhà thầu lên chiến lược chuyển giao căn hộ vào tháng 3/2017. Thế nhưng, đến tận thời điểm hiện tại, còn rất nhiều danh mục của dự án vẫn chưa được hoàn thành xong thật sự.

nên làm gì với chung cư Depot Metro Tham Lương

Nếu đã lỡ bỏ tiền góp vốn đầu tư vào dự án Bất Động Sản này và đang muốn tìm một chỗ ở thuận lợi hơn, quý vị nên nghĩ đến biện pháp căn hộ depot metro tham lương block a Tham Lương. Có khá nhiều lí do để bạn nghĩ rằng đây chính là một giải pháp thực sự hiệu quả trong năm hiện nay:

  • diện tích quy hoạnh nội đô ở TP Sài Gòn đang ngày càng trở nên eo hẹp và chật, giá thành của đất bán cũng rất đắt đỏ. do tại vậy, nhiều hạnh phúc gia đình trẻ có mức thu nhập chưa cao đang rất muốn sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp vừa ở cho cả nhà.
  • Dự Án BĐS nằm ngay trên cửa ngõ tây-bắc TP HCM ở Q.12, tọa lạc trên đường Trường Chinh. vì thế, năng lực liên kết tới các địa điểm khác rất là thuận lợi, rất dễ bán.
  • Giá căn hộ chung cư ở Depot Metro Tham Lương Block a, cho thuê căn hộ depot metro tower không cao, tạo điều kiện cho không ít người không thực sự giàu có có thời cơ nắm giữ được nhà.

Depot Metro Tham Lương có khả năng liên kết thuận lợi

Trên đó là một vài kinh nghiệm của chúng tôi về việc mua chung cu depot tham luong Tham Lương. Hi vọng quý vị sẽ cân nhắc thật kĩ và có hướng chọn lựa phù hợp dành riêng cho mình.

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*