By - admin

Lịch sử hình thành Lazada ra sao? Sự phát triển của voucher Lazada như thế nào?

Nếu hỏi về những sàn thương mại điện tử được nhiều người tìm đến và lựa chọn nhất, ngoài những cái tên quen thuộc như tiki, sendo, shopee thì Lazada chính là sự lựa chọn được nhiều người ưa thích nhất. Bởi thế, có rất nhiều khách hàng quan tâm đến lịch sử hình thành của sàn giao dịch thương mại này, ngoài ra mong muốn lựa chọn được loại voucher Lazada chất lượng bậc nhất. Nếu như bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về điều này, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin hay nhất, cùng bắt đầu thôi.

Sàn thương mại điện tử Lazada
Sàn thương mại điện tử Lazada

Lịch sử hình thành của Lazada ra sao?

Lazada tại Việt Nam là sàn thương mại điện tử đến từ công ty Lazada Group. Công ty thương mại điện tử đến từ Đông Nam Á này được thành lập vào tháng 3 năm 2012 bởi tập đoàn Rocket đến từ Đức, bởi thế về độ chất lượng và sự tinh tế thì luôn được đặt lên hàng đầu. Bắt đầu từ tháng 12 năm 2012, Lazada đã bắt đầu tổ chức sự kiện khuyến mãi Cách mạng mua sắm online lần thứ nhất – mang đến một cuộc cách mạng mua sắm công nghệ đời mới. Quy mô của chương trình này rất lớn, khiến cho người dân quan tâm đến và kích thích được thói quen mua hàng trực tuyến, sử dụng voucher Lazada của mọi người. Từ đó, chương trình khuyến mãi này được diễn ra hàng năm và được coi là ngày sinh nhật của Lazada.

Vào đầu năm 2016, tập đoàn Alibaba đã nhìn thấy tiềm năng và đầu tư tiền vào để thâu tóm hơn nửa cổ phần từ công ty này. Sau đó, khi thấy sự phát triển hùng mạnh của Lazada tại Việt Nam, họ đã đầu tư thêm nhiều tiền nữa để chiếm được đến 83% của Lazada, tiếp tục nâng cao quảng cáo để thay đổi thói quen tiêu dùng của người dân. Đây chính là tín hiệu tốt và giúp thúc đẩy thị trường thương mại điện tử tại khu vực Việt Nam cũng như Đông Nam Á.

Những loại voucher Lazada sử dụng để làm gì?

Thông tin voucher Lazada
Thông tin voucher Lazada

Nếu như bạn chưa biết thì voucher Lazada là một trong những thứ rất được khuyến khích khi bạn tìm mua và sử dụng những mặt hàng của Lazada. Đây là cách để bạn có thể tiết kiệm được tiền bởi thông thường, các loại mã giảm giá này sẽ trừ tiền trực tiếp vào số tiền mà bạn phải bỏ ra, thế nên khách hàng rất ưa chuộng. Bạn có thể tìm đến trang magiamgialazada.vn để tìm được những loại ma giam gia Lazada với chất lượng tốt nhất, đảm bảo có kết nối vừa nhanh gọn lại vừa giúp cho bạn mua được sản phẩm mà cảm thấy thoải mái hơn.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi mang đến cho bạn về lịch sử hình thành Lazada, cùng với đó là giơi thiệu về voucher Lazada. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ thấy thích thú và mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất, tin tưởng vào sàn thương mại điện tử này hơn và chọn được những sản phẩm thật sự chất lượng nhé. Đừng quên giúp chúng tôi chia sẻ bài viết này tới nhiều người xung quanh hơn để họ hiểu và tìm mua từ sàn giao dịch này nhé.

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*