By - admin

Máy lọc nước karofi có nhiều lõi có thực sự cần thiết?

Mặc dù ngày càng nhiều nhà máy nước sạch được xây dựng, tuy nhiên, vẫn có nhiều khu vực ở nước ta vẫn phải sử dụng nước nhiễm phèn – mặn, có độ cứng cao… ảnh hưởng đến sức khỏe con người khi sử dụng uống và nấu ăn.

Các gia đình tự trang bị giải pháp máy lọc nước để kiểm soát chất lượng nước mà các thành viên xử lý. Máy lọc nước karofi với nhiều lõi cho phép lọc sạch nước đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình. Tuy nhiên, máy lọc nước karofi có nhiều lõi có thực sự cần thiết. Giá máy lọc nước karofi trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Đánh giá dưới đây sẽ giúp người dùng có nhận định và lựa chọn phù hợp.

Máy lọc nước karofi bao nhiêu lõi lọc thì sạch?

Máy lọc nước karofi là sản phẩm nội địa với ứng dụng công nghệ lọc Ro hiện đại, trang bị cho người dùng giải pháp bảo vệ sức khỏe tối ưu. Công nghệ màng lọc RO nhập khẩu Mỹ, với những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng nước, hiệu suất lọc cao loại bỏ đến 99% vi khuẩn, tạp chất, kim loại nặng… tồn tại trong nước có thể gây hại cho sức khỏe người dùng. 

Máy lọc nước karofi với hệ thống lọc nhiều cấp độ, thường từ 6-10 lõi, với từng modem và thế hệ máy khác nhau. Để sở hữu nguồn nước sạch, an toàn, có thực sự cần quá nhiều lõi lọc trong 1 thiết bị hay không? 

Phần lọc thô gồm 3 lõi lọc – cần thiết cho tất cả các modem máy lọc nước gia đình, đảm bảo độ bền màng lọc Ro phía sau. Với 3 lõi lọc:

  • Lõi vi lọc số 1 – vật liệu polypropylene – loại bỏ tạp chất kích thước 5 micromet trở lên: bùn, tạp chất lơ lửng…
  • Lõi lọc than hoạt tính số 2 với lỗ lọc kích thước 2-50nm, tăng diện tích lọc và tiếp xúc với nước. Hiệu quả hấp thụ chất hữu cơ, mùi clo…
  • Lõi lọc than hoạt tính được ép tạo màng lọc kích thước lỗ nhỏ hơn 1-2 micro. Công năng lọc hạt siêu bụi, bảo vệ màng lọc RO tiếp theo.

Phần lọc tinh là màng lọc RO công nghệ mỹ – có khả năng lọc và loại bỏ 99.99% vi khuẩn, ion kim loại nặng, thuốc trừ sâu, hóa chất độc hại, chì, asen… Đây là trái tim của lõi lọc.

Màng lọc thứ 5 là than hoạt tính, có tác dụng ổn định độ pH, bổ sung khoáng vi lượng, khử khuẩn, tạo vị cho nước…

Thông thường, máy lọc nước chỉ cần từ 5 lõi lọc trở lên là đã đáp ứng yêu cầu sử dụng nước sạch cho gia đình. Nhiều modem bổ sung chức năng tạo hydrogen, vị cho nước… tăng giá trị sử dụng của nguồn nước. 

Giá máy lọc nước karofi chính hãng cho gia đình hiện nay

Với công nghệ lọc RO tiêu chuẩn, máy lọc nước karofi cho phép nguồn nước tinh khiết, đạt chuẩn sử dụng uống trực tiếp. Tiêu chuẩn nước uống trực tiếp cho gia đình được bộ y tế cấp phép. Giá máy lọc nước karofi là điểm cộng, dao động từ 5-8 triệu đồng, với nhiều modem đa lõi lọc và tính năng.

Giá máy lọc nước karofi sẽ có sự chênh lệch theo thời điểm và đơn vị phân phối. Người dùng cần lựa chọn nhà phân phối chính hãng của máy lọc nước karofi để sử dụng.

Karofi là thương hiệu sản xuất máy lọc nước nội địa, ứng dụng công nghệ lọc RO hiện đại, với nhiều cải tiến về lõi lọc để nâng cao chất lượng nước phục vụ người dùng. Số lượng lõi lọc hiệu quả tối thiểu là 5, với nhiều lõi lọc hơn, nước sẽ được bổ sung khoáng chất, vi chất cần thiết, cải thiện sức khỏe.

Karofi với nhiều modem, mức giá tầm trung phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt. Người dùng quan tâm, có thể tham khảo giá máy lọc nước karofi 7 lõi và nhiều modem khác tại Hưng thịnh – đơn vị phân phối máy lọc nước gia đình uy tín, chất lượng.

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*