By - admin

Máy photocopy RICOH MP 3055 chất lượng có tại Photo Ricoh

Máy photocopy RICOH MP 3055 được rất nhiều khách hàng chọn mua nhờ thiết kế nổi bật, đảo mặt tự động, kết nối mạng Lan…. đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Đến với Photo Ricoh quý khách sẽ được tư vấn chọn mua sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Những đặc điểm nổi bật của Máy photocopy RICOH MP 3055

Thiết bị sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật phục vụ mọi nhu cầu người dùng
Thiết bị sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật phục vụ mọi nhu cầu người dùng

Hãng máy photocopy Ricoh MP 3055 được lựa chọn nhiều trên thị trường hiện nay nhờ sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật, vượt trội cụ thể như:

  • Thiết kế nhỏ gọn, nổi bật với những đường nét vô cùng tinh tế, sang trọng. 
  • Máy có đầy đủ mọi tính năng như: photocopy, in mạng, scan mạng nên rất tiện lợi trong công việc. Tốc độ in, copy 30 trang / phút, công suất tối đa 30.000 bản/tháng, sẽ đáp ứng kịp thời cho công việc.
  • Có tính năng đảo mặt tự động giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm giấy và bảo vệ môi trường hiệu quả nhất. 
  • Máy có khả năng kết nối mạng Lan một  cách hiệu quả nhất.
  • Thiết bị có khả năng tiết kiệm chi phí, năng lượng một cách hiệu quả cao. 
  • Tiết kiệm chi phí năng lượng hiệu quả nhờ hệ chống kẹt giấy, chống bám mực, tái sử dụng mực thải giúp người dùng tiết kiệm chi phí giấy, mực nâng cao hiệu quả kinh tế.
  • Kết nối với các điện tử một cách dễ dàng nhất.
  • Thiết kế màn hình thông minh tiện lợi.

Hướng dẫn cách bảo quản máy Photocopy Ricoh Mp 3055 chính hãng

Để giúp bảo vệ máy photocopy hiệu quả thì đơn vị Bán máy photocopy màu chia sẻ những thông tin hữu ích dưới đây:

Môi trường đặt máy photocopy

Nên đặt máy ở một vị trí phù hợp nhất
Nên đặt máy ở một vị trí phù hợp nhất

Đối với máy photocopy RICOH MP 3055 là dòng máy có công suất cao tỏa nhiệt nhiều. Do đó, khi đặt máy photo phải chú ý đến không gian chứa máy.  Nên phải đặt máy nơi có không gian thông thoáng, có không khí lưu thông. Phải đặt xa tường một khoảng cách nhất định. Khi không sử dụng có thể trùm kín máy khi để ở nơi nhiều bụi bẩn.

Không đặt máy photocopy gần những đồ ăn thức uống hay những nơi có độ ẩm cao. Chúng Không chỉ có nguy cơ làm bẩn máy mà còn có thể rơi vãi vào bên trong gây hỏng máy. Đồng thời, việc đặt thức ăn gần máy photocopy còn khiến nguy cơ dẫn côn trùng rất hại như gián, chuột… chạy vào bên trong phá hủy mọi linh kiện của máy.

Vệ sinh và bảo trì định kỳ

Ngoài việc đặt máy  ở vị trí phù hợp thì việc vệ sinh, bảo trì máy thường xuyên cũng cần phải quan tâm. Việc bảo trì định kỳ sẽ giúp phát hiện kịp thời mọi hỏng hóc, sự cố nhỏ có thể tránh được rất nhiều sự cố nghiêm trọng hơn. Đồng thời, cũng thường xuyên vệ sinh máy để tránh mọi bụi bẩn rơi vào các linh kiện dẫn đến làm hỏng máy.

Máy photocopy RICOH MP 3055 là model rất đáng để lựa chọn. Để có được cho mình sản phẩm chính hãng hãy đến ngay với Photo Ricoh. Nơi đây bán các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tâm nhất.

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*