fb-like.png
By - admin

Microsoft sắp tung điện thoại Surface Phone với hai màn hình cực đẹp

Thứ Tư, ngày 25/04/2018 10:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Surface

Trang Digitaltrends đưa tin, mã API mới được mua thấy trong bản cập nhật dự định ra mắt mùa thu năm nay của Windows 10 cho thấy rằng Microsoft có thể sẵn sàng tái nhập thị phần di động.

Bản Windows 10 Insider Preview chứa các giao diện lập trình áp dụng API mới hỗ trợ các tính năng của dế yêu, điều này dấy lên phán đoán rằng, Microsoft có thể sẽ phát hành dế yêu sáng tạo Surface Phone hai màn hình được đồn đãi từ lâu.

Microsoft sắp tung điện thoại Surface Phone với hai màn hình cực đẹp - 1

Microsoft có thể sẽ phát hành dế yêu sáng tạo Surface Phone hai màn hình được đồn đãi từ lâu

Windows 10 tích hợp các API thường được mua thấy trên các dế yêu được sử dụng để quay số, chặn cuộc gọi và hỗ trợ tai nghe Bluetooth. Ngoài ra còn có hỗ trợ gọi điện video, báo cáo Ars Technica. Các API mới được phát hiện này bao gồm các kỹ năng giao thông dựa trên giọng nói.

Trong dĩ vãng, Microsoft từng được cho là đang làm việc trên 1 thiết bị dế yêu với hai màn hình gập được kết nối bởi 1 bản lề. Các màn hình có thể gập lại với nhau giống như 1 cuốn sách, để mang lại dạng hình dế yêu nhỏ gọn hơn. Tuy nhiên, khi mở ra, thiết bị có thể cung cấp những lợi ích của máy tính bảng với màn hình lớn hơn. Thiết bị này trước đây được biết đến với tên mã Project Andromeda. Nếu Microsoft đã sẵn sàng để khởi chạy 1 thiết bị tương tự, họ có thể tận dụng Hội nghị các nhà lớn mạnh Build vào đầu tháng tới ra mắt công khai thiết bị này.

Microsoft sắp tung điện thoại Surface Phone với hai màn hình cực đẹp - 2

Các màn hình có thể gập lại với nhau giống như 1 cuốn sách

Surface Phone có kỹ năng sẽ mang những điểm nổi trội đắt tiền, bao gồm vỏ kim khí, bộ số hóa và kỹ năng chạy Windows. Hiện không rõ liệu Surface Phone có được cung cấp bởi 1 bộ xử lý Qualcomm hay từ Intel.

Một đào tạo thuần tuý hơn cho sự hiện diện của các API mới được phát hiện này là Microsoft đang hợp lý hóa Windows với Windows Core OS. Nỗ lực đó có thể dẫn đến các API cần phải có được hiệp lực với nhau nhằm giảm số lượng biến thể của hệ điều hành. Microsoft đã thúc đẩy các nhà lớn mạnh tạo ra các áp dụng nền móng Windows đa dạng (UWP) có thể chạy trên Windows, di động và Xbox, và sự hiện diện API dế yêu trên Windows có thể là 1 phần mở mang của nỗ lực này.

Đây mới là điều khiến người dùng ”ghét cay ghét đắng” khi dùng iPhone X
Đây mới là điều làm người sử dụng ”ghét cay ghét đắng” khi sử dụng iPhone X

Không phải tai thỏ, có 1 điều khác làm người sở hữu iPhone X đặc trưng ghét khi sử dụng.

Bấm xem >>

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*