By - quintus95

Nên học Spa ở đâu tốt TPHCM?

Bạn đang nhàm chán với công việc văn phòng bởi thường xuyên tiếp xúc với máy tính dẫn đến làn da xấu đi. Bạn muốn tìm đến nghề Spa, bởi đây là một nghề vừa đem lại thu nhập khá cao vừa giúp bạn chăm sóc bản thân mình hơn. Tuy nhiên nên học Spa ở đâu TPHCM là câu hỏi của khá nhiều bạn trẻ yêu thích nghề làm đẹp này. Hãy cùng mình giải đáp thắc mắc này qua bài viết dưới đây nhé!

Học Spa ở đâu uy tín nhất tại TPHCM

Tiêu chí đánh giá trung tâm đào tạo thẩm mỹ uy tín

  • Địa điểm đào tạo nghề Spa nên tọa lạc tại trung tâm TPHCM để học viên có thể thuận tiện cho việc đi lại.

  • Cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc khang trang để học viên có thể tiếp thu nhanh chóng và hiệu quả. Tổ chức đào tạo phải kết hợp mô hình dạy nghề để học viên trải nghiệm công việc ngoài thực tế cũng như nâng cao kỹ năng mềm. Từ đó sau khi học xong khóa học nghề spa có thể đáp ứng mọi yêu cầu được giao.

  • Máy móc thiết bị hiện đại và luôn cập nhật công nghệ mới giúp học viên thực hành thành thạo bắt kịp xu hướng phát triển.

  • Tổ chức đào tạo thẩm mỹ cần có một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp cùng giáo trình chuẩn quốc tế. Đồng thời phải cung cấp kiến thức về mỹ phẩm và da liễu giúp học viên chăm sóc bản thân tốt và ngày càng tươi trẻ hơn.

  • Học phí các khóa học Spa cần hợp lý và được bảo lưu học phí khi học viên cần tạm ngưng.

  • Sau khóa học Spa, các học viên được tổ chức đào tạo hỗ trợ việc làm.

Zuri cam kết sẽ cung cấp chứng chỉ hành nghề Spa do bộ Lao động Thương Binh và Xã hội

Daotaothammyzuri.com – Địa chỉ dạy Spa tốt và uy tín tại TPHCM

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe sắc đẹp của mọi người ngày càng tăng. Nắm bắt tâm lý này nhiều địa chỉ dạy Spa uy tín đã ra đời và ngày càng phát triển. Một trong những địa chỉ bạn nên học và tìm đến đó là Trung tâm Đào tạo nghề & Quản lý Spa Zuri.

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nghề Spa cùng tọa lạc tại trung tâm TPHCM đã giúp tổ chức ngày càng khẳng định vị thế của mình hơn. Đến với tổ chức chúng tôi, bạn sẽ được học nghề trong một môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm.

Bài giảng được thiết kế rất khoa học và thường xuyên cập nhật xu hướng làm đẹp mới giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh chóng. Các học viên đều được thực hành trên mẫu thật cũng như được đào tạo việc chăm sóc khách hàng để giúp xử lý mọi tình huống dễ dàng. Vì vậy hãy đến với tổ chức đào tạo chúng tôi để trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng để tự tin bước vào nghề hơn.

Bài viết trên đã trả lời câu hỏi nên học Spa ở đâu tốt TPHCM. Qua đó nếu bạn đang dự định tìm kiếm cơ hội việc làm có thu nhập cao với nghề Spa thì đừng quên hãy ghé daotaothammyzuri.com. Chúng tôi tự hào là trung tâm đào tạo nghề Spa uy tín nhất tại TPHCM cam kết sẽ cung cấp chứng chỉ hành nghề Spa và đảm bảo việc làm cho bạn sau khóa học.

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*