Nguyên tắc phong thủy khi ốp tường bếp với kính hoa văn
By - admin

Nguyên tắc phong thủy khi ốp tường bếp với kính hoa văn

Vật liệu thi công nội thất được lựa chọn với các tiêu chí về không gian, cân bằng năng lượng phong thủy. Không gian bếp quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến tâm lý gia chủ, các thành viên, tài vận của gia đình… bởi vậy, lựa chọn kính ốp bếp hoa văn phù hợp cho tường bếp, mang lại năng lượng phong thủy tốt là cần thiết. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp gia chủ có thêm thông tin để lựa chọn kính trang trí tường bếp hợp phong thủy, tạo không gian đầy năng lượng và ấm cúng.

Fkinhs

Tham khảo: Làm sao để đánh giá chất lượng của loại gạch ốp tường tốt?

Chọn kính hoa văn ốp tường bếp hợp phong thủy

Nhà bếp quan trọng không kém khu vực phòng khách, phòng ngủ của các thành viên. Thiết kế nội thất phòng bếp cần được chú trọng đáp ứng các tiêu chuẩn phong thủy, năng lượng cân bằng cho gia chủ. Bởi không gian là nơi đặt bếp nấu nướng, giữ lửa hạnh phúc cho gia đình, mang đến bữa cơm ngon ấm cúng.

Kính hoa văn ốp tường sẽ tác động nhiều đến hiệu ứng không gian, màu sắc ảnh hưởng đến tâm lý người dùng. Độ bền kính hoa văn cao, sử dụng lâu dài nên cần lựa chọn mẫu và màu sắc phù hợp, tại nên không gian thoải mái nhất. Lưu ý chọn tường kính hoa văn:

  • Cần lựa chọn màu sắc hợp phong thủy, phù hợp với mệnh của gia chủ. Tuy nhiên, cần tránh màu mệnh thủy, sẽ khắc hỏa là khu vực bếp, không mang đến năng lượng may mắn cho gia chủ.
  • Chọn kính hoa văn với sự phối hợp đa dạng của nhiều game màu, tạo sự cân bằng năng lượng cho hoa văn, không thiên về một yếu tố phong thủy nào cả.
  • Lưu ý, kính hoa văn cần phù hợp với không gian và đồ dùng nội thất, kết hợp hài hòa, tạo thiện cảm cho các thành viên.

Giá kính hoa văn ốp tường bếp tại thủ đô glass như thế nào?

Kính hoa văn ốp tường bếp đa dạng về phân khúc giá. Nhiều sản phẩm cao cấp đến bình dân đáp ứng nhu cầu thị hiếu người dùng. Mức giá sản phẩm kính ốp tường bếp cũng phụ thuộc vào đặc điểm: hoa văn nổi 3d hay 2d, độ dày kính tiêu chuẩn, chủng loại kính cường lực sử dụng. Thủ đô glass là nhà phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm kính nội thất, kính trang trí đẹp cho căn bếp gia đình.

Tại thủ đô glass, chuyên viên sẽ khảo sát, tiếp nhận thông tin khách hàng, đồng thời tư vấn phương án phù hợp với nhu cầu thực tế: phong thủy, diện tích sử dụng, yêu cầu thẩm mỹ. Giá sẽ được báo giá cụ thể theo m2 thi công và loại kính sử dụng.

Giá kính hoa văn tại thủ đô glass ưu đãi cho khách hàng. Bởi xưởng sản xuất và cắt gia công trực tiếp, đảm bảo giá thành sản phẩm luôn cạnh tranh nhất. Chi phí thi công được miễn phí cho khu vực nội thành, giúp giảm giá thành tường kính nội thất so với nhiều đơn vị.

Với sự đa dạng về màu sắc, hoa văn… kính trang trí mang đến nhiều lựa chọn về thiết kế nội thất đẹp, phong thủy may mắn cho gia chủ. Phong thủy, sự hài hòa về không gian nội thất là điều cần thiết để tạo không gian bếp lý tưởng cho các thành viên dùng bữa và sinh hoạt. Khách hàng quan tâm đế kính trang trí tường nhà bếp cao cấp, liên hệ ngay với thủ đô glass để được tư vấn giải pháp thiết kế tối ưu nhất.

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*