By - admin

Như thế nào là một văn phòng lý tưởng? Thuê văn phòng giá rẻ ở đâu?

Khi nhu cầu tìm kiếm văn phòng ngày càng tăng cao. Các doanh nghiệp cho thuê văn phòng càng cung ứng đa dạng các loại hình. Văn phòng cho thuê là một dịch vụ mang đến rất nhiều lợi ích cho các công ty, doanh nghiệp. Nhưng như thế nào là một văn phòng lý tưởng? Thuê văn phòng giá rẻ ở đâu? Đây là bài toán chưa có lời giải với những doanh nghiệp mới khởi nghiệp.

Những khó khăn vướng mắc khi thuê văn phòng giá rẻ

Chọn được một mặt bằng tốt, giá cả phải chăng không phải là điều đơn giản. Trong đó những khó khăn lớn gặp phải phải kể đến:

 • Mất quá nhiều công sức vì phải tìm hiểu địa điểm thuê văn phòng giá rẻ ở đâu phù hợp. Chủ đầu tư có uy tín không.
 • Tìm được mặt bằng đẹp ưng ý nhưng diện tích văn phòng quá rộng. Trong khi nhân viên số lượng không nhiều. Gây lãng phí.
 • Chi phí thuê mặt bằng văn phòng riêng vượt quá ngân sách cho phép
 • Mặt bằng phức tạp, ồn ào gây khó chịu, khiến cho công việc khó tập trung
 • Chỗ để xe chật chội, khó khăn khi ra vào
 • Không được hỗ trợ các tiện ích của một văn phòng cần thiết. Phải đầu tư nhiều vào chi phí tu sửa, trang trí lại…

Như thế nào là một văn phòng lý tưởng giá tốt?

Thuê mặt bằng văn phòng giá rẻ tốt cần đáp ứng được những tiêu chí cần có như:

 • Đáp ứng, hỗ trợ tốt mọi thiết bị cho nhân viên trong công việc
 • Thiết kế, bố cục, cách sắp xếp, phân chia không gian khoa học. Mang lại hiệu quả công việc cao nhất.
 • Diện tích, chi phí cho thuê nằm trong tầm với của các doanh nghiệp
 • Không gian làm việc thoáng đãng, riêng tư. Đảm bảo chất lượng công việc cũng như sức khỏe cho nhân viên.
 • Giá thành phải chăng, đa dạng phân khúc

Xu hướng văn phòng giá rẻ nào lên ngôi trong năm 2021?

Văn phòng thông minh là loại hình lấn át văn phòng truyền thống. Bởi nó sở hữu tính hiện đại, tiện nghi và thuận lợi cho công việc. Xu hướng lựa chọn văn phòng giá rẻ thông minh phổ biến với các loại hình sau:

Loại hình văn phòng trọn gói: Loại hình này đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Hỗ trợ trọn gói tất cả mọi thứ phục vụ cho công việc. Từ trang thiết bị văn phòng cho đến những tiện ích an ninh, bảo vệ, lễ tân…Doanh nghiệp sẽ có một không gian làm việc chuyên nghiệp. Một địa chỉ kinh doanh lý tưởng mà không mất quá nhiều chi phí đầu tư ban đầu. Cũng không cần phải đầu tư mua sắm trang thiết bị. Hay tốn thời gian setup lại văn phòng, tiết kiệm cả thời gian và chi phí.

Loại hình văn phòng ảo: Là mô hình thông minh giúp cắt giảm các chi phí về mặt bằng, lễ tân Cắt giảm cả những chi phí phải đầu tư vào trang thiết bị. Cho phép doanh nghiệp đăng ký địa chỉ kinh doanh. Hơn nữa còn hỗ trợ nhiều tiện ích cho hoạt động kinh doanh của công ty.

Loại hình văn phòng chung: Mở ra không gian làm việc kết nối giữa các doanh nghiệp. Cùng nhau chia sẻ kinh phí để tiết kiệm nhất có thể. Tạo điều kiện phát triển mạnh mẽ cho các startup.

Thuê văn phòng giá rẻ ở đâu?

Khi đã chọn lựa được mô hình phù hợp. Việc quan trọng tiếp theo cần cân nhắc là thuê văn phòng giá rẻ ở đâu? Dựa trên đánh giá của rất nhiều doanh nghiệp thuê văn phòng hiện nay. Thì Cen X Space là một gợi ý hoàn hảo mà bạn đang kiếm tìm. Cen X Space với nhiều năm cho thuê văn phòng trọn gói, văn phòng chia sẻ cao cấp. Nơi đây tự tin mang đến cho mọi khách hàng dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.

Cen X Space hỗ trợ cho khách hàng tư vấn tận tình để đi đến một bản hợp đồng phù hợp. Được lựa chọn đa dạng loại hình với phân khúc giá cả tốt nhất. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí. Vừa có không gian làm việc thoải mái, lý tưởng nhất. Đừng ngần ngại truy cập vào http://cenxspace.vn/loi-ich-cua-doanh-nghiep-khi-thue-van-phong-tron-goi để được tư vấn tận tình quý vị nhé.

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*